Hỗ trợ khách hàng - 1900 9999
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm
Cách mua hàng trên Shopee không mất phí vận chuyển cực dễ

Cách mua hàng trên Shopee không mất phí vận chuyển cực dễ

18/06/2021
Mua hàng trực tuyến đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây, đặc biệt là trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki... Vậy liệu bạn đã biết cách mua hàng miễn phí vận chuyển trên Shopee chưa? Hãy cùng tim hiểu cùng Muagitot nhé

Các loại mã miễn phí vận chuyển, freeship của Shopee 

Tại Shopee được chia thành 2 loại mã vận chuyển chính:

- Mã miễn phí vận chuyển đơn từ 0 đồng: Những mã này sẽ thường có vào lúc 12h đêm và yêu cầu bạn cần thanh toán bằng ví Shopee Pay hoặc vào các dịp sale ngày double như 1/1; 2/2 thì sẽ có mã miễn phí vận chuyển cho tất cả hình thức thanh toán. (Mấy mã này sẽ được giảm từ 10-15k trên phí vận chuyển nhé).

- Mã miễn phí vận chuyển cho đơn từ 50K: Với những mã này thì khi bạn mua hàng có giá trị tư 50k trở lên sẽ được giảm phí ship từ 20-25K

- Mã miễn phí vận chuyển cho tất cả hình thức thanh toán: Mỗi tháng, 1 tài khoản Shopee sẽ được cho 2 mã này, với những mã này bạn có thể được miễn ship đơn từ 99K với mọi hình thức thanh toán tiền mặt hay trả qua ví đều được.

- Mã freeship extra: Mã này hơi đặc biệt 1 chút, sẽ tùy vào giá trị đơn hàng của bạn mà sẽ được miễn phí ship nhiều hay ít. Với mã này thì bạn chỉ được sử dụng với các shop có gắn tag freeship extra thôi nhé. Mã này cực hời nếu giá trị đơn hàng của bạn từ 300k sẽ được miễn phí vận chuyển lên đến 70K. 

Ngoài ra thi thoảng Shopee cũng sẽ cho bạn thêm 1 số mã miễn phí vận chuyển khác tùy loại tài khoản.

Một số mã miễn phí vận chuyển trên Shopee

Cách mua hàng trên Shopee không mất phí ship, miễn phí vận chuyển

Cùng xem hướng dẫn chi tiết sau đây cùng mình nhé:

- Bước 1: Vào mục miễn phí vận chuyển theo link sau: https://shp.ee/ya28ze5

- Bước 2: Lưu tất cả mã miễn phí vận chuyển xuất hiện trên màn hình

- Bước 3: Chọn sản phẩm bạn muốn mua và chọn mã miễn phí vận chuyển phù hợp

- Bước 4: Thanh toán đơn hàng như bình thường

cách mua hàng trên Shopee không mất phí vận chuyểnLưu mã miễn phí vận chuyển tư Shopee về

Ưu tiên chọn shop freeship extra

Freeship Extra là một mã miễn phí vận chuyển của Shopee và chỉ sử dụng được đối với những sản phẩm phẩm thuộc gian hàng freeship extra, mã này có thể miễn phí vận chuyển tối đa 15k cho đơn hàng 50k, tối đa 25k cho đơn hàng 150k và tối đa 70k cho đơn hàng 300k. Những đơn vị vận chuyển của mã này là GHN, GHTK, J&T, Ninja Van, Shopee Express, Best Express. Mã này có thể sử dụng cho mọi phương thức thanh toán. 

cách mua hàng trên shopee không mất phí vận chuyển

Khoản tiền tối đa được freeship trong mã này cực kỳ cao đặc biệt là tăng theo trị giá đơn hàng, vì vậy bạn hãy sử dụng mã này để được freeship nhiều nhất có thể nhé.

Chọn mua shop quốc tế

Những shop quốc tế thông thường có chi phí ship khá rẻ rơi vào khoan 10k-20k là căng nhất, thậm chí còn rẻ hơn so với những shop trong nước, bên cạnh đó đồ của những shop nước ngoài cũng cực kỳ đa dạng nữa, vì thế hãy lựa chọn shop quốc tế thì sử dụng mã freeship nào bạn cũng sẽ được freeship triệt để nhé.

Chọn mã vận chuyển phù hợp

Trong trường hợp có thể đơn hàng của bạn đã sử dụng mã miễn phí vận chuyển rồi tuy nhiên vẫn phải chịu 1/2 phí ship của Shop thì hãy thử thay đổi đơn vị vận chuyển khác nhé. Bạn có thể nhấn vào mục '' mã miễn phí vận chuyển'' trong lúc chọn sản phẩm trong giỏ hành để tiến hành mua hàng, sau đó chọn những mã freeship khác để có thể được miễn phí toàn bộ phí ship nhé. Thông thường mình hay chọn mã miễn phí vận chuyển tất cả mọi hình thức thanh toán và freeship extra vì hai mã này có mức freeship tối đa cao hơn những mã còn lại khác. 

cách mua hàng trên shopee không mất phí vận chuyển

Sử dụng ví Shopeepay để được miễn phí nhiều

Hình thức thanh toán Shopee là hình thức chưa được phổ biến hầu hết với mọi người trong dạo thời gian trước đây, cũng chính vì thế mà có lẽ Shopee đẩy mạnh những chính sách ưu đãi đặc biệt là những mã freeship cực kỳ hấp dẫn, đặc biệt là freeship tối đa 30k cho đơn ngoại tỉnh. Vì vậy bạn cũng có thể cân nhắc liên kết ngân hàng với Shopeepay và thanh toán ngay luôn để nhận được ưu đãi freeship cực hot này nhé.

ShopeePay là gì? Đây là một ví điện tử của Shopee (bạn liên kết thẻ ngân hàng của mình với ví này) thì khi thanh toán bạn chỉ cần thanh toán qua thẻ mà không cần đến tiền mặt rườm rà.

Những lợi ích khi đăng ký Shopee Pay:

- Được giảm 100K cho đơn hàng đầu tiên

- Tặng mã điện thoại, giảm giá khi thanh toán điện nước

- Nhiều mã miễn phí vận chuyển hơn

- Có cơ hội được tặng 200k vào ví shopeepay để mua sắm.

Xem thêm cách đăng ký ShopeePay tại đây: https://shp.ee/rs5kc7v

cách mua hàng trên Shopee không mất phí vận chuyển

Lấy mã freeship, freeship extra của Shopee ở đâu 

Thông thường những mã Freeship và Freeship extra sẽ được Shopee cấp cho bạn ngay trong kho voucher, tuy nhiên chỉ là con số hạn chế, vì thế để lấy thêm những mã vận chuyển hấp dẫn thì các bạn có thể vào mục miễn phí vận chuyển trong Shopee, lướt xuống và thấy mã Freeship nào hấp dẫn hay lưu ngay về nhé. Đặc biệt vào mục freeship trong những khung giờ như 0h hay 9h, 15h, 21h thường có những mã freeship 0đ cực hot nhé.

Các bạn có thể vào link này để lấy mã Shopee: https://shp.ee/ya28ze5

cách mua hàng trên Shopee không mất phí vận chuyển

Mẹo lấy mã freeship 0đ shopee

Như mình đã nói trước đó, để canh và lấy được mã freeship 0đ cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần canh đến các khung giờ như 0h, 15h, 9h, 21h,... Bạn vào Shopee trước đó 3phut, sau đó vào sẵn mục miễn phí vận chuyển, đến khi gần đến giờ thì bạn cho load lại liên lục đến khi Shopee cho mã mới, sau đó nhấn lưu là được thôi nè.

Câu hỏi thường gặp

Tại sao khi áp mã miễn phí vận chuyển hệ thống lại báo “chưa đạt giá trị đơn hàng tối thiểu”?

Trong trường hợp bạn đã áp mã miễn phí vận chuyển và hệ thông báo '' chưa đạt giá trị đơn hàng tối thiểu''  thì hãy xem lại giá trị đơn hàng của bạn đang ở mức bao nhiêu và xem điều kiện của mã freeship đó đối với đơn hàng bao nhiêu tiền. Ví dụ 150k cho đơn nội tỉnh là 200k cho đơn ngoại tỉnh, nếu như bạn chọn 2 sản phẩm ở hai shop khác nhau có giá lần lượt là 120k và 140k, cộng lại thì đã hơn giá trị tối thiểu tuy nhiên đây là hai shop cộng lại, như vậy cũng không sử dụng được mã Freeship đâu nhé. Nếu mua hai đơn cùng lúc thì bạn hãy lựa chọn sản phẩm nào hơn 200k ở mỗi shop rổi mới áp được mã freeship nhé.

Tại sao khi áp mã miễn phí vận chuyển hệ thống lại báo “xin lỗi, bạn đã hết lượt ưu đãi của ngày/ tuần/ tháng”?

Shopee quy định số lượt sử dụng đối với các mã freeship cụ thể như sau: 3 lần/ ngày, 6 lần/ tuần. Vì vậy nếu bạn đã sử dụng để mua hàng quá nhiều thì cũng không sử dụng được nữa đâu nhé, chỉ có chờ đến ngày/tuần/tháng sau thôi nè.

Tại sao khi áp mã miễn phí vận chuyển hệ thống lại báo “không áp dụng cho một số sản phẩm trong giỏ hàng”?

Trong trường hợp bạn áp mã những hệ thống lại báo không áp dụng, thì đây là do shop bán sản phẩm đó bị phạt sao quả tạ từ Shopee, nên không được hỗ trợ miễn phí vận chuyển, vì thế bạn có chọn sản phẩm của shop khác để nhận được ưu đãi miễn phí nhé.

_________________________________________________________________________________

Xem thêm: Cách mua hàng chính hãng trên Shopee nói không với Fake

1 bình luận, đánh giá về Cách mua hàng trên Shopee không mất phí vận chuyển cực dễ

Nnguyn

làm thế nào để đc free ship lun ạ chứ em áp dụng nó toàn trừ đi 10k vfaf tính vẫn mắc ship lắm ạ đơn có 560 nó tăng lên 900k do tienf ship dù em đã áp dụng mã r

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05611 sec| 2505.531 kb