Hỗ trợ khách hàng - 0988998002
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm
99+ Status tiếng Anh hay về cuộc sống, tình yêu, thả thính

99+ Status tiếng Anh hay về cuộc sống, tình yêu, thả thính

20/03/2022
Những status tiếng Anh luôn thu hút người đọc bởi sự độc lạ nhưng vô cùng ý nghĩa, tinh tế. Nếu bạn đang muốn tìm status tiếng anh hay để đăng trên mạng xã hội thì hãy tham khảo bài viết sau đây của Muagitot. Dưới đây là 99+ Status tiếng Anh hay về cuộc sống, tình yêu, thả thính!

Status tiếng Anh hay về cuộc sống

Status tiếng Anh về cuộc sống

Status tiếng Anh về cuộc sống

Hãy tham khảo một số status tiếng Anh về cuộc sống tại đây:

1. Life has no limitations, except the ones you make (Cuộc sống không có giới hạn, ngoại trừ những điều bạn tạo ra). 

2. Today is your oppottunity to build the tomorrow you want (Ngày hôm nay chính là cơ hội để xây dựng tương lai). 

3. You can't do anything about the length of your life. But you can do something about its width and depth (Bạn không thể làm mọi thứ trong cuộc đời ngắn ngủi này. Nhưng bạn có thể làm một số điều thật tận tâm và sâu sắc). 

4. The greatest strength comes when you choose to keep going even you got knocked down (Sức mạnh lớn nhất là khi bạn chọn tiếp tục bước đi ngay cả khi bạn bị đánh gục). 

5. If you wish to find your answers, you'll need to begin thinking, not merely reacting (Nếu bạn muốn tìm câu trả lời, bạn sẽ phải suy nghĩ chứ không chỉ phản ứng đơn thuần). 

6. Lifes give us many challeges to deal with. Focus on what makes you smile and be joyful because happiness is your chiuce and it will find you (Cuộc sống mang lại cho chúng ta nhiều thách thức để đối phó. Tập trung vào những gì khiến bạn mỉm cười và vui vẻ bởi vì hạnh phúc là niềm đam mê của bạn và nó sẽ tìm thấy bạn). 

7. Sometimes best decisious are made during the hard times (Quyết định tốt nhất đôi khi được đưa ra trong sự khó khăn). 

8. Life the sun, rise again and burn your foes (Cuộc đời như mặt trời, hãy nhiệt huyết hơn). 

9. Stop thinking unnecessary things that can ruin your happiness (Ngừng suy nghĩ những điều không cần thiết có thể hủy hoại hạnh phúc của bạn). 

10. Just a girl growing wings who believes she can fly high to touch the sky (Này cô gái, em hãy vươn đôi cánh để tin rằng mình có thể thả mình vào bầu trời mơ ước). 

11. Never wait to add on your colors to see the rainbow in your life (Đừng bao giờ chờ đợi những thay đổi chỉ vì muốn cuộc đời bạn trở thành cầu vồng)

12. Choice of words is important. If you don't choose it wisely, it coud bring everything to an end (Lựa chọn từ ngữ là quan trọng. Nếu bạn không lựa chọn nó một cách khôn ngoan, nó sẽ khiến mọi thứ kết thúc). 

13. Don't allow your faults to rule your life. Make desired changes and wise decisions at the right time (Đừng để lỗi lầm cai trị cuộc sống của bạn. Thực hiện những thay đổi mong muốn và quyết định khôn ngoan vào đúng thời điểm)

14. Be grateful and appreciate everything that comes your way (Hãy biết ơn và đánh giá cao mọi thứ xảy ra theo cách của bạn)

15. Instead of waiting to be someone's best, be the best for yourself (Thay vì chờ đợi để trở thành người tốt nhất theo tiêu chuẩn của người khác, hãy trở thành phiên bản tốt nhất cho chính mình). 

Hãy tham khảo những cuốn sách hay về cuộc sống tại đây:

Top 10+ cuốn sách hay về cuộc sống nên đọc mỗi ngày

Status tiếng Anh hay về tình bạn

Status tiếng Anh về tình bạn

Status tiếng Anh về tình bạn

Hãy tham khảo một số status tiếng Anh về tình bạn tại đây:

1. You made me understand a deeper meaning of friendship that I never knew existed (Bạn giúp tôi hiểu được ý nghĩa sâu sắc hơn của tình bạn mà tôi không bao giờ biết nó tồn tại). 

2. Friendships have become like fashion. The trend keeps changing. But the classics stay the classics (Tình bạn giống như thời trang. Các xu hướng thì luôn thay đổi nhưng cái đơn thuần, cốt lõi nhất thì luôn được giữ nguyên). 

3. Friendship brings beautiful memories (Tình bạn mang đến những kỉ niệm đẹp). 

4. We will always be friends because you match my level of creaziness (Chúng ta sẽ luôn là bạn vì bạn phù hợp với mức độ điên rồ của tôi). 

5. Having a friend with a good heart and positive energy is blessing! (Có một người bạn với trái tim tốt và năng lượng tích cực là điều may mắn!

6. Friendship needs the least effort. All you have to do is stay loyal... (Tình bạn không cần bất cứ lợi ích nào cả, tất cả những gì mà chúng ta cần làm đó là giữ tình cảm chân thành). 

7. Friendship glows more with time if you keep the hearts pure (Tình bạn sẽ tươi sáng hơn theo thời gian nếu bạn giữ trái tim trong sáng). 

8. It’s really amazing when two stranges become the best of friends, but it’s really sad when the best of friends become two strangers (Thật sự tuyệt vời khi hai người xa lạ trở thành những người bạn tốt nhất của nhau, nhưng thật đáng buồn khi những người bạn thân nhất trở thành hai người xa lạ). 

9. Friendship… is not something you learn in school. But if you haven’t learned the meaning of friendship, you really haven’t learned anything (Tình bạn… không phải là thứ bạn học ở trường. Nhưng nếu bạn không học được ý nghĩa của tình bạn, bạn thực sự không học được gì cả). 

10. There is nothing on this earth more to be prized than true friendship (Không có gì trên trái đất này đáng được trân trọng hơn tình bạn chân chính). 

Bạn có thể tham khảo những món quà dành tặng bạn thân tại đây: 

Tổng hợp 15+ quà sinh nhật cho bạn thân lầy lội ý nghĩa

Status tiếng Anh hay về tình yêu

Status tiếng Anh về tình yêu

Status tiếng Anh về tình yêu

Hãy tham khảo một số status tiếng Anh về tình yêu tại đây:

1. It's the person you never saw coming that will change your life (Người mà bạn chưa từng thấy sẽ thay đổi cuộc đời bạn). 

2. I wish the way I feel about you was enough for us to be together (Tôi ước cách tôi cảm nhận về bạn là đủ để chúng ta ở bên nhau). 

3. There's no hiding your soul mate: they will find you, you will fall, and they will stay (Không có gì phải che giấu người bạn tâm giao của bạn: Họ sẽ tìm thấy bạn, bạn sẽ gục ngã và họ sẽ ở lại). 

4. When "home" is a person and not a place, that's love (Nếu "nhà" không chỉ đơn thuần là một địa điểm mà là một người thì đó chính xác gọi là tình yêu). 

5. I am really missing you my love (Tôi thực sự nhớ bạn tình yêu của tôi). 

6. Sometimes the right place is a person (Đôi khi chỉ cần là đúng người thì mọi nơi đều là đúng chỗ). 

7. You are the only hope in this hopeless word my love (Bạn là hy vọng duy nhất trong từ vô vọng này tình yêu của tôi). 

8. I wanna spend the rest of my sunsets with you (Tôi muốn dành phần còn lại của buổi hoàng hôn với bạn). 

9. It was that smile. The first time I saw it, I knew I wanted to see it for the rest of my life (Đó là nụ cười. Lần đầu tiên tôi nhìn thấy nó, tôi biết tôi muốn nhìn thấy nó trong suốt quãng đời còn lại của mình). 

10. I am here if you need me (Tôi ở đây nếu bạn cần tôi). 

11. He's not just my man, he's my home, my rest, my heart and my safe place (Anh ấy không chỉ là người đàn ông của tôi, anh ấy là nhà, là nơi nghỉ ngơi, trái tim tôi và là nơi an toàn của tôi). 

12. You have to kiss me. It's the law (Bạn phải hôn tôi. Đó là luật). 

13. Be with you, I will make you happiest person in the world (Ở bên bạn, tôi sẽ làm cho bạn trở thành người hạnh phúc nhất trên thế giới). 

14. To my special person, I will need you today, tomorrow and always (Gửi người đặc biệt của tôi, tôi sẽ cần bạn hôm nay, ngày mai và luôn luôn). 

15. When I think of the future, the only person I think of is you (Khi tôi nghĩ về tương lai, người duy nhất tôi nghĩ đến là bạn). 

Status tiếng Anh hay về đi du lịch

Status tiếng Anh về đi du lịch

Status tiếng Anh về đi du lịch

Hãy tham khảo một số status tiếng Anh hay về đi du lịch tại đây:

1. Our destination is not a land, but a new way of looking (Điểm đến của chúng ta không phải là một vùng đất, mà là một cách nhìn mới.

2. Travel is the healthiest addiction (Du lịch là cơn nghiện lành mạnh nhất). 

3. Never hesitate to go far away. Beyond all seas, all frontiers, all contries, all beliefs (Đừng bao giờ ngại đi xa. Vượt mọi biển, mọi biên cương, mọi miền đất, mọi niềm tin). 

4. The best part of travel is meeting people you otherwise never get to know (Phần tốt nhất của chuyến du lịch là gặp gỡ những người mà bạn không bao giờ biết được). 

5. Happiness is not a state to arrive at, but a manner of traveling (Hạnh phúc không phải là một trạng thái để đến nơi, mà là một cách thức đi du lịch). 

6. This heart of mine was made to travel the word (Trái tim này của tôi được tạo ra để du hành khắp thế giới). 

7. Good things come to those who book flights (Những điều tốt đẹp sẽ đến với những người đặt vé máy bay). 

8. Travel and change of place impart new vigor to the mind (Đi trốn và thức dậy ở một nơi xa sẽ thúc đẩy sự vùng vẫy của những tâm hồn tự do). 

9. We take photos as a return ticket to a moment otherwise gone (Chúng tôi chụp lại những bức ảnh như một cách lưu giữ tấm vé du hành về một thời đã qua). 

10. Travel is a drug. It reboots reality, tweaks the senses, and becomes addictive (Du lịch là một loại thuốc. Nó khởi động lại thực tế, điều chỉnh các giác quan và có khả năng gây nghiện).  

Status tiếng Anh hay để thả thính

Status tiếng Anh về thả thính

Status tiếng Anh về thả thính

Hãy tham khảo một số status tiếng Anh hay để thả thính tại đây:

1. Things I like: Your smile, your voice, your eyes, your laugh, you (Những điều anh thích ở em: Nụ cười, giọng nói, đôi mắt, tiếng cười và em). 

2. Darling! I promise to give you a tight hug when you'll crave for it (Cục cưng! Anh hứa sẽ ôm bạn thật chặt khi em cần anh). 

3. I'm so lucky that I found you, my person (Em thật may mắn vì đã tìm thấy anh, người yêu của em). 

4. Yes I love you, yes I care for you and yes of course I want us forever (Anh yêu em, anh quan tâm đến em và anh muốn chúng ta bên nhau mãi mãi). 

5. I love you permanetly, not temporarily (Anh yêu em vĩnh viễn, không phải tạm thời). 

6. You're the first and last thing on my mind everday (Em là điều đầu tiên và cuối cùng trong tâm trí anh mỗi ngày). 

7. I just want to hug you for hours (Anh chỉ muốn ôm em hàng giờ). 

8. The first time I saw you, I knew I wanted to be with you (Lần đầu tiên nhìn thấy anh, em biết em muốn ở bên anh). 

9. I wanna tell you that I will love you forever (Anh muốn nói với bạn rằng anh sẽ yêu em mãi mãi). 

10. I hope I make you as happy as you make me (Anh hy vọng sẽ làm em hạnh phúc như cách em làm cho anh). 

11. I want to start 2022 with you (Anh muốn khởi đầu năm 2022 bên em). 

12. Not my best year. But at least I met you (Không phải năm tốt nhất của anh. Nhưng ít nhất anh đã gặp được em). 

13. Your voice is my favorite sound (Giọng nói của em là âm thanh yêu thích của anh). 

14. I find pieces of you in every song I listen to (Anh tìm thấy những mảnh ghép của em trong mỗi bài hát anh nghe). 

15. I tagged you because I wanna let the world that I'm so in love with you (Anh đã gắn thẻ em vì anh muốn cho cả thế giới rằng anh rất yêu em). 

Bạn có thể tham khảo những món quà dành tặng người yêu tại đây: 

Top 15+ quà sinh nhật cho bạn trai độc lạ, ý nghĩa nhất


Xem thêm các bài viết tại đây:

99+ Status thả thính hài hước, dễ thương cho Facebook, Instagram

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

0 bình luận, đánh giá về 99+ Status tiếng Anh hay về cuộc sống, tình yêu, thả thính

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05772 sec| 2497.117 kb