Hỗ trợ khách hàng - 0988998002
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm

Giới thiệu

20/10/2020

Giới thiệu về MUAGITOT

Muagitot là trang thông tin số 1 tại Việt Nam về các sản phẩm và các chương trình khuyến mãi. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm review và đánh giá chi tiết, chân thực nhất của hàng ngàn sản phẩm khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cập nhật liên tục những mã giảm giá, voucher  từ các sàn thương mại điện tử như Shoppe, Lazada, Tiki, Sendo,...

Muagitot là công cụ so sánh online - Không bán hàng !

Những tính năng như tham khảo bài viết, so sánh giá, bình luận trên trang web của Muagitot đều HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Những bài viết đánh giá, chia sẻ của chúng tôi đều dựa trên những trải nghiệm của tác giả và không hề PR nên bạn đọc có thể yên tâm tin tưởng. Ngoài ra, tính năng bình luận của người dùng cho phép mọi người chia sẻ quan điểm, trải nghiệm của sản phẩm giúp bài viết trở nên chân thực và khách quan hơn.

Sứ mệnh

Chúng tôi hiểu rằng để tìm kiếm một sản phẩm chất lượng và phù hợp quả là 1 điều không dễ dàng với người tiêu dùng. Chính vì thế cái tên "Muagitot" ra đời với sứ mệnh mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, phù hợp với mức giá cạnh tranh nhất. 

Muagitot logo

Với khách hàng

Để tránh "tiền mất tật mang" thì việc tham khảo các đánh giá và review sản phẩm trước khi mua hàng là cực kì cần thiết. Hãy để Muagitot giúp bạn làm điều đó dễ dàng hơn! Chỉ với 1 cú click chuột đơn giản bạn đã có thể tìm được những bài viết chi tiết về sản phẩm, mức giá cũng như địa chỉ mua hàng uy tín.

Ngoài ra với xu hướng mua hàng qua sàn thương mại điện tử ngày một tăng lên, Muagitot cũng giúp bạn tìm kiếm và tổng hợp những voucher giảm giá, chương trình khuyến mãi đi kèm. 

Muagitot luôn nỗ lực để giúp người tiêu dùng tìm kiếm được những sản phẩm với 5 tiêu chí:

  • Sản phẩm chất lượng
  • Phù hợp với người tiêu dùng
  • Mức giá phải chăng
  • Địa chỉ bán hàng uy tín
  • Chương trình khuyến mãi phù hợp

Với doanh nghiệp

Với lượng truy cập khủng mỗi ngày cùng với những bài đánh giá, review được cập nhật liên tục từ trang web. Doanh nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi để giúp cho sản phẩm của mình tiếp cận với người tiêu dùng nhanh chóng, hiệu quả !

Liên hệ với MUAGITOT

  • Email: muagitot.care@gmail.com
  • Điện thoại: 033.712.1111 (8h00 - 17h30)

 

 


0.12050 sec| 2161.609 kb
soap 2 day movies123 123movie 123movies 123 movies 123movies stream east

In order to use your Alias ID with a Local Account username, you will need to upload a nightly file to NCDPI with the user’s NCEdCloud UID and account name. To make local user account names unique across the state, they must contain a PSU component since they aren’t inherently unique like email addresses. Like an email address, a username of jsmith might be “scoped” with the PSU’s domain – jsmith.psu – or it might be jsmith@psu.k12.nc.