Hỗ trợ khách hàng - 0988998002
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm

Mua sách Barron Essential Words For The Ielts

160.160₫
Xem ngay
151.840₫
Xem ngay
156.000₫
Xem ngay
So sánh giá
So sánh giá của 3 nơi bán
160.160₫
151.840₫
156.000₫
Về sản phẩm Mua sách Barron Essential Words For The Ielts

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành 1980 Books
Ngày xuất bản 2019-03-01 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 196

Mô Tả Sản Phẩm

Bạn đang chuẩn bị thi IELTS mà chưa biết bắt đầu từ đâu?

Vốn từ vựng còn thiếu hay cách diễn đạt còn gượng gạo, chưa mượt mà và tự nhiên là điểm yếu của bạn? 

Cuốn IELTS No Vocab No Worries sẽ giúp bạn “hóa giải” những trở ngại trên con đường chinh phục đỉnh cao IELTs. Cuốn sách được in màu với những hình minh họa sinh động, đề cập đến nhiều chủ đề khác nhau trong các đề thi thực của IELTs giúp thí sinh nâng cao vốn từ vựng cần thiết và lối tư duy để nảy ra ý tưởng và ứng biến với mọi trường hợp, mọi câu hỏi. Những mẹo nhỏ cũng được tác giả chọn lọc và trình bày ngắn gọn, dễ hiểu. Đây quả là một cuốn sách thiết thực mà bất cứ ai trên hành trình chinh phục tấm chứng chỉ IELTS cũng nên sở hữu cho mình một cuốn.

Barron's Essential Words For The Ielts

Sách Barron's Essential Words For The Ielts

Về tác giả: Tác giả Vũ Hải (Ryan) là thầy giáo IELTs nổi tiếng với phương pháp học Sketchnotes giúp học sinh đạt 6.5 chỉ trong 2 tháng thông qua sự kết hợp bài bản giữa tư duy, ngôn ngữ, hình ảnh trong các chủ đề học. Ryan cũng là người sáng lập ra Easy IELTS với Ryan và kể từ năm 2017, anh đã đào tạo gần 40 học sinh đạt học bổng ở các nước thuộc top đầu thế giới về giáo dục, trong đó có Nguyễn Đỗ Phương Uyên (nữ sinh giành được 9 học bổng đại học Mỹ).

Nhận xét về cuốn No Vocab – No Worries: “Nếu bạn đang đi tìm một cuốn sách giúp tháo gỡ mọi rắc rối về việc ôn thi IELTS, thì mình có lời khuyên chân thành rằng ‘No vocab – No worries’ thực sự là ‘must-have material’ đấy. Cực kỳ nể trọng trình độ và tâm huyết của thầy trong từng trang sách, mình chắc chắn mọi câu chữ trong quyển sách này đều có khả năng giúp bạn “từ zero thành hero”.

"Mình tin là cuốn sách sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.” – cô Phan Quỳnh, IELTS instructor tại IELTS IDP Education, HCM.

Cảm nhận của độc giả

Nếu bạn đã chán với những cách học từ vựng truyền thống thì đã đến lúc mở ra cánh cửa của một cách nhớ từ vựng “ dễ như ăn kẹo” này rồi. Không đưa cho ta quá nhiều từ vựng cùng một lúc và học thuộc “ chay”, cuốn sách này tập trung giúp bạn nhớ từ qua ngữ cảnh, các từ liên quan và từ đồng nghĩa đấy. Việc nhớ từ đơn thuần nếu không có các yếu tố khác xoay quanh nó sẽ rất dễ gây nhàm chán và nhanh quên, vậy nên tại sao chúng mình không thử cách học từ của tác giả Barron nhỉ? 

Chỉ bằng một cuốn sách nhỏ bé, tác giả đã đúc kết 600 từ vựng thường xuyên xuất hiện và giúp bạn ăn điểm trong bài thi IELTS một cách dễ dàng. Sách được chia thành 10 units, mỗi units có 60 từ cần học thuộc. 60 từ là một con số không nhỏ nhưng thông qua số lượng bài nghe - đọc cực thú vị, người học có thể nhớ từ vựng một cách trơn tru nhất. Hơn thế, sách cũng được đi kèm với đĩa CD giúp bạn làm bài tập, luyện phát âm và luyện nghe bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh. 


Xem thêm các bài viết hay dưới đây:

REVIEW 7 CUỐN SÁCH HỌC TỪ VỰNG IELTS HIỆU QUẢ NHẤT

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

Xem thêm
Rút gọn
0 bình luận, đánh giá về Mua sách Barron Essential Words For The Ielts

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Thông tin người gửi
0.09726 sec| 2790.859 kb
soap 2 day movies123 123movie 123movies 123 movies 123movies stream east

In order to use your Alias ID with a Local Account username, you will need to upload a nightly file to NCDPI with the user’s NCEdCloud UID and account name. To make local user account names unique across the state, they must contain a PSU component since they aren’t inherently unique like email addresses. Like an email address, a username of jsmith might be “scoped” with the PSU’s domain – jsmith.psu – or it might be jsmith@psu.k12.nc.