Hỗ trợ khách hàng - 1900 9999
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm
Cách mua hàng trên Shopee không mất phí vận chuyển

Cách mua hàng trên Shopee không mất phí vận chuyển

18/06/2021
Shopee ngày càng có nhiều chế độ ưu đãi cho khách hàng đặc biệt là các chế độ ưu đãi miễn phí ship, thế những không phải ai cũng biết Cách mua hàng trên Shopee không mất phí vận chuyển hoàn toàn, cùng muagitot tìm hiểu thật kỹ cách mua hàng không mất phí tại Shopee dưới bài đây nhé.

Các loại mã miễn phí vận chuyển, freeship của shopee 

Tại Shopee được chia thành 2 loại mã vận chuyển chính:

Mã miễn phí vận chuyển khi thanh toán Shopeepay: Đây là mã miễn phi vận chuyển thường xuyên được sử dụng đối vơi nhung bạn đã có tài khoản đã liên kết sẵn ngân hàng với Shopeepay của Shopee.

cách mua hàng trên shopee không mất phí vận chuyển

Mã miễn phí vận chuyển thường: Hay những mã freeship cho toàn bộ hình thức thanh toán có nghĩa là bạn sẽ được sử dụng mã này để thanh toán cho bất kỳ phương thức thanh toán nào từ thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng, Shopeepay cho đến thanh toán khi nhận hàng, bên cạnh đó còn có mã freeship extra cũng sử dụng tương tự như mã freeship thông thường tuy nhiên còn tùy thuộc vào mỗi shop có cung cấp hay không nhé.

Cách mua hàng trên Shopee không mất phí ship, miễn phí vận chuyển

Cùng xem hướng dẫn chi tiết sau đây cùng mình nhé:

Ưu tiên chọn shop freeship extra

Freeship Extra là một mã miễn phí vận chuyển của Shopee và chỉ sử dụng được đối với những sản phẩm phẩm thuộc gian hàng freeship extra, mã này có thể miễn phí vận chuyển tối đa 15k cho đơn hàng 50k, tối đa 25k cho đơn hàng 150k và tối đa 70k cho đơn hàng 300k. Những đơn vị vận chuyển của mã này là GHN, GHTK, J&T, Ninja Van, Shopee Express, Best Express. Mã này có thể sử dụng cho mọi phương thức thanh toán. 

cách mua hàng trên shopee không mất phí vận chuyển

Khoản tiền tối đa được freeship trong mã này cực kỳ cao đặc biệt là tăng theo trị giá đơn hàng, vì vậy bạn hãy sử dụng mã này để được freeship nhiều nhất có thể nhé.

Chọn mua shop quốc tế

Những shop quốc tế thông thường có chi phí ship khá rẻ rơi vào khoan 10k-20k là căng nhất, thậm chí còn rẻ hơn so với những shop trong nước, bên cạnh đó đồ của những shop nước ngoài cũng cực kỳ đa dạng nữa, vì thế hãy lựa chọn shop quốc tế thì sử dụng mã freeship nào bạn cũng sẽ được freeship triệt để nhé.

Thay đổi đơn vị vận chuyển

Trong trường hợp có thể đơn hàng của bạn đã sử dụng mã miễn phí vận chuyển rồi tuy nhiên vẫn phải chịu 1/2 phí ship của Shop thì hãy thử thay đổi đơn vị vận chuyển khác nhé. Bạn có thể nhấn vào mã freeship đó, sau đó mã sẽ hiển thị ra giá ship cho những đơn vị vận chuyển đó luôn, vì vậy bạn cũng có thể chọn lọc và lựa chọn đơn vị nào có phí ship thấp nhất nhé.

cách mua hàng trên shopee không mất phí vận chuyển

Chọn mã vận chuyển phù hợp

Trong trường hợp có thể đơn hàng của bạn đã sử dụng mã miễn phí vận chuyển rồi tuy nhiên vẫn phải chịu 1/2 phí ship của Shop thì hãy thử thay đổi đơn vị vận chuyển khác nhé. Bạn có thể nhấn vào mục '' mã miễn phí vận chuyển'' trong lúc chọn sản phẩm trong giỏ hành để tiến hành mua hàng, sau đó chọn những mã freeship khác để có thể được miễn phí toàn bộ phí ship nhé. Thông thường mình hay chọn mã miễn phí vận chuyển tất cả mọi hình thức thanh toán và freeship extra vì hai mã này có mức freeship tối đa cao hơn những mã còn lại khác. 

cách mua hàng trên shopee không mất phí vận chuyển

Sử dụng ví Shopeepay để được miễn phí nhiều

Hình thức thanh toán Shopee là hình thức chưa được phổ biến hầu hết với mọi người trong dạo thời gian trước đây, cũng chính vì thế mà có lẽ Shopee đẩy mạnh những chính sách ưu đãi đặc biệt là những mã freeship cực kỳ hấp dẫn, đặc biệt là freeship tối đa 30k cho đơn ngoại tỉnh. Vì vậy bạn cũng có thể cân nhắc liên kết ngân hàng với Shopeepay và thanh toán ngay luôn để nhận được ưu đãi freeship cực hot này nhé.

cách mua hàng trên shopee không mất phí vận chuyển

Lấy mã freeship, freeship extra của Shopee ở đâu 

Thông thường những mã Freeship và Freeship extra sẽ được Shopee cấp cho bạn ngay trong kho voucher, tuy nhiên chỉ là con số hạn chế, vì thế để lấy thêm những mã vận chuyển hấp dẫn thì các bạn có thể vào mục miễn phí vận chuyển trong Shopee, lướt xuống và thấy mã Freeship nào hấp dẫn hay lưu ngay về nhé. Đặc biệt vào mục freeship trong những khung giờ như 0h hay 9h, 15h, 21h thường có những mã freeship 0đ cực hot nhé.

Các bạn có thể vào link này để lấy mã Shopee: https://shp.ee/ya28ze5

cách mua hàng trên Shopee không mất phí vận chuyển

Mẹo lấy mã freeship 0đ shopee

Như mình đã nói trước đó, để canh và lấy được mã freeship 0đ cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần canh đến các khung giờ như 0h, 15h, 9h, 21h,... Bạn vào Shopee trước đó 3phut, sau đó vào sẵn mục miễn phí vận chuyển, đến khi gần đến giờ thì bạn cho load lại liên lục đến khi Shopee cho mã mới, sau đó nhấn lưu là được thôi nè.

Câu hỏi thường gặp

Tại sao khi áp mã miễn phí vận chuyển hệ thống lại báo “chưa đạt giá trị đơn hàng tối thiểu”?

Trong trường hợp bạn đã áp mã miễn phí vận chuyển và hệ thông báo '' chưa đạt giá trị đơn hàng tối thiểu''  thì hãy xem lại giá trị đơn hàng của bạn đang ở mức bao nhiêu và xem điều kiện của mã freeship đó đối với đơn hàng bao nhiêu tiền. Ví dụ 150k cho đơn nội tỉnh là 200k cho đơn ngoại tỉnh, nếu như bạn chọn 2 sản phẩm ở hai shop khác nhau có giá lần lượt là 120k và 140k, cộng lại thì đã hơn giá trị tối thiểu tuy nhiên đây là hai shop cộng lại, như vậy cũng không sử dụng được mã Freeship đâu nhé. Nếu mua hai đơn cùng lúc thì bạn hãy lựa chọn sản phẩm nào hơn 200k ở mỗi shop rổi mới áp được mã freeship nhé.

Tại sao khi áp mã miễn phí vận chuyển hệ thống lại báo “xin lỗi, bạn đã hết lượt ưu đãi của ngày/ tuần/ tháng”?

Shopee quy định số lượt sử dụng đối với các mã freeship cụ thể như sau: 3 lần/ ngày, 6 lần/ tuần. Vì vậy nếu bạn đã sử dụng để mua hàng quá nhiều thì cũng không sử dụng được nữa đâu nhé, chỉ có chờ đến ngày/tuần/tháng sau thôi nè.

Tại sao khi áp mã miễn phí vận chuyển hệ thống lại báo “không áp dụng cho một số sản phẩm trong giỏ hàng”?

Trong trường hợp bạn áp mã những hệ thống lại báo không áp dụng, thì đây là do shop bán sản phẩm đó bị phạt sao quả tạ từ Shopee, nên không được hỗ trợ miễn phí vận chuyển, vì thế bạn có chọn sản phẩm của shop khác để nhận được ưu đãi miễn phí nhé.

_________________________________________________________________________________

Xem thêm: Cách mua hàng chính hãng trên Shopee nói không với fake

0 bình luận, đánh giá về Cách mua hàng trên Shopee không mất phí vận chuyển

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04352 sec| 2517.844 kb