Hỗ trợ khách hàng - 0988998002
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm

Cẩm nang tư duy phản biện và lập luận hiệu quả

128.000₫
Xem ngay
128.000₫
Xem ngay
123.000₫
Xem ngay
So sánh giá
So sánh giá của 3 nơi bán
128.000₫
128.000₫
123.000₫
Về sản phẩm Cẩm nang tư duy phản biện và lập luận hiệu quả

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành NXB Tổng Hợp TP. HCM
Ngày xuất bản 2022-04-01 15:55:58
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 352
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Mô Tả Sản Phẩm

Bạn là người đang phải lập luận cho một lý lẽ: bạn có một phát biểu phải trình bày, hoặc thư từ, bài báo, bài viết, tiểu luận hoặc luận văn phải triển khai. Bạn là một sinh viên (ai cũng là sinh viên năm nhất hay năm tư) và bạn đã được trao cho một tiêu đề, hoặc bạn phải chọn một cái, thứ đòi hỏi bạn phải nâng nó lên thành một lập luận. Bạn phải đọc các trang mạng, sách, bài báo có liên quan; bạn phải quyết định lập trường của mình, và đưa ra một lý lẽ theo hướng thuyết phục một hoặc nhiều người đọc của bạn, nhằm giành được sự đồng tình với kết luận mà bạn đưa ra. Bạn có quyền chỉ viết vài trang giấy, hoặc bạn có thể viết một bài báo hoặc bài luận với 5000 chữ; hoặc, có lẽ, một luận văn với 40.000 chữ trở lên.

Cẩm nang tư duy phản biện và lập luận hiệu quả

Sách Cẩm nang tư duy phản biện và lập luận hiệu quả

Cuốn sách này được thiết kế để giúp bạn làm việc trên. 

Cảm nhận của độc giả

Sách giống như tên, cuốn sách này là công cụ giúp tư duy phản biện và lập luận hiệu quả hơn. Nếu như bạn đang là sinh viên cần tìm một cuốn sách dễ hiểu để nghiên cứu về tư duy phản biện và cách nâng tầm một tiêu đề lên thành một bài văn dài. Hoặc bạn đang muốn học cách viết báo hoặc tiểu luận sao cho khoa học và logic thì cuốn sách này là thiết kế dành cho bạn.

Nghiêng về khai thác cách triển khai tư duy phản biện trong môi trường học thuật, cuốn sách này ẩn chứa nhiều giá trị đáng tham khảo và tiếp thu. Thông qua 10 chương sách ngắn gọn, sách đi trả lời cho những câu hỏi: Bạn làm gì khi lập luận một lý lẽ?, Bạn sẽ hỗ trợ lý lẽ của bạn như thế nào?, Lập luận của bạn có chặt chẽ không?... Những câu hỏi ấy hoàn toàn có thể được áp dụng trong công việc và cuộc sống hàng ngày, giúp cho những phần tranh luận của bạn “ sắc bén” hơn, ghi điểm trong mắt của “ sếp” và dần dần khiến cho bạn có được một lối tư duy mạch lạc.


Xem thêm các bài viết hay dưới đây:

TOP 7 CUỐN SÁCH VỀ TƯ DUY PHẢN BIỆN HAY NHẤT BẠN NÊN ĐỌC

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

Xem thêm
Rút gọn
0 bình luận, đánh giá về Cẩm nang tư duy phản biện và lập luận hiệu quả

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Thông tin người gửi
0.10984 sec| 2810.914 kb
soap 2 day movies123 123movie 123movies 123 movies 123movies stream east

In order to use your Alias ID with a Local Account username, you will need to upload a nightly file to NCDPI with the user’s NCEdCloud UID and account name. To make local user account names unique across the state, they must contain a PSU component since they aren’t inherently unique like email addresses. Like an email address, a username of jsmith might be “scoped” with the PSU’s domain – jsmith.psu – or it might be jsmith@psu.k12.nc.