Hỗ trợ khách hàng - 0988998002
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm

Nghệ thuật tư duy rành mạch

94.400₫
Xem ngay
76.700₫
Xem ngay
81.400₫
Xem ngay
So sánh giá
So sánh giá của 3 nơi bán
94.400₫
76.700₫
81.400₫
Về sản phẩm Nghệ thuật tư duy rành mạch

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2018-01-11 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5 cm
Dịch Giả Minh Thi
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 422

Mô Tả Sản Phẩm

Mọi người đều mắc sai lầm.

Những sai lầm trong việc ra quyết định đều bắt nguồn từ các lỗi tư duy tưởng như đơn giản, nhưng dần dà chúng tích tụ thành những thành kiến khó bỏ. Vậy mà hiếm khi chúng ta nhận ra điều đó, nên sai lầm cứ nối tiếp sai lầm, dẫn đến bao hối tiếc vì những quyết định không đúng cho cuộc đời mình: Cứ mãi đeo bám một công việc dù biết trước chẳng thu được lợi lộc gì; cho rằng một dự án thành công suôn sẻ là do tài năng và trí lực, còn thất bại do ngoại cảnh khách quan; bán cổ phiếu lúc đã quá trễ, hoặc bán quá sớm… Và đó chỉ là một vài trong số hàng loạt các sai lầm “cơ bản” được Dobelli mổ xẻ phân tích qua 99 chương sách ngắn gọn, súc tích với những ví dụ minh họa thiết thực giúp ta có thể nhận diện và né tránh chúng.

Nghệ thuật tư duy rành mạch

Sách Nghệ thuật tư duy rành mạch

Đơn giản, rõ ràng và toàn diện một cách đáng  ngạc nhiên, cuốn cẩm nang nhất định phải có này có thể thay đổi mãi mãi cách ta suy nghĩ, giúp ta quyết định sáng suốt hơn mỗi ngày ở bất cứ đâu,  trong bất cứ tình huống nào.

Cảm nhận của độc giả

Nghệ thuật tư duy rành mạch là một trong những cuốn sách chiếm được nhiều cảm tình của độc giả trên thế giới trong suốt gần 10 năm qua. Sách nằm trong top 10 sách bán chạy nhất của Đức trong 80 tuần liên tiếp. Cuốn sách này đem đến cho ta 99 chương tương đương với 99 lỗi tư duy cần tránh. Nhìn vào thực tế thì đây là những lỗi tư duy thường gặp của con người. Vậy thì bạn có “ dính” phải lỗi nào trong số đó không? 

Những câu chuyện trong sách vô cùng ngắn ngọn, sinh động và hấp dẫn. Đó là những chương sách không quá 3 trang giấy nhưng có thể đem đến cho ta sự thức tỉnh, khơi dậy niềm tin và giúp nâng cao kiến thức về cuộc sống hàng ngày. Điều bất ngờ là ngôn ngữ tác giả sử dụng trong cuốn sách vô cùng đơn giản, dễ hiểu, không mang tính hàn lâm nặng nề, khô khan. Bằng cách chỉ ra 99 lỗi tư duy thường gặp, tác giả đem đến cho ta cơ hội nhìn lại và giúp né tránh những sai lầm, tư duy đổ lỗi cho hoàn cảnh hay cuộc sống. Nếu bạn không có nhiều thời gian thì mỗi ngày hãy cố dành ra 15 phút để đọc một chương sách nhé, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu.


Xem thêm các bài viết hay dưới đây:

TOP 7 CUỐN SÁCH VỀ TƯ DUY PHẢN BIỆN HAY NHẤT BẠN NÊN ĐỌC

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

Xem thêm
Rút gọn
0 bình luận, đánh giá về Nghệ thuật tư duy rành mạch

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Thông tin người gửi
0.08242 sec| 2818.477 kb
soap 2 day movies123 123movie 123movies 123 movies 123movies stream east

In order to use your Alias ID with a Local Account username, you will need to upload a nightly file to NCDPI with the user’s NCEdCloud UID and account name. To make local user account names unique across the state, they must contain a PSU component since they aren’t inherently unique like email addresses. Like an email address, a username of jsmith might be “scoped” with the PSU’s domain – jsmith.psu – or it might be jsmith@psu.k12.nc.