Hỗ trợ khách hàng - 0988998002
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm
433 kết quả trong

Sách

(433)
Ưu tiên xem
Mua sách Thơ Tố Hữu

Mua sách Thơ Tố Hữu

22.300₫
Có 3 nơi bán
Mua sách Nhật Ký Trong Tù

Mua sách Nhật Ký Trong Tù

35.400₫
Có 3 nơi bán
Mua sách Truyền Kỳ Mạn Lục

Mua sách Truyền Kỳ Mạn Lục

308.000₫
Có 3 nơi bán
Mua sách Đời thừa

Mua sách Đời thừa

35.400₫
Có 3 nơi bán
Mua sách Bỉ Vỏ

Mua sách Bỉ Vỏ

31.800₫
Có 3 nơi bán
Mua sách Nửa chừng xuân

Mua sách Nửa chừng xuân

13.000₫
Có 3 nơi bán
Mua sách Ba đỉnh cao thơ mới

Mua sách Ba đỉnh cao thơ mới

139.000₫
Có 3 nơi bán
Mua sách Vang bóng một thời

Mua sách Vang bóng một thời

56.000₫
Có 3 nơi bán
Mua sách Gió lạnh đầu mùa

Mua sách Gió lạnh đầu mùa

31.800₫
Có 3 nơi bán
Mua sách Chí Phèo

Mua sách Chí Phèo

30.500₫
Có 3 nơi bán
Mua sách Tắt đèn

Mua sách Tắt đèn

52.800₫
Có 3 nơi bán
Mua sách Số đỏ

Mua sách Số đỏ

44.500₫
Có 3 nơi bán
Mua sách Giông Tố

Mua sách Giông Tố

5.300₫
Có 3 nơi bán
Mua sách Sống Mòn

Mua sách Sống Mòn

81.750₫
Có 3 nơi bán
Mua sách Truyện Kiều

Mua sách Truyện Kiều

22.300₫
Có 3 nơi bán
Mua sách Hong Tay Khói Lạnh

Mua sách Hong Tay Khói Lạnh

55.427₫
Có 3 nơi bán

3 Cuốn sách giúp bạn trở nên yêu đời hơn bao giờ hết !

Đọc sách Nhà giả Kim - Paulo Coelho

Cuốn sách Nhà giảm Kim (tên tiếng Anh là The Alchemist) được xuất bản năm 1988 tại Brazil và chỉ bán được vỏn vẹn 900 bản, là một con số khá khiêm tốn. Nhưng thật bất ngờ, cho đến bây giờ cuốn sách này đã được dịch ra 67 ngôn ngữ khác nhau và được bán ra tới hơn 65 triệu bản. Vậy có gì đặc biệt khiến cuốn sách này được yêu thích đến vậy?

Theo cảm nhận của mình, Nhà giả Kim như một câu chuyện cổ tích, nhẹ nhàng huyền bí với chút phong cách Phương Đông làm cho người đọc bị cuốn hút bởi những yếu tố kì ảo đó. Cuốn sách như nhắc nhở ta rằng hãy luôn biết tiến về phía trước.

Câu chuyện cổ tích nói về cậu bé chăn cừu Santiago vô tư lự và thích phiêu lưu. Cậu chu du khắp nơi cho đến một ngày cậu gặp những giấc mơ kì quặc và Santiago quyết định gặp bà xem bói để giải mộng. Chính những câu nói của bà lão đã dẫn đường cho chuyến hành trình đi từ giấc mơ tới hiện thực của cậu bé chăn cừu, đi tìm kho báu. Chuyến đi của cậu gặp không ít khó khăn và lắm lúc muốn bỏ cuộc nhưng chính sự can đảm, vô tư lự và luôn động viên bản thân đã giúp cậu thực hiện được giấc mơ của mình.

Lối dẫn truyện cuốn hút, những lời ví von và các những lời thoại kinh điển đã giúp cho Nhà giả Kim luôn nằm trong top sách "best-seller".

Sách Nhà giả kim

"Nếu cậu muốn một điều gì đủ lớn, cả vũ trụ sẽ hiện thực giúp bạn điều đó, qua những dấu hiệu mà nếu cậu nhìn kĩ mới có thể nhận ra" - Trích Nhà giả Kim

"Khi chúng ta nỗ lực để trở nên tốt đẹp hơn, mọi thứ xung quanh chúng ta cũng sẽ trở nên tốt đẹp hơn"- Trích Nhà giả Kim

Đọc sách Bạn đắt giá bao nhiêu

Nếu bạn đang cảm thấy mất phương hướng giữa cuộc sống thì cuốn sách này dành cho bạn. "Bạn đắt giá bao nhiêu" là những câu chuyện gần gũi trong cuộc sống đời thường mà bạn có thể thấy cả chính mình ở trong đó.

Câu trả lời cho "Bạn đắt giá bao nhiêu?"chính là do bạn "định giá".

Bạn không thể chọn cho mình nơi được sinh ra, nhưng bạn chính là người thay đổi nơi mình sinh ra. Cuộc sống luôn là thay đổi và bước về phía trước, sẽ có những chuyện không như ý nguyện nhưng nếu bạn mạnh mẽ đối diện thì mọi chuyện đều có thể giải quyết. Vượt qua những khó khăn đó, bạn sẽ tạo ra giá trị của chính bản thân mình.

Sách bạn đắt giá bao nhiêu?

Một số câu trích dẫn hay trong sách:

"Không cần trở thành một cô gái được tất cả mọi người yêu quý, nhưng nhất định phải trở thành một cô gái mà mình yêu thích"- Trích Bạn đắt giá bao nhiêu?

"Độc lập không nhất thiết là phải khiêu chiến lẽ đời để rồi trở thành một người cô độc. Sự độc lập mà chúng ta theo đuổi hẳn là một kiểu tự do của tâm hồn, làm chuyện mình thích trong khoảng thời gian mình muốn, không cần chờ đợi sự cho phép của ai cả"- Trích Bạn đắt giá bao nhiêu?

Đọc sách Quẳng gánh lo đi và vui sống

Tác giả của tác phẩm này chính là Dale Carnegie, sinh ra trong một gia đình nghèo tại tiểu bang Missiouri, người đã tự nhận mình là một trong những Người bất hạnh nhất New York năm 1909 bởi những thất bại đầu tiên trong cuộc sống với công việc bán hàng và diễn viên. Tuy nhiên với tài năng của mình, không dừng lại ở sự ủ rũ đó, Dale Carnegie đã phá vỡ lớp vỏ đang bao trùm mình, trở thành người được hàng triệu người mến mộ.

Tên sách dường như đã nói lên nội dung, cuốn sách thực sự mang đến cho người đọc những cách để quẳng đi những lo toan trong cuộc sống thường nhật, cho ta chợt nhận ra giá trị đích thực của cuộc sống mà mình mong muốn.

Cuốn sạch được chia làm 8 chương, mỗi chương sẽ cho độc giả 1 cách thức xóa tan đi những muộn phiền ưu tư:

  • Phần 1: Nhưng phương sách căn bản để diệt lo
  • Phần 2: Những thuật căn bản để phân tích những vấn đề rắc rối
  • Phần 3: Diệt tật ưu phiền đi đừng để nó diệt ta
  • Phần 4: Bảy cách luyện tinh thần được thảnh thơi và hoan hỉ
  • Phần 5: Hoàng kim quy tắc để thắng ưu tư
  • Phần 6: Sáu cách tránh mệt và ưu tư để bảo toàn nghị lực và can đảm
  • Phần 7: Lựa chọn nào thành công và mãn nguyện
  • Phần 8: Làm sao để bớt lo về tài chính

Sách quẳng gánh lo đi và vui sống

 

"Rõ ràng không phải hoàn cảnh làm cho chúng ta hạnh phúc hay bất hạnh, mà chính là cách phản ứng của chúng ta với hoàn cảnh ấy mới quyết định cảm xúc vui buồn"

"Nếu bạn thật lòng muốn thắng những ưu tư, nếu bạn muốn làm lại cuộc đời, bạn hãy theo nguyên tắc này: Đếm phước, đừng đếm họa".

 

 

 

 

 

0.11395 sec| 2545.273 kb
soap 2 day movies123 123movie 123movies 123 movies 123movies stream east

In order to use your Alias ID with a Local Account username, you will need to upload a nightly file to NCDPI with the user’s NCEdCloud UID and account name. To make local user account names unique across the state, they must contain a PSU component since they aren’t inherently unique like email addresses. Like an email address, a username of jsmith might be “scoped” with the PSU’s domain – jsmith.psu – or it might be jsmith@psu.k12.nc.