Hỗ trợ khách hàng - 1900 9999
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm

Son dưỡng Rebrith Lanolin Lip Balm

So sánh giá
So sánh giá của 2 nơi bán
132.000₫
99.000₫
Về sản phẩm Son dưỡng Rebrith Lanolin Lip Balm

Thiết kế son dưỡng cừu Rebirth

Không sang trọng và kiêu kỳ như những thỏi son dưỡng môi khác như Dior hay Hermes, sản phẩm dưỡng môi nhau thai cừu Rebirth Lanolin Lip Balm từ nhà Rebirth khoác lên mình chiếc áo đơn giản. Ban đầu nhìn vào thỏi son mình thấy em này vô cùng giản dị nên không có quá nhiều điểm nhấn về thiết kế thu hút ánh nhìn của người khác. Khoác lớp ngoài bằng nhựa, thân son lại được mạ bạc bóng nổi bật. Thiết kế của phần nắp là nhựa trong, có in tên sản phẩm và logo thương hiệu lên phía bên trên. Có lẽ nhờ thiết kế này nên cầm sản phẩm có cảm giác nhẹ tay.

son dưỡng Rebirth

Thành phần son dưỡng nhau thai cừu Rebirth

Bảng thành phần của em này chỉ yếu là Petrolatum với công dụng dưỡng ẩm cũng như hạn chế sự mất nước và làm mềm môi hiệu quả. Do Petrolatum mang đặc điểm là chất kỵ nước nên khi thoa lên môi bạn sẽ cảm nhận được một lớp màng, lớp này có công dụng giữ ẩm và hỗ trợ làm mềm da.

Đồng thời cũng có nhiều thành phần khác như Mineral Oil có tác dụng làm mềm, se khít vết thương và dưỡng ẩm. Đồng thời son dưỡng Rebirth còn có chiết xuất nhau thai cừu, là thành phần tạo được nhiều điểm nhấn cho sản phẩm. Chất này có công dụng tái tạo tế bào, hỗ trợ làm trẻ hóa lớp biểu bì. Cùng nhiều dưỡng chất khác như tinh dầu quả mơ, Lanolin (hay còn gọi là mỡ cừu), thành phần chống nắng Butyl Methoxydibenzoylmethane.

Ưu điểm:

- Tạo cảm giác mỏng nhẹ và êm trên môi.

- Mùi vô cùng nhẹ và hầu như khó nghe mùi.

- Khả năng dưỡng ẩm của em này khá tốt.

- Có thể thành phần chống nắng cho môi.

- Giá thành rẻ.


Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

Xem thêm
Rút gọn
0.07364 sec| 2696.555 kb