Hỗ trợ khách hàng - 0988998002
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm

Mua sách Trọn bộ kinh nghiệm luyện thi Vật Lý 12

400.000₫
Xem ngay
400.000₫
Xem ngay
400.000₫
Xem ngay
So sánh giá
So sánh giá của 3 nơi bán
400.000₫
400.000₫
400.000₫
Về sản phẩm Mua sách Trọn bộ kinh nghiệm luyện thi Vật Lý 12

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Công ty TNHH Chu Văn Biên
Ngày xuất bản 2020-09-25 16:33:53
Phiên bản Phiên bản 2021
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 1524
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Mô Tả Sản Phẩm

Bộ Bí quyết luyện thi Vật lí 12 đã từng được bình chọn là hay nhất trong tất cả các sách tham khảo tại thời điểm phát hành và được các giáo viên sử dụng làm bộ sách tham khảo chính, đồng thời áp dụng đại trà ở nhiều trung tâm luyện thi và các trường THPT nhiều năm nay...

Nhưng hiện tại có 1 số điểm mới tới như bộ Giáo dục đã công bố. Thầy đã kì công viết bộ sách MỚI NHẤT thay thế ĐẶT TÊN là" KINH NGHIỆM LUYỆN THI VẬT LÍ 12 - CHU VĂN BIÊN" 

Với hệ thống các bài tập phong phú để RÈN LUYỆN KĨ NĂNG PHẢN XẠ NHANH

Trọn bộ kinh nghiệm luyện thi Vật Lý 12

Trọn bộ kinh nghiệm luyện thi Vật Lý 12

BỘ KINH NGHIỆM LUYỆN THI VẬT LÍ - CHU VĂN BIÊN gồm 2 TẬP CHÍNH THỨC:

TẬP 1: CHƯƠNG 1 DAO ĐỘNG CƠ HỌC, CHƯƠNG 2 SÓNG CƠ HỌC, ĐỒ THỊ VẬT LÍ, XỬ LÝ SỐ LIỆU THÍ NGHIỆM, GIẢI CHI TIẾT ĐỀ THAM KHẢO VÀ ĐỀ CHÍNH THỨC CỦA BỘ GD&ĐT NĂM 2020. ( 732 TRANG)

TẬP 2: CHƯƠNG 3 ĐIỆN XOAY CHIỀU, CHƯƠNG 4 DAO ĐỘNG VÀ SÓNG ĐIỆN TỪ, CHƯƠNG 5 SÓNG ÁNH SÁNG, CHƯƠNG 6 LƯỢNG TỬ ÁNH SÁNG, CHƯƠNG 7 HẠT NHÂN NGUYÊN TỬ. ( 792 TRANG)

 

Với mỗi dạng toán vật lí  thông thường có nhiều cách giải khác nhau. Ðối với hình thức thi trắc nghiệm đòi hỏi phải ra quyết định nhanh và chính xác vì vậy phải lựa chọn được cách giải nào nhanh, hiệu quả nhất. Nhiều tài liệu tham khảo từ trước tới nay thường lựa chọn cách giải tuần tự chi tiết từng bước cho mọi bài toán. Thiết nghĩ những bài toán mở đầu của các dạng thì việc làm đó là cần thiết nhưng các bài toán tiếp sau thì cần phải rút ra được các quy trình giải nhanh. Sau khi vận dụng các quy trình giải nhanh sẽ giúp cho học sinh nhớ được những dạng toán cơ bản đã học và phát hiện được những bài được gọi là‘‘mới lạ” nhưng thực ra nó chính là hình thức biến tướng từ các dạng toán quen thuộc. Mục đích của chúng tôi cho ra đời một bộ sách đầy đủ các dạng, sát với đề thi THPT Quốc Gia và cũng không quên hướng dẫn bạn đọc nhiều cách giải hay cho một dạng toán. Sẽ là một sơ suất lớn nếu bộ sách này không cập nhật được đầy đủ các “mẹo” giúp học sinh loại trừ đi các phương án nhiễu mà không cần đến các thao tác tính toán phức tạp.

Sự  khác biệt lớn giữa những cuốn sách này với sách của tác giả khác là ĐẦY ĐỦ:

Hệ thống lý thuyết đầy đủ, cô đọng, dễ nhớ.

Phương pháp giải nhanh sáng tạo độc đáo

Học sinh sẽ có kĩ năng phản xạ siêu nhanh với hệ thống trắc nghiệm định tính, định lượng phong phú

Cam kết cập nhật kiến thức miễn phí cho học sinh đến khi hoàn thành kì thi Đại Học.

Đã được kiểm chứng trên hằng triệu học sinh và giáo viên nhiều năm qua.

            Các đơn vị kiến thức đã được sắp xếp theo trình tự, bài toán trước là tiền đề của các bài toán tiếp theo. Với cách viết như thế này nó tạo ra chất kết dính giữa các “liều kiến thức” làm cho học sinh giải một bài toán khó mà có cảm giác như đó là một bài toán dễ và từ đó kích thích được hứng thú học tập của học sinh. 

            Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm chuyên ôn luyện thi và biên soạn sách tham khảo và cũng chừng ấy thời gian để tác giả TỰ TIN cho ra đứa con tinh thần “KINH NGHIỆM LUYỆN THI VẬT LÍ LỚP 12”. Trong bộ sách này hội tụ tất cả những độc chiêu mà tác giả đã nghiên cứu, sưu tầm và hơn hết là nó được kiểm nghiệm trong quá trình giảng dạy qua nhiều thế hệ học sinh khác nhau.

            Chúng tôi hi vọng cuốn sách là tài liệu thiết thực giúp các em học sinh học tập có hiệu quả. Ngoài ra, cuốn sách này là tài liệu tham khảo hữu ích cho các Thầy, Cô giáo giảng dạy Vật Lí.  Ðể viết nên bộ sách này, tác giả đã sưu tầm và chế biến từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau của các thầy cô. Tác giả xin chân thành cảm ơn các thầy cô đã sáng tạo ra những bài toán hay đó.


Xem thêm các bài viết hay dưới đây:

TOP 10 SÁCH ÔN THI THPT QUỐC GIA HAY NHẤT, CÓ LỜI GIẢI

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

Xem thêm
Rút gọn
0 bình luận, đánh giá về Mua sách Trọn bộ kinh nghiệm luyện thi Vật Lý 12

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Thông tin người gửi
0.09668 sec| 2826.141 kb
soap 2 day movies123 123movie 123movies 123 movies 123movies stream east

In order to use your Alias ID with a Local Account username, you will need to upload a nightly file to NCDPI with the user’s NCEdCloud UID and account name. To make local user account names unique across the state, they must contain a PSU component since they aren’t inherently unique like email addresses. Like an email address, a username of jsmith might be “scoped” with the PSU’s domain – jsmith.psu – or it might be jsmith@psu.k12.nc.