Hỗ trợ khách hàng - 1900 9999
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm

Tay cầm Osmo Mobile 3

So sánh giá
So sánh giá của 1 nơi bán
Tay cầm Osmo Mobile 3
2.465.000₫
Về sản phẩm Tay cầm Osmo Mobile 3

Thiết kế 

Là thế hệ tiền nhiệm của OM4, Osmo Moblie 3 được thiết kế nhỏ gọn, kích thước khi gấp lại chỉ còn : 157x130x46mm và cân nặng chỉ là 405 gram vậy nên bạn có thể gấp gọn và dễ dàng mang đi khắp mọi nơi đặc biệt là khi đi du lịch, có thể cầm nắm thoải mái mà không lo mỏi tay.

Tay cầm Osmo Mobile 3

Cấu tạo của chiếc tay cầm này khá đơn giản gồm các nút zoom, nút bấm màn trập, nút quay chụp và nút chuyển đổi ngang dọc với 2 lần nhấp. Joystick được gắn bên trên và Trigger gắn phía trước Gimbal. 

Điều đặc biệt của chiếc tay cầm này là tích hợp khả năng tua nhanh và tua chậm trực tiếp khiến bạn có thể dễ dàng bắp kịp theo tốc độ của mọi chuyển động mà không phải bất kì chiếc tai nghe với mức giá như thế này đều có thể có được.

Bạn không còn phải lo lắng về việc sử dụng Osmo Moblie 3 vì đã có ứng dụng DJI Mimo có sẵn các hướng dẫn và các video mẫu cho phép bạn khám phá nhiều tính năng hownm thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình.

Tay cầm Osmo Mobile 3

Mặt khác, điểm nổi bật lớn nhất về thiết kế ở dòng này so với các dòng khác chính là khả năng gập gọn đến mức tối đa, toàn bộ phần cứng 3 trục có thể gập xuống so với tay cầm. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng đặt gọn thiết bị trong túi mà không chiếm quá nhiều diện tích. 

Thời lượng pin ấn tượng Với 15 giờ sử dụng liên tục, việc sử dụng thiết bị sẽ không bị ngắt quãng nếu bạn đang chìm đắm vào những điều tuyệt vời xung quanh.

Sạc qua cổng USB-C Một nâng cấp đáng chú ý khác của DJI Osmo Mobile 3 so với hai gimbal Osmo trước đó là tính năng sạc qua cổng USB-C. Điều này không chỉ giúp sạc nhanh hơn mà còn giúp bạn linh hoạt hơn khi sử dụng. Bạn có thể dùng bộ sạc của smartphone để sạc Osmo Mobile 3 phòng trường hợp mất sạc của gimbal hoặc để quên ở nhà. Cũng nhờ sạc qua USB-C, bạn sẽ có thể mang ít củ sạc và dây rối rắm hơn.

Giá của chiếc tay cầm chống rung cho điện thoại Osmo Moblie 3 trên thị trường hiện nay vào khoảng 2 triệu đồng. 

Thông số kỹ thuật

  • Kết nối Bluetooth 5.0
  • Dung lượng pin: 2450mAh
  • Thời gian hoạt động: 15 giờ
  • Nhiệt độ hoạt động: 0-40°C (32-104°F)
  • Điện áp: 7.2V
  • Kích thước gấp gọn: 157 x 130 x 46mm
  • Kích thước: 285 x 125 x 103 mm
  • Trọng lượng: 405g
  • Phụ kiện đi kèm: Bộ chống rung Osmo Mobile 3, Hộp đựng, Phiếu bảo hành, Hướng dẫn sử dụng

Tính năng

Nhiều chế độ thú vị Không chỉ là một thiết bị truyền tải dữ liệu thông thường, Osmo Mobile 3 cho phép bạn có thể tạo ra những hiệu ứng video để kể câu chuyện của mình một cách khá thú vị. DJI Osmo Mobile 3 đồng bộ hóa với ứng dụng DJI Mimo để cung cấp cho bạn nhiều chức năng bao gồm: Portrait, Underslung, Landscape, Time-Lapse, Panorama và Sport Mode.

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể sử dụng cử chỉ tay để điều khiển gimbal để theo dõi chuyển động của mình, chụp ảnh tự sướng hoặc quay video để bạn không phải chạm vào bất kỳ nút điều khiển nào. Ngoài ra, với ActiveTrack 3.0, Osmo Mobile 3 có thể theo dõi đối tượng mà không cần phải thực hiện thủ công.

Tay cầm Osmo Mobile 3

Chuyển động ổn định mượt mà Osmo Mobile 3 được thiết kế để chống rung tốt khi quay phim trong lúc di chuyển. Với cơ chế ổn định 3 trục giúp loại bỏ các rung động, Osmo Mobile 3 sẽ cho bạn những bức ảnh cực rõ nét và mượt mà. Chỉ cần chọn bất cứ một chế độ hình ảnh nào kể trên và tính năng ActiveTrack sẽ sử dụng bộ cảm biến gắn sẵn và đông cơ siêu mượt góp phần tạo sự ổn định tối đa. Cho dù đó là những rung động từ tay bạn hay những rung động từ môi trường ngoài cũng không ảnh hưởng tới sự ổn định mạnh mẽ mà DJI đã cung cấp cho sản phẩm của họ. Thiết kế siêu nhẹ và cực nhạy của nó ngay lập tức đáp ứng mọi chuyển động của bạn, vì vậy bạn không bỏ lỡ khoảnh khắc nào của cảnh bạn muốn quay.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Đầu tiên bạn phải đảm bảo rằng Osmo Mobile 3 được sạc đầy bằng cổng Type C 

Bước 2: Gắn điện thoại lên Osmo Mobile 3 và điều chỉnh cân bằng

Bước 3: Nhấn và giữ nút nguồn để bật nguồn Osmo Mobile 3. Chạy ứng dụng DJI Mimo Osmo Mobile 3 và thực hiện theo hướng dẫn của ứng dụng để hoàn tất kết nối, đăng ký và kích hoạt Bluetooth.

 

Xem thêm
Rút gọn
0.20444 sec| 2681.688 kb