Hỗ trợ khách hàng - 0988998002
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm

Mua sách Cuốn theo chiều gió

129.000₫
Xem ngay
284.953₫
Xem ngay
152.000₫
Xem ngay
So sánh giá
So sánh giá của 3 nơi bán
129.000₫
284.953₫
152.000₫
Về sản phẩm Mua sách Cuốn theo chiều gió

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành bestbooks.vn
Ngày xuất bản 2020-11-01 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm
Dịch Giả Vũ Kim Thư
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 1116
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học

Mô Tả Sản Phẩm

Cuốn theo chiều gió đã khắc họa một cách chân thực, tài tình thân phận của nhiều lớp người trong chiến tranh và thời hậu chiến. Nhân vật chính của tiểu thuyết là cô gái Scarlett O'hara cùng với Rhett Butler trở thành cặp nhân vật điển hình, thuộc loại thành công nhất trong văn học Hoa Kỳ. Trong đó có bài học về tình yêu thương con người, lý tưởng sống, sức mạnh vượt qua khổ đau, bất hạnh và tình yêu nam nữ. Tất cả đều vô cùng chân thực, sống động và đầy tính nhân văn.

Cuốn theo chiều gió

Cuốn theo chiều gió

Cảm nhận của độc giả

Đây là một trong những tiểu thuyết kinh điển của nền văn học Mỹ. Tái hiện tình cảnh chiến tranh đầy mất mát đau thương, sự chia cắt đau đớn giữa những người thân trong gia đình, cuốn tiểu thuyết đã làm sáng lên tinh thần đầy ngoan cường của cô tiểu thư Scarlett O'hara và tình yêu cố chấp, đầy bao dung của anh chàng Rhett Butler. Cho đến tận những dòng cuối của tác phẩm, Scarlett O'hara mới có thể nhận ra được tình yêu của mình với Rhett Butler. Nhưng anh đã rời đi cùng sự thất vọng đến tột cùng, liệu rằng hai người còn có cơ hội nào để thật sự đến bên nhau hay không?

Ngoài tình yêu, cuốn sách này còn làm sáng lên rất nhiều giá trị nhân văn sâu sắc và đáng học hỏi: tình yêu thương đồng bào, sự dũng cảm, quật cường, sự tự tôn, mạnh mẽ, tình cảm gia đình, lòng bao dung và sự sẻ chia… Nếu bạn muốn ngược dòng lịch sử, trở về những năm nội chiến ở Hoa Kỳ để thấy được những vẻ đẹp đáng mơ ước, những con người gan dạ, bất khuất, những giá trị văn hóa cuốn hút thì đây chính là cuốn sách đáng mơ ước đấy.


Xem thêm các bài viết hay dưới đây:

TOP 10 NHỮNG TIỂU THUYẾT LÃNG MẠN PHƯƠNG TÂY HAY NHẤT

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

Xem thêm
Rút gọn
0 bình luận, đánh giá về Mua sách Cuốn theo chiều gió

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Thông tin người gửi
0.08926 sec| 2810.383 kb
soap 2 day movies123 123movie 123movies 123 movies 123movies stream east

In order to use your Alias ID with a Local Account username, you will need to upload a nightly file to NCDPI with the user’s NCEdCloud UID and account name. To make local user account names unique across the state, they must contain a PSU component since they aren’t inherently unique like email addresses. Like an email address, a username of jsmith might be “scoped” with the PSU’s domain – jsmith.psu – or it might be jsmith@psu.k12.nc.