Hỗ trợ khách hàng - 1900 9999
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm

Nước tẩy trang Hanajirushi

So sánh giá
So sánh giá của 1 nơi bán
Nước tẩy trang Hanajirushi
149.000₫
Về sản phẩm Nước tẩy trang Hanajirushi

Về bao bì thiết kế

Nước tẩy trang Hanajirushi Deep Cleansing Lotion Moist được thiết kế bao bì khá bắt mắt với dung dịch nước tẩu trang được đựng trong chai nhựa dày màu hồng cùng nắp bật chắc chắn màu trắng đục. 

Thiết kế thu hút và bắt mắt, trên thân chai cũng có ghi đầy đủ tên thương hiệu, bảng thành phần, công dụng cũng như hướng dẫn sử dụng nhưng tất cả đều toàn tiếng Nhật nên sẽ hơi khó một chút cho người sử dụng. Vì là sản phẩm nội địa Nhật nên điều này cũng khá dễ hiểu.

review nước tẩy trang hanajirushi

Thành phần nước tẩy trang Hanajirushi

Sản phẩm có kết cấu lỏng như nước và trong suốt và có bảng thành phần chính như sau:

  • Sodium Hyaluronate: giúp da không bị khô căng sau khi tẩy trang, tạo một độ ẩm nhất định cho da.
  • Collagen thủy phân (Hydrolyzed collagen):Review nước tẩy trang Hanajirushi Deep Cleansing Lotion Moist: làm sạch sâu hiệu quả mà da vẫn ẩm mịn đến không ngờ - BlogAnChoi. Nước tẩy trang hot nhất trên các mặt trận thương mại điện tử gọi tên nước tẩy trang Hanajirushi Deep Cleansing Lotion Moist. Với rất nhiều đánh giá khen . Sodium Hyaluronate: dưỡng ẩm da, giúp da không bị khô căng khi tẩy trang.Collagen thủy phân (Hydrolyzed collagen): dưỡng ẩm da, giúp da mịn màng và không khi bong tróc.Chiết xuất lô hội (Aloe Barbadensis Leaf Extract): làm dịu da, hỗ trợ điều trị mụn, dưỡng ẩm,…Citric Acid: làm sáng da, hỗ trợ điều trị mụn, làm dịu làn da cháy nắng,…Sản phẩm không cồn, không hương liệu, không parabens,…nên rất lành tính cho da. https://bloganchoi.com/review-nuoc-tay-trang-hanajirushi-deep-cleansing-lotion-moist-lam-sach-sau-hieu-qua-ma-da-van-am-min-den-khong-ngo/This article is referenced content https://bloganchoi.com - Review nước tẩy trang Hanajirushi Deep Cleansing Lotion Moist: làm sạch sâu hiệu quả mà da vẫn ẩm mịn đến không ngờ - BlogAnChoi. Nước tẩy trang hot nhất trên các mặt trận thương mại điện tử gọi tên nước tẩy trang Hanajirushi Deep Cleansing Lotion Moist. Với rất nhiều đánh giá khen . Sodium Hyaluronate: dưỡng ẩm da, giúp da không bị khô căng khi tẩy trang.Collagen thủy phân (Hydrolyzed collagen): dưỡng ẩm da, giúp da mịn màng và không khi bong tróc.Chiết xuất lô hội (Aloe Barbadensis Leaf Extract): làm dịu da, hỗ trợ điều trị mụn, dưỡng ẩm,…Citric Acid: làm sáng da, hỗ trợ điều trị mụn, làm dịu làn da cháy nắng,…Sản phẩm không cồn, không hương liệu, không parabens,…nên rất lành tính cho da. https://bloganchoi.com/review-nuoc-tay-trang-hanajirushi-deep-cleansing-lotion-moist-lam-sach-sau-hieu-qua-ma-da-van-am-min-den-khong-ngo/ giúp da mịn màng và không khi bong tróc.
  • Chiết xuất lô hội (Aloe Barbadensis Leaf Extract): hỗ trợ điều trị mụn, làm dịu da,...
  • Citric Acid: làm sáng da, làm dịu làn da, hỗ trợ điều trị mụn
  • Sản phẩm không cồn, không hương liệu, không parabens,…nên rất lành tính cho da.

Nhìn chung bảng thành phần của em này khá đẹp với các chất dịu nhẹ và có khả năng dưỡng ẩm cho da. 

Cảm nhận khi sử dụng nước tẩy trang Hanajirushi

Cảm nhận đầu tiên khi sử dụng em này đó là texture dạng nước, không mùi, lau lên da có cảm giác mát mát. Sản phẩm có khả năng làm sạch khá tốt. Có thể tẩy trang được cả mascara, eyeliner, son kem lì khả tốt. Chỉ với 1 miếng tẩy trang đầu tiên mà đã có thể loại bỏ được 70%. Sử dụng thêm 1-2 miếng bông nữa là có thể loại bỏ hoàn toàn. 

review nước tẩy trang hanajirushi

Sản phẩm không chứa cồn và dầu nên sau khi tẩy trang xong da không bị khô, không bị dầu nhờn mà để lại một lớp ẩm dịu nhẹ trên da. Đánh giá về độ dịu nhẹ thì em này cũng gần tương đương với Bioderma. Tuy nhiên em này lại có 1 điểm trừ đó là sẽ làm cay mắt và đắng nếu dính vào mắt và miệng. Vậy nên bạn hãy cẩn thận khi sử dụng nhẹ.

Với việc tẩy trang ở vùng mắt và môi mình vẫn khuyên nên dùng những sản phẩm chuyên biệt thì tốt hơn vì đây là vùng da nhạy cảm. Tuy nhiên bạn không makeup quá đậm ở mắt và dùng kem lì thì sản phẩm này dùng vẫn khá ổn.

Nước tẩy trang Hanajirushi giá bao nhiêu

Nước tẩy trang Hanajirushi Deep Cleansing Lotion Moist có giá bán hiện nay là 149.000 đồng cho 1 chai 380ml, mức giá quá là hạt dẻ phải không.. Với dung tích 390ml bạn có thể dùng được tới 5-6 tháng nếu dùng tiết kiệm nữa đó. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những bạn học sinh sinh viên chưa có nhiều tiền để đầu tư vào những loại mỹ phẩm đắt tiền và chỉ make up nhẹ nhàng để đi học và đi chơi.

Link tham khảo mua hàng: https://shp.ee/7854edd

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Nhúng một miếng bông vào lotion làm sạch này.

Bước 2: Nhẹ nhàng làm sạch, tẩy trang khỏi mặt và mắt của bạn (Khi thoa lên mắt, đặt miếng bông thấm nước lên mi mắt trong 3-5 giây trước khi lau) Đắp lại cho đến khi miếng bông sạch. Chấm nhẹ lên mặt bằng khăn bông sạch

Bước 3: Rửa lại mặt thật sạch với nước và sữa rửa mặt


Xem thêm các bài review hay dưới đây:

TOP NƯỚC TẨY TRANG SẠCH NHẤT, ĐÁNG MUA HÈ 2021

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

Xem thêm
Rút gọn
0.24979 sec| 2733.883 kb