Hỗ trợ khách hàng - 0988998002
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm

Combo Cuộc Sống Bao Điều Hay 1+2+3+4+5

So sánh giá
So sánh giá của 1 nơi bán
445.000₫
Về sản phẩm Combo Cuộc Sống Bao Điều Hay 1+2+3+4+5

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Công ty TNHH Truyền Thông Việt An
Ngày xuất bản 2020-11-25 10:20:52
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 164
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học

Mô Tả Sản Phẩm

Cuộc Sống Bao Điều Hay

Combo Cuộc Sống Bao Điều Hay
 

Sau thành công tập 1, 2,3, cuối cùng seri trọn bộ 5 tập CUỘC SỐNG BAO ĐIỀU HAY, bộ sách giúp bồi đắp tâm hồn, truyền động lực sống, giáo dục nhân cách, trang bị kĩ năng, sự hiểu biết... cho các em thiếu nhi, học sinh trong độ tuổi 6 -15 đã chính thức ra mắt trong sự mong mỏi và chờ đợi của các em thiếu nhi, học sinh cùng Quý độc giả thân yêu. 

Có lẽ, hiếm có một bộ truyện nào lại được viết, được chắt lọc những vấn đề gần gũi, cùng những mối quan tâm, trăn trở thường nhật của các em thiếu nhi, học sinh, dưới dạng câu chuyện văn học giàu tính hiện thực và giá trị nhân văn cao cả như seri 5 tập CUỘC SỐNG BAO ĐIỀU HAY.

CUỘC SỐNG BAO ĐIỀU HAY trọn bộ 5 tập được viết bởi 2 tác giả Đào Thiên An và Việt An (2 tác giả độc quyền của Việt An Books, đã có nhiều tác phẩm thành công, được độc giả yêu thích như Ơ kìa! Tuổi thơ; Nhật kí tuổi teen 1 và 2; Chuyện mèo Mun tìm mẹ và những ánh sao đêm; Tình bạn tuyệt vời của Bella và hai chú chó Monkye - Rabbit... hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho độc gải và các em thiếu nhi, học sinh. 

Điểm làm nên sự khác biệt, độc đáo của bộ sách CUỘC SỐNG BAO ĐIỀU HAY chính là mỗi tập truyện không chỉ khơi gợi cho các em thiếu nhi những điều tốt đẹp, mà còn giống như chiếc chìa khóa mở ra những cánh cửa thần kì, giúp các em thiếu nhi, học sinh không bị "lầm đường, lạc lối" và không cảm thấy cô độc trong hành trình cuộc sống của mình. 

Hy vọng rằng, mỗi câu chuyện nhỏ sẽ là những hạt mầm, gieo nên những điều tốt đẹp, xua đi những u ám, muộn phiền, giúp các em thiếu nhi có thêm niềm tin, động lực, kĩ năng, để vượt qua những khúc quanh của cuộc sống.


Xem thêm các bài viết hay dưới đây:

TOP 7+ BỘ SÁCH HAY CHO HỌC SINH TIỂU HỌC BỔ ÍCH NHẤT

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

 

Xem thêm
Rút gọn
0 bình luận, đánh giá về Combo Cuộc Sống Bao Điều Hay 1+2+3+4+5

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Thông tin người gửi
0.09221 sec| 2818.859 kb
soap 2 day movies123 123movie 123movies 123 movies 123movies stream east

In order to use your Alias ID with a Local Account username, you will need to upload a nightly file to NCDPI with the user’s NCEdCloud UID and account name. To make local user account names unique across the state, they must contain a PSU component since they aren’t inherently unique like email addresses. Like an email address, a username of jsmith might be “scoped” with the PSU’s domain – jsmith.psu – or it might be jsmith@psu.k12.nc.