Hỗ trợ khách hàng - 0988998002
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm
Những câu nói hay của Joker đã đi vào huyền thoại

Những câu nói hay của Joker đã đi vào huyền thoại

25/03/2022
Những câu nói hay của Joker đã đi vào huyền thoại và để lại trong lòng những "tín đồ" của bộ phim này nhiều giá trị sâu sắc. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về những câu nói này thì hãy tham khảo bài viết sau đây của Muagitot. Dưới đây là Những câu nói hay của Joker đã đi vào huyền thoại!

Joker là ai?

Joker là ai?

Joker là ai?

Joker là một trong những nhân vật hư cấu phản diện được yêu thích nhất mọi thời đại và trở thành biểu tượng của "văn hóa đại chúng". Nhân vật này xuất hiện lần đầu trong bộ truyện tranh của DC Comics và được biết đến là kẻ thù lâu năm của Batman. 

Bên cạnh truyện tranh cũng có một số phim điện ảnh, phim hoạt hình, games khắc họa hình ảnh của Joker thành công như: Gotham 2014, Batman, The Dark Knight 2008, Joker 2019, Suicide Squad (Biệt Đội Cảm Tử) 2016... 

Bạn có thể tham khảo những cuốn sách về tâm lý học tội phạm tại đây:

TOP 7 quyển sách tâm lý học tội phạm hay nhất mọi thời đại

Tổng hợp những câu nói hay của Joker

Tổng hợp những câu nói hay của Joker

Tổng hợp những câu nói hay của Joker

1. "Nếu bạn giỏi một thứ gì đó, đừng bao giờ làm nó miễn phí" (The Dark Knight, 2008)

Đây là một trong những câu nói hay nhất của tên hề tâm thần Joker, được nhiều người yêu thích và chia sẻ. Câu nói này xuất hiện trong bộ phim The Dark Knight 2008 khi Joker phá đám một cuộc họp do nhiều ông trùm lập ra để thảo luận về việc đối phó với Batman. Joker đã gợi ý: "Chỉ cần giết Batman". Các ông trùm đều cười, và sau đó là người đứng đầu nói, "Nếu nó đơn giản như vậy, tại sao mày chưa làm điều đó?". Và hẳn là câu trả lời sẽ không làm gì miễn phí nếu bạn có tài của Joker đã khiến cho cả phòng họp đứng hình.

2. "Họ cười tôi vì tôi khác biệt. Tôi cười họ vì bọn họ đều giống nhau" - (The Dark Knight, 2008)

Đây là một trong những câu nói hay của Joker, xuất hiện trong bộ phim The Dark Knight 2008. Đôi khi đa số chưa hẳn đã đúng, nhưng đa số vẫn thường cười thiểu số vì họ quan niệm sai lầm rằng "bên nào đông hơn là bên đó đúng". Chúng ta thường bác bỏ đi ý kiến của những người có suy nghĩ khác ta nhưng chưa chắc ý kiến của số đông đã đúng. 

3. "Chúng ta dừng việc kiểm tra quái vật dưới gầm giường khi nhận ra chúng ở ngay bên trong chính bản thân chúng ta" (The Dark Knight, 2008)

Câu nói này gây đã định nghĩa quái vật theo một cách riêng, có một không hai của một tên ác nhân. Khi cả thành phố Gotham coi hắn là một tên ác quỷ thì Joker đáp trả lại rằng ai mà chả là sâu bên trong chúng ta đều có một ác quỷ, chỉ là ta chưa đánh thức nó thôi. 

4. "Anh không phải là một kẻ để yêu. Anh là một ý tưởng. Là một trạng thái tâm lý thôi" (Suicide Squad, 2016)

Đây là một trong những câu nói hay của Joker trong bộ phim Suicide Squad 2016 trong phân cảnh Harley Quinn chạy theo Joker để van xin tình yêut. Joker đã đáp trả  cô này của mình bằng câu nói này. Joker đã định nghĩa mình theo cách riêng của hắn rằng sự điên loạn của Joker như một bệnh lý hoàn toàn có thể bị lây lan rộng và anh ta không phải là đối tượng để Harley Quinn trao hết con tim. 

5. "Chỉ tin tưởng một người có thể nhìn thấy nỗi buồn đằng sau nụ cười của em" (Suicide Squad, 2016)

Trước khi Harley Quinn tham gia vào rạp xiếc, cô là một y tá chịu trách nhiệm chăm lo cho tên ác nhân Joker. Trong thời gian này, Joker đã liên tục "thả thính" cô nàng bằng những lời "mật ngọt" và dần dần rơi vào "lưới tình" của Joker. Anh ta đã thổ lộ với Harley Quinn rằng: "Chỉ tin tưởng một người có thể nhìn thấy ba điều này trong em: Nỗi buồn đằng sau nụ cười của em; tình yêu đằng sau sự tức giận của em và lý do đằng sau sự im lặng của em".

Những câu nói hay của Joker bằng tiếng Anh

Những câu nói hay của Joker bằng tiếng Anh

Những câu nói hay của Joker bằng tiếng Anh

Hãy tham khảo những câu nói hay của Joker bằng tiếng Anh sau đây:

1. “Smile, because it confuses people. Smile, because it's easier than explaining what is killing you inside” (Hãy cứ cười đi, vì nó sẽ khiến họ bối rối. Hãy cứ mỉm cười, vì điều đó dễ dàng hơn là phải giải thích những điều mà bạn đang bị giày vò).

2. “I believe whatever doesn’t kill you, simply makes you stranger” (Những thứ không thể giết chết được bạn, nó sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn).

3. "You see, in their last moments people show you who they really are” (Nhìn xem, trong khoảnh khắc cuối cùng bọn họ sẽ cho bạn biết bộ mặt thật sự của họ).

4. “The only sensible way to live in this world is without rules” (Cách tuyệt vời duy nhất để tồn tại trong thế giới này chính là phá vỡ những nguyên tắc).

5. “We stopped checking for monsters under our bed when we realized they were inside us”  (Hãy ngừng việc tìm kiếm những con quỷ dưới gầm giường khi chúng đang sống bên trong cơ thể mỗi chúng ta).

Bạn có thể tham khảo những câu nói hay về nhân cách sống tại đây:

Những câu nói hay về nhân cách sống, đức tính con người


Xem thêm các bài viết tại đây:

Những câu nói hay của Khổng Tử có giá trị muôn đời

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

0 bình luận, đánh giá về Những câu nói hay của Joker đã đi vào huyền thoại

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06985 sec| 2462.445 kb
soap 2 day movies123 123movie 123movies 123 movies 123movies stream east

In order to use your Alias ID with a Local Account username, you will need to upload a nightly file to NCDPI with the user’s NCEdCloud UID and account name. To make local user account names unique across the state, they must contain a PSU component since they aren’t inherently unique like email addresses. Like an email address, a username of jsmith might be “scoped” with the PSU’s domain – jsmith.psu – or it might be jsmith@psu.k12.nc.