Hỗ trợ khách hàng - 0988998002
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm
TOP 8 app ghi thu chi miễn phí, dễ dùng nhất hiện nay

TOP 8 app ghi thu chi miễn phí, dễ dùng nhất hiện nay

30/08/2022
Bạn là sinh viên sống xa nhà, nhân viên văn phòng hay nội trợ? Chắc hẳn bạn cũng đang đau đầu khi “không tiêu gì cũng hết tiền” đúng không? Trong bài viết này Muagitot sẽ giới thiệu đến bạn 8 ứng dụng giúp bạn quản lý thu chi cá nhân cực kỳ hiệu quả nhé!

Có nên sử dụng app ghi thu chi để quản lý chi tiêu không

Câu trả lời là có. Sở dĩ, việc sử dụng app thu chi để quản lý các khoản tiêu dùng được nhiều người lựa chọn là do:

  • Sự tiện lợi: Bạn có thể ghi nhanh các khoản chi tiêu hằng ngày ở bất cứ đâu, chỉ cần dành ra từ 1-2 phút trên điện thoại là có thể ghi lại các khoản chi một cách rõ ràng. So với việc ghi chép trên sổ tay thông thường thì tiện lợi hơn rất nhiều.

  • Dễ dàng quản lý chi tiêu: Nếu bạn là một người bận rộn thì việc ghi nhớ các khoản thu chi quả là đau đầu. Bạn sẽ cảm thấy lo lắng khi không biết mình đã chi khoản tiền này cho việc gì, khi nào. Hãy sử dụng một trợ lý nhân tạo để giúp bạn ghi chép những khoản trên gọn gàng nhé!

  • Giúp bạn đánh giá tình hình chi tiêu: Qua mỗi tuần, tháng hay quý thì các app chi tiêu sẽ tự động cộng lại các khoản thu chi và thể hiện trên các biểu đồ trực quan. Một số ứng dụng thông minh hơn còn giúp bạn so sánh tình hình chi tiêu giữa các tháng. giúp bạn điều chỉnh lại thói quen của mình.

  • Liên kết với các kênh 

app ghi thu chi

TOP 8 app ghi thu chi miễn phí, sử dụng đơn giản cho bạn

Money Lover

Money Lover là ứng dụng quản lý chi tiêu được tải xuống nhiều nhất hiện nay, ứng dụng này còn từng là app quản lý chi tiêu đạt giải nhất trong cuộc thi Nhân tài đất Việt đấy! Ứng dụng Money Lover vô cùng tiện lợi, bạn có thể ghi các thu chi của mình hằng ngày vào app nhanh chóng và chi tiết (thời gian, mục đích..) và xếp loại chúng vào mục chi tiêu phù hợp. Bạn cũng có thể xem lại các khoản chi tiêu thời gian trước, biểu đồ chi tiêu cho các khoản.

Ngoài ra Money Lover cũng liên kết với hơn 20 ngân hàng trong nước, các ví điện tử để giúp bạn theo dõi biến động số dư dễ dàng.  

Bạn có thể sử dụng Money Lover ở phiên bản miễn phí và có phí.

app ghi thu chi

Money Manager

Tiếp đến là một ứng dụng thu chi Money Manager, được xem là một phiên bản quốc tế của Money Lover. Ứng dụng này hiện tải đã có hơn 17 triệu lượt tải xuống và được lòng rất nhiều người dùng. Đội ngũ phát triển ứng dụng cũng không ngừng cập nhật các tính năng mới cũng như tăng tốc cho ứng dụng để làm hài lòng người dùng. Ngoài các tính năng ghi chép cơ bản thì ứng dụng này cho phép bạn lập nhiều danh mục chi tiêu cá nhân, gắn hình ảnh cho chúng, rất tiện lợi trong việc ghi chép.

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các chi tiêu quá khứ của mình trong ứng dụng thông minh này. 

app ghi thu chi

Spendee

Spendee cũng là một ứng dụng ghi thu chi miễn phí được nhiều người tin dùng, đặc biệt nhờ giao diện đơn giản của nó. Ứng dụng này giúp bạn “không bỏ sót 1 đồng” chi tiêu nào, theo dõi kế hoạch chi tiêu của mình một cách hợp lý. Từ các con số được thống kê và biểu đồ xây dựng trên app, bạn sẽ có những quyết định mua sắm thông minh hơn. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa các tài khoản ngân hàng của mình với Spendee mà không cần lo lắng về vấn đề bảo mật. 

app ghi thu chi

Mint

Đây tiếp tục là một ứng dụng quản lý chi tiêu được sử dụng phổ biến hiện nay. Bằng cách liên kết với các tài khoản ngân hàng, bạn có thể theo dõi các biến động về số dư từ nhiều tài khoản trên một ứng dụng duy nhất. Bạn cũng có thể xem các hóa đơn và xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lí hơn.

Điều quan trọng, với Mint - ứng dụng quản lý chi tiêu thông minh, bạn có thể ghi chép các khoản thu chi vào bất kỳ lúc nào mà không hề mất thời gian. Thu chi của bạn được phân loại và báo cáo dưới dạng biểu đồ đường, biểu đồ cột và các con số trực quan.

app ghi thu chi

Misa Money Keeper

Người giữ tiền đến từ ứng dụng Misa. Đây là một ứng dụng có giao diện tiếng Việt dễ hiểu nên rất thân thiện với người dùng lớn tuổi. Ngoài việc cho phép ghi chép lại các khoản thu, chi, vay/nợ dễ dàng thì bạn còn được nhắc nhở thêm về khoản đầu tư, thanh toán đúng hạn. Misa cũng được phát triển thêm các biểu đồ trực quan để việc quản lý chi tiêu trở nên đơn giản hơn. 

Misa Money Keeper

Money Mate

Nếu bạn là người ưa lên kế hoạch thì ứng dụng này là dành cho bạn. Ngoài việc theo dõi các khoản thu chi hằng ngày thì bạn có thể thiết lập các khoản chi tiêu trong tương lai, các khoản này cũng được thể hiện trên bản đồ. 

Đây là một ứng dụng offline cho nên bạn chỉ cần tải về sử dụng, không cần sử dụng thêm internet.

Money Mate

Pocket Guard

Khác với những ứng dụng quản lý chi tiêu trên thì Pocket Guard lại có một giao diện khá lạ mắt với màu đen chủ đạo. Ứng dụng này cũng được đánh giá là có khả năng theo dõi dòng tiền, số dư ngân hàng với độ BẢO MẬT CAO được mã hóa SSL 256 bit và mã pin 4 số. Ngoài ra, các tính năng cũng không hề kém cạnh các ứng dụng quản lý chi tiêu khác.

Pocket Guard

MoneyOi

App quản lý thu chi cuối cùng mà Muagitot muốn giới thiệu đến bạn là MoneyOi. Ứng dụng này hoạt động trên phương pháp 6 chiếc lọ nổi tiếng bao gồm lọ nhu cầu thiết yếu, đầu tư, tiết kiệm, giải trí và giáo dục, từ thiện. Bạn sẽ cần phải cho tiền vào các hũ này và theo dõi biến động của chúng. Sau khi phân tích thói quen chi tiêu, ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn cân đối các khoản thu chi của mình một cách thông minh.

Vậy là Muagitot đã giới thiệu xong đến bạn 8 ứng dụng quản lý thu chi phổ biến. Chúc bạn sẽ có thói quen chi tiêu thông minh!

MoneyOi


Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

0 bình luận, đánh giá về TOP 8 app ghi thu chi miễn phí, dễ dùng nhất hiện nay

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05432 sec| 2466.445 kb
soap 2 day movies123 123movie 123movies 123 movies 123movies stream east

In order to use your Alias ID with a Local Account username, you will need to upload a nightly file to NCDPI with the user’s NCEdCloud UID and account name. To make local user account names unique across the state, they must contain a PSU component since they aren’t inherently unique like email addresses. Like an email address, a username of jsmith might be “scoped” with the PSU’s domain – jsmith.psu – or it might be jsmith@psu.k12.nc.