Hỗ trợ khách hàng - 1900 9999
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm

Làm giàu từ chứng khoán bằng phương pháp VSA chính gốc: Nghiên cứu chuyên sâu về cách giao dịch của Wyckoff

499.000₫
Xem ngay
499.000₫
Xem ngay
So sánh giá
So sánh giá của 2 nơi bán
499.000₫
499.000₫
Về sản phẩm Làm giàu từ chứng khoán bằng phương pháp VSA chính gốc: Nghiên cứu chuyên sâu về cách giao dịch của Wyckoff

Mô Tả Sản Phẩm

Phương pháp Wyckoff là một phương pháp được rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới yêu thích sử dụng và được chứng minh hiệu quả trong suốt gần 100 năm qua trên thị trường tài chính thế giới. Phương pháp Wyckoff phân tích dựa trên nền tảng của giá và khối lượng cùng với 3 quy luật cơ bản của Wyckoff (Quy luật Cung – Cầu, Quy luật Nguyên nhân – Tác động và Quy luật Nỗ lực – Kết quả) nhằm giúp các nhà đầu tư nhận biết được sự hiện diện của “dòng tiền thông minh” để tìm ra những cơ hội giao dịch tốt nhất cho các nhà đầu tư.

Phương pháp Wyckoff

Phương pháp Wyckoff là một cách tiếp cận phân tích kỹ thuật dựa trên việc nghiên cứu cung và cầu (sự tương tác liên tục giữa người mua và người bán) nhằm tìm ra bước chân của “dòng tiền thông minh” dựa trên hành động giá và khối lượng. 

Làm giàu từ chứng khoán bằng phương pháp VSA chính gốc

Sách Làm giàu từ chứng khoán bằng phương pháp VSA chính gốc

Phương pháp Wyckoff giúp xác định sự can thiệp của các nhà đầu tư chuyên nghiệp làm sáng tỏ ai có nhiều khả năng kiểm soát thị trường và cho phép bạn đưa ra các kịch bản tốt nhất và thời điểm giao dịch có xác suất chiến thắng cao nhất.

Khung lý thuyết nền tảng cho mọi thị trường tài chính

Đây là nền tảng của phương pháp Wyckoff, giúp nó đứng vững trên bất kỳ hình thức phân tích kỹ thuật nào; vì nó là thông tin duy nhất thông báo cho chúng ta về những gì đang thực sự diễn ra chính xác nhất trên thị trường.

Phương pháp Wyckoff có 3 quy luật cơ bản:

  1. Quy luật Cung – Cầu: Đây là quy luật cốt lõi của phương pháp Wyckoff. Khi Cầu lớn hơn Cung thì giá sẽ tăng và khi Cầu nhỏ hơn Cung giá sẽ giảm.
  2. Quy luật Nguyên nhân và Tác động: Để xảy ra sự Tác động, trước tiên phải có Nguyên nhân. Nguyên nhân càng lớn thì Tác động sẽ càng lớn. Hiểu một cách đơn giản là khi giá tích lũy càng lâu thì sẽ tạo nên xu hướng càng lớn, tích lũy ngắn thì sẽ tạo nên xu hướng nhỏ.
  3. Quy luật Nỗ lực và Kết quả: Những thay đổi về giá được coi là Kết quả của Nỗ lực, điều này được thể hiện thông qua giá và khối lượng. Nếu giá và khối lượng biến động một cách hài hòa với nhau (giá tăng/giảm kèm với khối lượng) thì xu hướng có thể sẽ tiếp tục.

Với Phương pháp luận Wyckoff, bạn có thể áp dụng cho bất kỳ thị trường tài chính nào và trong bất kỳ khung thời gian nào.

Công cụ phân tích giá và khối lượng

Bất kỳ thị trường tài chính nào cũng không di chuyển theo một đường thẳng mà sẽ đi theo các bước sóng ở các mức độ khác nhau để tạo ra các xu hướng.

Bạn sẽ học cách đánh giá sức khỏe của xu hướng bằng các phân tích hành động giá và khối lượng để có được cái nhìn sâu sắc hơn về sức mạnh của xu hướng thị trường.

Cung cấp bối cảnh và lộ trình

Nhờ các giai đoạn tích lũy/phân phối, bạn có thể xác định sự tham gia của các nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng như tâm lý thị trường chung tại thời điểm hiện tại, cho phép bạn chuẩn bị các kịch bản khách quan.

Các Sự kiện và các Giai đoạn là những yếu tố độc đáo của phương pháp luận và giúp bạn định hướng sự phát triển của cấu trúc thị trường.

Xác định các khu vực giao dịch có xác suất chiến thắng cao

Phương pháp luận cung cấp các khu vực để bạn có thể giao dịch với xác suất thắng cao nhất và mức rủi ro thấp nhất, cũng như các ví dụ về các yếu tố kích hoạt giúp bạn tìm kiếm giao dịch trên thị trường.

Ngoài ra, cuốn sách còn bao gồm một phần về quản lý vị thế trong đó các cấu hình khác nhau để đặt mức cắt lỗ và mức chốt lợi nhuận.

Giới thiệu về tác giả

Rubén Villahermosa Chaves là một nhà phân tích và giao dịch độc lập trên thị trường tài chính từ năm 2016. Ông có kiến thức sâu rộng về phân tích kỹ thuật cũng như phát triển các chiến lược giao dịch dựa trên phân tích định lượng. Niềm đam mê của ông đối với đầu tư đã thúc đẩy ông dành nhiều thời gian đào tạo về chủ đề này, trong đó ông cố gắng thực hiện theo nguyên tắc trung thực, minh bạch và trách nhiệm.

Chuyên gia nói gì về cuốn sách này:

Mike A: “Có lẽ là cuốn sách Wyckoff có ảnh hưởng nhất mà tôi đã đọc.”

Daniella Gordon: “Cuốn sách này đã thay đổi hoàn toàn diện mạo của trò chơi. Nội dung cực kỳ chi tiết, đến cả một người bất kỳ trên đường cũng có thể tiếp cận được.”

Cyril: “Mỗi thành phần được kiểm tra kỹ lưỡng để tập trung sự hiểu biết rõ ràng về động lực giá/khối lượng trên thị trường tài chính, từ đó đưa ra những lý giải đằng sau động cơ hành động của các nhà tạo lập thị trường. Đây là một quyển sách bạn nên đọc.”

Stephen Randall: “Cuốn sách này bây giờ là 1 trong 10 cuốn sách hay nhất trong tủ sách ở nhà của tôi. Cuốn sách này cũng là một trong những khoản đầu tư “đáng tiền” nhất, thậm chí hay hơn cả các khoá học đang có trên thị trường.”

FWC: “Nếu bạn là một nhà giao dịch, bạn bắt buộc phải đọc cuốn sách này. Cuốn sách đã thay đổi hoàn toàn cách tôi nhìn nhận về thị trường. Hãy bỏ thời gian nghiên cứu thật kỹ từng trang sách, và bạn sẽ học được cách nhận biết các bước di chuyển trong tương lai của thị trường.”

Mục lục

Lời tựa

Phần 1: Thị trường dịch chuyển như thế nào?

Chương 1: Các sóng

Chương 2: Chu kỳ giá

Chương 3: Xu hướng

Chương 4: Đánh giá xu hướng

Chương 5: Khung giá

Phần 2: Phương pháp Wyckoff

Chương 6: Cấu trúc phương pháp luận Wyckoff

Phần 3: 3 Quy luật cơ bản của phương pháp luận Wyckoff

Chương 7: Quy luật Cung – Cầu

Chương 8: Quy luật Nguyên nhân và Tác động

Chương 9: Quy luật Nỗ lực và Kết quả

Phần 4: Quá trình tích lũy và phân phối

Chương 10: Tích lũy

Chương 11: Hành động tái tích lũy

Chương 12: Phân phối

Chương 13: Tái phân phối

Phần 5: Các sự kiện

Chương 14: Sự kiện #1: Điểm chặn ban đầu

Chương 15: Sự kiện #2: Cao trào

Chương 16: Sự kiện #3: Phản ứng kỹ thuật

Chương 17: Sự kiện #4: Kiểm tra

Chương 18: Sự kiện #5: Rũ bỏ

Chương 19: Sự kiện #6: Điểm phá vỡ

Chương 20: Sự kiện #7: Xác nhận

Phần 6: Các pha

Chương 21: Pha A: Chặn xu hướng trước đó

Chương 22: Pha B: Hình thành nguyên nhân

Chương 23: Pha C: Kiểm tra

Chương 24: Pha D: Xu hướng trong cấu trúc khung giá

Chương 25: Pha E: Xu hướng bên ngoài khung giá

Phần 7: Giao dịch

Chương 26: Các khu vực chính mở vị thế giao dịch

Chương 27: Ra quyết định cuối cùng

Phần 8: Nghiên cứu tình huống

Thông tin về tác giả


Xem thêm các bài viết hay dưới đây: 

TOP 7+ SÁCH CHỨNG KHOÁN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU 2022

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

Xem thêm
Rút gọn
0.07384 sec| 2733.039 kb