Hỗ trợ khách hàng - 0988998002
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm

Chính sách bảo mật

07/01/2021
Muagitot cam kết luôn tôn trọng quyền riêng tư và thông tin cá nhân của khách hàng. Chính sách bảo mật được tạo ra nhằm cung cấp các thông tin tổn quát về thông tin của bạn mà chúng tôi thu thập, mục đích sử dụng và chính sách bảo vệ. Bằng cách sử dụng các dịch vụ và đăng kí email với Muagitot, bạn đã đồng ý chính sách bảo mật của chúng tôi. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ cho Muagitot thông qua hotline hoặc địa chỉ email: Muagitot.care@gmail.com. 

1. Thu thập thông tin

Dữ liệu cá nhân bao gồm những thông tin khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi và tự nguyện cung cấp như địa chỉ email, họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại...

Các thông tin này sẽ được chúng tôi cập nhật khi bạn thao tác như điền vào thư đăng kí nhận thông báo, đóng góp ý kiến, phản hồi, yêu cầu hỗ trợ hay nhận khuyến mãi.

Thu thập thông tin là cần thiết và nhờ đó chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc mua hàng, thanh toán chính xác hơn. Chính vì vậy bạn nên cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác. Trong trường hợp thông tin là giả mạo, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu có bất kì tranh chấp nào xảy ra.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Muagitot thu thập thông tin của bạn nhằm mang tới bạn những trải nghiệm tổn hơn trên nền tảng so sánh online này, không vì bất cứ mục đích thương mại không hợp pháp nào. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp như sau:

  • Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu
  • Báo cáo thống kê thường niên trên trang web
  • Giải quyết các vấn đề về khiếu nại, tranh chấp
  • Ngăn cấm những hành vi vi phạm, bất hợp pháp trên trang
  • Khảo sát hành vi để cải thiện trang, dịch vụ hỗ trợ
  • Cung cấp, tư vấn cho bạn về các sản phẩm, chương trình khuyến mãi nếu có

3. Bảo mật

Việc bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng là trách nhiệm hàng đầu của chúng tôi. Mọi biện pháp cần thiết để đảm bảo việc bảo mật thông tin đều được áp dụng. 

Chỉ những người sử dụng thông tin với mục đích công việc và được cho phép bởi chúng tôi mới có thể truy cập vào hệ thống dữ liệu này. 

Muagitot cam kết KHÔNG cung cấp thông tin của bạn với bên thứ 3. Ngoại trừ trường hợp cung cấp cho cơ quan pháp luật khi được yêu cầu và đối tác (nhà bán hàng) với mục đích chính đáng, hợp pháp.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi !

Muagitot là công cụ so sánh online - Không bán hàng !


0.01878 sec| 2162.133 kb
soap 2 day movies123 123movie 123movies 123 movies 123movies stream east

In order to use your Alias ID with a Local Account username, you will need to upload a nightly file to NCDPI with the user’s NCEdCloud UID and account name. To make local user account names unique across the state, they must contain a PSU component since they aren’t inherently unique like email addresses. Like an email address, a username of jsmith might be “scoped” with the PSU’s domain – jsmith.psu – or it might be jsmith@psu.k12.nc.