Hỗ trợ khách hàng - 0988998002
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm

Classic Style - Định Hình Phong Cách Cá Nhân Qua Những Món Đồ Kinh Điển

96.850₫
Xem ngay
118.000₫
Xem ngay
So sánh giá
So sánh giá của 2 nơi bán
96.850₫
118.000₫
Về sản phẩm Classic Style - Định Hình Phong Cách Cá Nhân Qua Những Món Đồ Kinh Điển

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Stylory
Ngày xuất bản 2019-03-19 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 262
   

Mô Tả Sản Phẩm

Vào thứ Năm (28/3/2019), cuốn  CLASSIC STYLE  do thương hiệu sách STYLORY xuất bản độc quyền – sẽ được chính thức phát hành trên toàn quốc.  Cuốn sách này sẽ nói về sự kinh điển dưới bất cứ hình thức nào, cho dù là thời trang hay phong cách sống.

Kinh điển là gì ?

Kinh điển - tự nó là một thể loại riêng biệt, như là cái áo khoác dáng dài, váy chữ A, chiếc áo len rộng. Chúng được công nhân là đẹp trên toàn cầu vì chúng hữu dụng qua mọi thời đại. Chúng xuất hiện bất kể xu hướng nào đang hiện hành và chẳng bao giờ có ngày "hết hạn" ở thì tương lai. Luôn luôn có thể tin cậy ở những món đồ như thế, chúng làm bạn cảm thấy thật yên tâm. Một món đồ kinh điển là thứ đã được bỏ công thiết kế và cắt gọn tỉ mỉ. Một thứ như ẩn chứa tâm hồn người làm ra nó và người dùng nó. Và khi có những món đồ ấy trong cuộc đời, tuyệt nhiên bạn không còn cần quá nhiều thứ thừa thãi khác nữa.

Classic Style - Định Hình Phong Cách Cá Nhân Qua Những Món Đồ Kinh Điển

Sách Classic Style - Định Hình Phong Cách Cá Nhân Qua Những Món Đồ Kinh Điển

Vậy thì, ai sẽ là người cần tới cuốn sách này ?

Tác giả của CLASSIC STYLE là Kate Schelter  - một nghệ sĩ, họa sĩ vẽ tranh minh họa, giám đốc sáng tạo, stylist và chủ sở hữu một công ty tư vấn thương hiệu cao cấp mang tên cô.

Kate sẽ định nghĩa cho bạn thế nào là PHONG CÁCH KINH ĐIỂN thông qua rất nhiều câu chuyện truyền cảm hứng, cùng rất nhiều lời chia sẻ về những món đồ kinh điển của các nhân vật cộm cán trong ngành sáng tạo.

Cho dù bạn không thực sự yêu thích thời trang, nhưng nếu bạn là một nhân lực trong các ngành nghề sáng tạo, chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ một cuốn sách độc đáo thế này. Bởi trên cả thời trang, CLASSIC STYLE bàn tới những khía cạnh sâu sắc hơn như phong cách, lối sống - những chủ đề rất khó để bàn luận và định nghĩa - và chưa từng xuất hiện trong cuốn sách nào trước đây.


Xem thêm các bài viết hay dưới đây:

TOP 10 SÁCH PHÁT TRIỂN BẢN THÂN HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

Xem thêm
Rút gọn
0 bình luận, đánh giá về Classic Style - Định Hình Phong Cách Cá Nhân Qua Những Món Đồ Kinh Điển

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Thông tin người gửi
0.13947 sec| 2818.844 kb
soap 2 day movies123 123movie 123movies 123 movies 123movies stream east

In order to use your Alias ID with a Local Account username, you will need to upload a nightly file to NCDPI with the user’s NCEdCloud UID and account name. To make local user account names unique across the state, they must contain a PSU component since they aren’t inherently unique like email addresses. Like an email address, a username of jsmith might be “scoped” with the PSU’s domain – jsmith.psu – or it might be jsmith@psu.k12.nc.