Hỗ trợ khách hàng - 0988998002
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm

Chữa Lành Năm Giác Quan

77.600₫
Xem ngay
62.080₫
Xem ngay
77.600₫
Xem ngay
So sánh giá
So sánh giá của 3 nơi bán
77.600₫
62.080₫
77.600₫
Về sản phẩm Chữa Lành Năm Giác Quan

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Bookland
Ngày xuất bản 2022-04-01 00:00:00
Kích thước 14,5x20,5 cm
Dịch Giả Lê Kiều Trang
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 184
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Mô Tả Sản Phẩm

Cuốn sách được viết bởi Park Ji Sook, một chuyên gia chữa lành tâm trí hàng đầu của Hàn Quốc. Tác giả là người đã hoàn thành chương trình Y học Tâm thể tại trường Y Harvard và lấy bằng tiến sĩ tâm lý học tại Đại học Dongguk.

“Chữa lành năm giác quan” cụ thể sẽ hướng dẫn bạn từng bước như thế nào?

Chữa Lành Năm Giác Quan

Sách Chữa Lành Năm Giác Quan

Bước 1 – Cơ thể là kết quả của tâm trí: Bước đầu tiên giúp chúng ta thấu hiểu về cơ thể và tâm trí của mình, biết được rằng trái tim của chúng ta cũng cần học hỏi và rèn luyện và học cách nhận biết những thông điệp từ năm giác quan.

Bước 2 – Năm tuần trị liệu để thanh lọc năm giác quan: Đây là chìa khóa chính để bạn chữa lành cơ thể và tâm trí. Tác giả đã trình bày các phương pháp trị liệu cụ thể và phù hợp với từng giác quan - mắt, mũi, miệng, tai và tay - năm điểm giao tiếp với thế giới bên ngoài để đưa cơ thể vào trạng thái bình yên và khởi đầu sự thay đổi.

Bạn sẽ học được gì? Trị liệu bằng màu sắc giúp thanh lọc cho mắt và làm rung động tâm hồn. Thiền định là một việc dễ dàng nhưng hữu ích, nó có khả năng điều tiết cảm xúc, nâng cao hệ miễn dịch và duy trì sắc đẹp tuổi trẻ. Hiểu rằng mùi hương là chất độc nhưng cũng là thuốc chữa bệnh bổ khuyết cho các hạn chế trong y học. Công dụng và cách dùng các loại tinh dầu khác nhau tùy vào mục đích: điều trị tâm trí, chăm sóc cơ thể hoặc làm đẹp. Lời nói cứu vớt cuộc sống và món ăn cứu chữa cơ thể. Món ăn nào thanh lọc đường ruột và âm thanh nào chữa được bách bệnh. Những tiếp xúc thông qua đôi tay có thể xoa dịu sự mệt mỏi, âu lo.

Bước 3 – Thanh lọc toàn bộ cơ thể, tinh thần và não bộ: Bước cuối cùng là hồi phục toàn diện. Tác giả đã liệt kê và hướng dẫn những phương pháp dễ áp dụng nhất trong cuộc sống thường nhật, giúp chúng ta tận dụng những thứ quen thuộc để nuôi dưỡng cơ thể và tâm trí: Bạn sẽ học được sách sử dụng nước lọc như một vị thuốc thần kỳ, cách thư giãn hoặc sử dụng thực phẩm ở liều lượng tốt nhất, cách kết nối với mọi người và duy trì sự hòa hợp, phương pháp cải thiện giấc ngủ và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Con người bạn là một tuyệt phẩm của vũ trụ, chính vì vậy hãy trân trọng và chăm sóc bản thân ngay từ bây giờ. Chỉ cần chúng ta lắng nghe và biết cách cải thiện thể chất, tâm lý và tinh thần, chúng ta sẽ có một cuộc sống cân bằng, khỏe mạnh và hạnh phúc!


Xem thêm các bài viết hay dưới đây:

TOP 10 CUỐN SÁCH CHO NGƯỜI HƯỚNG NỘI NÊN ĐỌC 1 LẦN

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

Xem thêm
Rút gọn
0 bình luận, đánh giá về Chữa Lành Năm Giác Quan

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Thông tin người gửi
0.08727 sec| 2814.805 kb
soap 2 day movies123 123movie 123movies 123 movies 123movies stream east

In order to use your Alias ID with a Local Account username, you will need to upload a nightly file to NCDPI with the user’s NCEdCloud UID and account name. To make local user account names unique across the state, they must contain a PSU component since they aren’t inherently unique like email addresses. Like an email address, a username of jsmith might be “scoped” with the PSU’s domain – jsmith.psu – or it might be jsmith@psu.k12.nc.