Hỗ trợ khách hàng - 1900 9999
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm

Sáp thơm để phòng Jape 838 hương sả

Về sản phẩm Sáp thơm để phòng Jape 838 hương sả

Sáp thơm để phòng là một sản phẩm tạo mùi hương tổng hợp với thành phần chính là Paraffin với các hợp chất hữu cơ chủ yếu như: Acid béo, dầu mỡ, Vaseline, mùi hương tổng hợp tạo nên hương thơm đặc trưng. Sáp thường để trong phòng khách, phòng ngủ. Các phân tử trong sáp thơm sẽ khuếch tán vào trong không khí giúp lấn áp mùi khó chịu, kích thích não bộ tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái khi tiếp xúc với khứu giác của cơ thể.

Tuy nhiên sản phẩm này chỉ có khả năng át mùi chứ không có tác dụng khử mùi vì các phân tử của sáp không thể khử được các phân tử gây mùi khó chịu mà chỉ có thể lấn át để tăng mùi thơm trong phòng. 

sáp thơm để phòng

Sáp thơm để phòng Jape 838 hương sả có mùi sả khá đặc biệt, đối với những ai yêu thích mùi này thì đây chính là sản phẩm chân ái. Hương sả ngoài việc giúp tinh thần thư thái và làm việc hiệu quả thì nó còn giúp cải thiện hệ thần kinh, tinh thần tỉnh táo, tập trung trí tuệ, điều trị chứng giảm trí nhớ. 

Sáp thơm Jape có thiết kế nhỏ dẹt khá tương đồng với sáp thơm của Glade, có phần nắp dễ dàng điều chỉnh độ rộng cho cường đọ mùi khác nhau theo mong muốn của người dùng. Sáp thơm Jape có thể đặt tại mọi không gian khác nhau: trong ô tô, phòng ngủ, phòng khách, của hàng, văn phòng,...

Xem thêm bài viết review hay:

MÁY PHA CÀ PHÊ BREVILLE870XL: LIỆU ĐẮT CÓ "XẮT RA MIẾNG"?

CÓ NÊN MUA MÁY XÔNG TINH DẦU PHUN SƯƠNG HAY KHÔNG?

Website review các sản phẩm đồ gia dụng: nhà bếp

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

Xem thêm
Rút gọn
0.06939 sec| 2700.656 kb