Hỗ trợ khách hàng - 1900 9999
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm

Sáp thơm để phòng Kobini hương hoa hồng

Về sản phẩm Sáp thơm để phòng Kobini hương hoa hồng

Sáp thơm để phòng là một sản phẩm tạo mùi hương tổng hợp với thành phần chính là Paraffin với các hợp chất hữu cơ chủ yếu như: Acid béo, dầu mỡ, Vaseline, mùi hương tổng hợp tạo nên hương thơm đặc trưng. Sáp thường để trong phòng khách, phòng ngủ. Các phân tử trong sáp thơm sẽ khuếch tán vào trong không khí giúp lấn áp mùi khó chịu, kích thích não bộ tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái khi tiếp xúc với khứu giác của cơ thể.

Tuy nhiên sản phẩm này chỉ có khả năng át mùi chứ không có tác dụng khử mùi vì các phân tử của sáp không thể khử được các phân tử gây mùi khó chịu mà chỉ có thể lấn át để tăng mùi thơm trong phòng. 

sáp thơm để phòng

Sáp thơm phòng giá rẻ – Kobini có mùi hương hoa hồng được chiết xuất hoàn toàn từ thực vật, thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên an toàn cho sức khỏe người dùng, không chỉ lan tỏa hương thơm trong không khí, mà còn có khả năng khử mùi rất hiệu quả. Mùi hương hoa hồng dịu nhẹ, tạo cảm giác khoan khoái, dễ chịu được nhiều người yêu thích, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Sáp thơm phòng Kobini là sản phẩm dạng dung dịch, được đóng hộp nhỏ gọn, thiết kế để phù hợp đặt trong mọi không gian. Thời gian sử dụng khá lâu khoảng 2 – 3 tháng giúp gia đình bạn luôn cảm thấy thư giãn, thoải mái nhất. Ưu điểm của sáp thơm Kobini so với Glade là có giá thành rẻ hơn.

Tham khảo mua sản phẩm tại tiki: https://bit.ly/3ofvP7o

Xem thêm bài viết review hay:

MÁY PHA CÀ PHÊ BREVILLE870XL: LIỆU ĐẮT CÓ "XẮT RA MIẾNG"?

CÓ NÊN MUA MÁY XÔNG TINH DẦU PHUN SƯƠNG HAY KHÔNG?

Website review các sản phẩm đồ gia dụng: nhà bếp

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

Xem thêm
Rút gọn
0.04103 sec| 2667.313 kb