Hỗ trợ khách hàng - 1900 9999
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm

Cốc nguyệt san Claricup

So sánh giá
So sánh giá của 2 nơi bán
589.000₫
600.000₫
750.000₫
760.000₫
Về sản phẩm Cốc nguyệt san Claricup

Cốc nguyệt san Claricup là chiếc cốc hội tụ rất nhiều ưu điểm như: cực mềm, dễ bung, chống rỉ tốt, tráng bạc kháng khuẩn, dẫn đầu về sự hoàn hảo

Cốc nguyệt san Claricup

Ưu điểm như:

  • cực mềm, dễ bung, chống rỉ tốt, tráng bạc kháng khuẩn, dẫn đầu về sự hoàn hảo
  • Claricup làm từ 100% silicone y tế, là cốc đầu tiên và duy nhất trên thế giới có tính tự kháng khuẩn, được chứng nhận bởi FDA (Mỹ), EC (Châu Âu) và UKAS (Vương quốc Anh)
  • Được sản xuất bởi Claripharm (Pháp), doanh nghiệp uy tín nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ.

Claricup Có 4 size phù hợp với tất cả chị em:

Size 0: dung tích 13,7ml, kích thướt 36mm, dành cho bạn có lượng kinh ít, các bạn mới lớn hoặc để phụ trợ những ngày ít khi bạn dùng size 1.

Size 1 chứa được 20.2 ml, kích thướt 41mm, dành cho phụ nữ chưa sinh hoặc sinh mổ dưới 28 tuổi. Có thể dùng phụ trợ ngày ít khi bạn dùng size 2 

Size 2 chứa được 29.5 ml, kích thướt 46mm, dành cho phụ nữ đã sinh thường, hoặc bạn sinh mổ trên 28 tuổi, lượng kinh tương đối nhiều. Có thể dùng phụ trợ ngày ít khi bạn dùng size 3

Size 3 chứa được 36 ml, kích thướt 51mm, dành cho bạn đã sinh thường nhiều hơn 2 con, có lượng kinh rất nhiều và những bạn có cân nặng trên 70kg.

Cách sử dụng cốc nguyệt san:

Bước 1: Rửa sạch tay và cốc nguyệt san trước khi thao tác

Bước 2: Gập cốc nguyệt san để đưa vào trong âm đạo: Gấp cốc hình chữ V, hình chữ C hoặc hình số 7 (hình bên) từ từ đưa Lincup vào âm đạo

Bước 3: Đưa cốc vào cơ thể: Từ từ đưa cốc Lincup vào hướng miệng cốc tới xương cụt. Thả lỏng cơ thể lựa chọn tư thế phù hợp, tư thế ngồi hoặc đứng và đặt 1 chân lên bồn cầu để đưa Lincup vào trong dễ dàng hơn.

Bước 4: Lấy cốc nguyệt san ra khỏi âm đạo: Dùng cơ âm đạo (rặn nhẹ) để đẩy cốc ra ngoài, khi chạm tới cuống cốc, cầm (phần vân nổi) và bóp nhẹ đồng thời nhẹ nhàng lắc cốc, kéo theo đường ziczac để đưa cốc ra ngoài.

Bước 5: Rửa sạch và tái sử dụng: Sau khi lấy cốc ra khỏi âm đạo, đổ dịch kinh vào bồn cầu và vệ sinh cốc bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng Lincare hoặc tiệt trùng trong lò vi sóng (mở nắp) bằng cốc tiệt trùng Linshell và tiếp tục đưa lại vào âm đạo cho lần dùng tiếp theo.

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

Xem thêm
Rút gọn
0.07059 sec| 2680.734 kb