Hỗ trợ khách hàng - 0988998002
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm

Mua sách Check your English vocabulary for IELTS

87.500₫
Xem ngay
75.000₫
Xem ngay
80.300₫
Xem ngay
So sánh giá
So sánh giá của 3 nơi bán
87.500₫
75.000₫
80.300₫
Về sản phẩm Mua sách Check your English vocabulary for IELTS

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành 1980 Books
Ngày xuất bản 2019-03-01 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 276

Mô Tả Sản Phẩm

Để đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS chưa bao giờ là điều dễ dàng. Chỉ chăm chỉ không thôi đơn giản là chưa đủ, một yếu tố quan trọng không kém đó là tài liệu ôn thi thích hợp và hiệu quả.

Check Your English Vocabulary For Ielts

Check your English vocabulary for IELTS

Trong một thị trường bùng nổ tài liệu luyện thi IELTS đa dạng và khó kiểm định, cuốn Check Your English Vocabulary for IELTS đã tạo được điểm nhấn nhất định và chiếm được lòng tin của độc giả, với phần thiết kế bài tập sáng tạo, trình bày khoa học, cùng với phần nội dung đặc sắc, cung cấp kho từ vựng “vàng” cho những ai có ý định hiện thực hóa giấc mơ IELTS.

Cuốn sách Check Your English Vocabulary for IELTS mang tới cho bạn:

  • 33 mảng từ vựng phổ quát
  • 20 mảng từ vựng theo chủ đề cụ thể
  • 5 bài thực hành mẫu của đề thi thật kèm gợi ý lời giải

Trong cuốn sách này, tác giả Rawdon Wyatt đã thiết kế các bài tập sáng tạo gắn chặt với kỳ thi IELTS. Với nội dung cung cấp từ vựng đa dạng, phong phú, bao quát hầu hết các chủ đề hiện hành, cùng phương pháp Ghi nhớ - Thực hành - Ôn tập, cuốn sách trở thành nguồn tài liệu tự học tuyệt vời, trở thành cuốn sách gối đầu giường cho các sỹ tử có mong muốn tối đa hóa điểm thi IELTS.

Cảm nhận của độc giả

Nếu bạn chưa tìm được cuốn sách nào phù hợp cho việc học từ vựng của mình thì bạn nên dừng lại một chút để tham khảo cuốn sách này. Một cuốn sách cực kỳ nhỏ gọn nhưng lại hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn 20 chủ đề từ vựng từ cơ bản đến nâng cao. Những từ vựng này có liên quan cực kỳ mật thiết đối với kỳ thi IELTS và là nguồn tài liệu đáng giá với những bạn mới bắt đầu, mông lung về cách học cũng như cách ôn tập.

Không chỉ vậy, cuốn sách còn đem đến cho ta 5 bài thi mẫu kèm lời giải chi tiết để chúng mình có dịp nhìn lại, luyện tập cũng như áp dụng những kiến thức đã học trước khi bước vào kỳ thi thật. Hãy luôn nhớ rằng, từ vựng tiếng Anh thì có rất nhiều nhưng học sao để áp dụng hiệu quả mới là quan trọng bạn nhé!


Xem thêm các bài viết hay dưới đây:

TOP 10 SÁCH LELTS CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU ĐÁNG MUA NHẤT

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

Xem thêm
Rút gọn
0 bình luận, đánh giá về Mua sách Check your English vocabulary for IELTS

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Thông tin người gửi
0.10180 sec| 2817.984 kb
soap 2 day movies123 123movie 123movies 123 movies 123movies stream east

In order to use your Alias ID with a Local Account username, you will need to upload a nightly file to NCDPI with the user’s NCEdCloud UID and account name. To make local user account names unique across the state, they must contain a PSU component since they aren’t inherently unique like email addresses. Like an email address, a username of jsmith might be “scoped” with the PSU’s domain – jsmith.psu – or it might be jsmith@psu.k12.nc.