Hỗ trợ khách hàng - 0988998002
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm
TOP 10+ cuốn sách hay về kinh doanh đáng đọc nhất

TOP 10+ cuốn sách hay về kinh doanh đáng đọc nhất

09/03/2022
Kinh doanh đang là một trong lĩnh vực có độ “ hot” hiện nay. Nếu bạn đang băn khoăn nên tìm hiểu bắt đầu từ đâu hoặc muốn mở rộng kiến thức về ngành này thì TOP 10+ cuốn sách hay về kinh doanh đáng đọc nhất dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Hãy cùng nhau tham khảo nhé!

1. Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online - Bán Hàng Hiệu Quả Trên Facebook

Công nghệ ngày càng hiện đại, xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu tiếp xúc và sử dụng mạng Internet lớn hơn bao giờ hết. Đặc biệt, hiện nay Facebook có gần 3 tỷ người dùng. Đây là một nền tảng lớn và nhiều cơ hội hơn bao giờ hết. Cuốn sách Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online - Bán Hàng Hiệu Quả Trên Facebook sẽ là người bạn đồng hành tốt trên con đường khởi nghiệp. 

 sách hay về kinh doanh

Sách Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online

Mua sách trên Tiki

Mua sách trên Shopee

Đây là một cuốn sách có nội dung dễ hiểu và gần gũi, đặc biệt phù hợp với môi trường Việt Nam. Cuốn sách trình bày chỉ vỏn vẹn 10 chương nhưng khái quát hết những gì bạn cần làm nếu bạn bắt đầu muốn khởi nghiệp online. Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, kinh doanh sản phẩm gì nhưng có một lòng nhiệt huyết và đam mê với khởi nghiệp thì thật sự đây chính là cuốn sách dành cho bạn đấy!

Đánh giá: 9.5/10

2. Tư Duy Kế Toán Phải Có Trong Kinh Doanh

Kế toán là một trong những khâu quan trọng, không thể thiếu trong một doanh nghiệp dù quy mô nhỏ hay lớn. Thiếu sót về kỹ năng kế toán sẽ là một điểm trừ lớn, thậm chí nó có thể ngăn cản bạn tiến bước. Vậy tại sao bạn không dành chút thời gian ra học thêm về kỹ năng kế toán qua cuốn sách nhỏ xinh này? Tư duy kế toán là tư duy mạch nguồn trong kinh doanh. Hãy cùng học hỏi từng ngày nhé!

sách hay về kinh doanh

Sách Tư Duy Kế Toán Phải Có Trong Kinh Doanh

Mua sách trên Tiki

Mua sách trên Shopee

Đánh giá: 9.5/10

3. Kinh Doanh Nhỏ, Thu Lợi Lớn

Bạn có nghĩ rằng muốn trở thành tỷ phú thì phải kinh doanh cái gì đó có quy mô lớn như vàng bạc, đá quý, các thương hiệu giày dép nổi tiếng, thiết bị di động đa quốc gia không? Nhưng có một sự thật rằng, phần lớn những tỷ phú đều đi lên từ “ hai bàn tay trắng” và giàu lên bằng những đơn vị nhỏ lẻ nhưng đầy ắp tài năng và ý tưởng sáng tạo. 

sách hay về kinh doanh

Sách Kinh Doanh Nhỏ, Thu Lợi Lớn

Mua sách trên Tiki

Mua sách trên Shopee

Bạn biết Harland Sanders - ông vua gà rán KFC chứ? Có ai nghĩ từ một món gà rán nhỏ bé đã biến ông thành triệu phú đâu? Hay Bill Gates - người sáng lập ra Microsoft - đã bắt đầu sự nghiệp của mình ở một nhà kho cũ kĩ? Vậy nên, hãy bắt đầu từ những việc kinh doanh nhỏ nhất và làm ngay khi bạn còn đang hừng hực khí thế .

Cuốn sách Kinh Doanh Nhỏ, Thu Lợi Lớn sẽ mở ra cho bạn những chân trời mới và những bài học từ những vị “tỷ phú thầm lặng” đấy. Bạn có ý tưởng nhưng chưa dám thực hiện thì sao không thử đọc cuốn sách này để hiểu hơn về cuộc đời của các vị tỷ phú và cách họ làm giàu nhỉ?

Đánh giá: 9.5/10

4. Kinh Doanh - Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn

sách hay về kinh doanh

Kinh Doanh - Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn

Mua sách trên Tiki

Mua sách trên Shopee

Cuốn sách này sẽ mang lại cho bạn những hiểu biết dễ hiểu và chi tiết về kinh doanh xuyên suốt chiều dài lịch sử. Đây là cuốn “ nhật ký” mang theo những hòn đá tảng về kinh doanh cùng những tư tưởng vĩ đại. Dù thế giới phát triển và không ngừng tiến bộ nhưng có những lí thuyết không bao giờ cũ. Những tư tưởng lớn sẽ dẫn bước cho bạn biết đến cách xây dựng thương hiệu, làm sao để trở thành một nhà lãnh đạo tài ba, lí do các doanh nghiệp thất bại… Kinh Doanh - Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn sẽ giúp bạn hiểu thêm và học hỏi được nhiều điều về kinh doanh đấy. 

Đánh giá: 9/10 

5. Bí quyết kinh doanh của người Do Thái

sách hay về kinh doanh

Sách Bí quyết kinh doanh của người Do Thái

Mua sách trên Tiki

Mua sách trên Shopee

Người Do Thái là một dân tộc đặc biệt luôn được nhắc đến cùng những tính từ như: chăm chỉ, thông thái, bền bỉ, xuất sắc… Hơn 2000 năm phiêu bạt muôn nơi đã tôi luyện ý chí sắc bén cho họ, không thể phủ nhận mức độ ảnh hưởng cũng như tác động đến nền kinh tế thế giới của người Do Thái. Họ có thể “hô mưa gọi gió” khiến nền kinh tế thế giới chao đảo. Vậy bí quyết kinh doanh nào đã được họ áp dụng? Tất cả đã được hệ thống hóa cùng văn phong dễ hiểu, được cô đúc trong cuốn sách này đấy. Bạn có tò mò không?

Đánh giá: 9.5/10

6. Hãy Kinh Doanh Như STARBUCKS

Starbucks là một trong những thương hiệu có chuỗi cửa hàng cà phê lớn tại Việt Nam. Bằng sự đổi mới thương hiệu qua từng thời điểm lớn, những chiến lược kinh doanh phù hợp với nhu cầu khách hàng cũng như tính nhất quán trong kinh doanh và xây dựng thương hiệu, Starbucks đã có một chỗ đứng nhất định trong thị trường Việt. 

sách hay về kinh doanh

Hãy Kinh Doanh Như STARBUCKS

Mua sách trên Tiki

Mua sách trên Shopee

Vậy, rốt cuộc họ đã làm thế nào để có thể đưa thương hiệu vươn tầm thế giới? Cuốn sách này sẽ tiết lộ cho bạn biết đấy. Hơn thế, lật giở từng trang sách là bí quyết tận dụng những kết nối xây dựng ở tầm cá nhân và mở rộng kết nối với khách hàng trên toàn cầu. Xây dựng thương hiệu không phải là “ buôn gian bán lận” mà là xây dựng sự tin tưởng, lòng tin yêu với mỗi khách hàng. Không chỉ vậy, “ lời tâm sự” về truyền thuyết kinh doanh này còn cho ta lời khuyên rằng: có một kết nối mạnh mẽ nhất giữa doanh nghiệp với khách hàng, đó chính là kết nối từ trái tim.

Hãy cùng nhau tìm hiểu tại sao Starbucks lại thành công như vậy nhé?

Đánh giá: 9.5/10

7. Nhà đầu tư thông minh

sách hay về kinh doanh

Sách Nhà đầu tư thông minh

Mua sách trên Tiki

Mua sách trên Shopee

Nhà đầu tư thông minh là cuốn sách được viết trên toàn bộ tâm tư, nguyện vọng cũng như kinh nghiệm của nhà tư vấn đầu tư vĩ đại nhất thế kỷ 20 - Benjamin Graham. Ông nổi tiếng với triết lý “ đầu tư theo giá trị” và các cách phát triển chiến lược dài hạn.

Dòng thời gian ngược xuôi chảy trôi nhưng những triết lý cũng như bài học của Benjamin Graham vẫn luôn sáng ngời. Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về đầu tư và kinh doanh đấy.

Đánh giá: 9/10

8. Công thức kinh doanh Spa thành công

Đây là một trong những cuốn sách dành cho những ai đã và đang tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh Spa. Đây là chiếc chìa khóa được đúc khuôn từ nhiều năm lăn lộn trong ngành làm đẹp của tác giả Ba Tracy. 

 sách hay về kinh doanh

Sách Công thức kinh doanh Spa thành công

Mua sách trên Tiki

Mua sách trên Shopee

14 bí quyết kinh doanh Spa thành công là 14 bước chân đưa bạn đến với bến bờ của sự trưởng thành trong sự nghiệp. Bạn có biết 6 yếu tố giúp kinh doanh Spa thành công là gì không? Công thức đào tạo nhân sự ngành Spa là gì? Mô hình phễu và cách chăm sóc khách hàng? Nếu bạn chưa biết thì ngại ngần gì nữa mà không “ rinh” em này về ngay thôi?

Đánh giá: 9.5/10

9. Vỡ lòng về kinh doanh

sách hay về kinh doanh

Sách Vỡ lòng về kinh doanh

Mua sách trên Tiki

Mua sách trên Shopee

Đúng như cái tên của nó, cuốn sách này sẽ tưới tắm cho mầm cây của sự đam mê trong bạn. Tổng hợp những nguyên lý, nền tảng được giải thích cực kỳ dễ hiểu đã khiến cuốn sách thu hút được số lượng lớn độc giả. Không cầu kỳ hoa mỹ, không tô son điểm vàng, Vỡ lòng về kinh doanh đưa ra cho bạn những lời khuyên về ý tưởng, cách quản lí tiền bạc, cách thích nghi, các gói hỗ trợ tài chính… Cuốn sách này nâng đỡ những “ đứa trẻ” còn chập chững bước đến và tìm hiểu về kinh doanh. Bạn có thể bắt đầu từ cuốn sách này nha. 

Đánh giá: 9.5/10

10. Think And Grow Rich - Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì nữa với cái tên Napoleon Hill. Ông được tôn vinh là “ người tạo ra những nhà triệu phú”. Các bí quyết trong cuốn Think And Grow Rich hoàn toàn có thể áp dụng với bất kỳ ai và trong đủ mọi lĩnh vực. Và lĩnh vực được áp dụng và nhắc đến nhiều nhất là kinh doanh.

sách hay về kinh doanh

 Sách Think And Grow Rich - Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

Mua sách trên Tiki

Mua sách trên Shopee

Không thể phủ nhận được độ phủ sóng của cuốn sách bởi nó đã được phát hành hơn 100 ngôn ngữ và xuất bản hơn 60 triệu bản.  

Một điều đặc biệt của cuốn sách là Napoleon Hill đã “ gói ghém” và đúc kết kinh nghiệm thành công của hơn 500 người nổi tiếng và thành công nhất ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong suốt hơn 30 năm! Đây không chỉ là một cuốn sách mà còn là bản “tấu chương âm nhạc” của những con người không bao giờ ngừng cố gắng.

Đánh giá: 9.5/10

11. Xây dựng đế chế kinh doanh 1 người

Bạn có ý tưởng kinh doanh nhưng đang ngại ngần vì chưa tìm được “ đồng đội” để cùng nhau xông pha và tiến bước? Vậy tại sao bạn không thử tự bắt đầu một mình? Không có ai hiểu ý tưởng của bạn bằng chính bạn đâu, cũng như chỉ có những phút gian nan mới làm nên kỳ tích vậy.

sách hay về kinh doanh

Sách Xây dựng đế chế kinh doanh 1 người

Mua sách trên Tiki

 

Tác giả Nguyễn Tất Kiếm sẽ đem đến cho bạn những cách để tạo mô hình tinh gọn dù nguồn lực còn non yếu, cách x2 x5 nguồn tiền hiện có, cách tìm kiếm những khách hàng mới và tiềm năng… Kinh doanh 1 người điều nghe tưởng chừng rất khó khăn nhưng lại được tác giả hiện thực hóa giản đơn hơn bao giờ hết.

Đánh giá: 9/10

Bạn còn điều gì thắc mắc và băn khoăn về sách dạy kinh doanh hay không? Những cuốn sách trên được xem là những cuốn sách hay nhất về kinh doanh hiện nay đấy. Từ cơ bản đến nâng cao, từ trái tim đến lợi nhuận, bạn đã sẵn sàng đọc và dấn thân vào kinh doanh hay chưa? Muagitot chúc bạn đạt được những mục tiêu và mơ ước nhé!


Xem thêm các bài viết hay dưới đây: 

TOP 10 CUỐN SÁCH THẦN SỐ HỌC HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

0 bình luận, đánh giá về TOP 10+ cuốn sách hay về kinh doanh đáng đọc nhất

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06902 sec| 2550.414 kb
soap 2 day movies123 123movie 123movies 123 movies 123movies stream east

In order to use your Alias ID with a Local Account username, you will need to upload a nightly file to NCDPI with the user’s NCEdCloud UID and account name. To make local user account names unique across the state, they must contain a PSU component since they aren’t inherently unique like email addresses. Like an email address, a username of jsmith might be “scoped” with the PSU’s domain – jsmith.psu – or it might be jsmith@psu.k12.nc.