Hỗ trợ khách hàng - 0988998002
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm

Truyện tranh Mùa hè bất tận

108.000₫
Xem ngay
119.000₫
Xem ngay
120.000₫
Xem ngay
So sánh giá
So sánh giá của 3 nơi bán
108.000₫
119.000₫
120.000₫
Về sản phẩm Truyện tranh Mùa hè bất tận

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Công ty TNHH Văn Hóa & Truyền Thông Du Bút
Ngày xuất bản 2021-06-30 09:48:57
Phiên bản Phổ thông
Loại bìa Bìa rời
Số trang 224
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Mô Tả Sản Phẩm

"Mùa Hè Bất Tận"- Tuổi mới lớn ùa về qua nét vẽ tinh tế

Mùa Hè Bất Tận của tác giả Lâm Hoàng Trúc, do NXB Thanh Niên, Du Bút kết hợp cùng June Comics phát hành là ấn bản truyện tranh hiếm hoi khai thác tâm hồn tuổi mới lớn dưới lăng kính không chỉ có mộng mơ.

Ba năm sau Đường Hoa (2018), tác giả Lâm Hoàng Trúc trở lại với tác phẩm mới đánh dấu bước trưởng thành vượt bậc trong cả nét vẽ lẫn nội dung thể hiện. Mùa Hè Bất Tận là câu chuyện của hai đứa trẻ cùng tên Phương đang bước vào năm học cuối cùng của cấp hai. Những tâm tư của chúng tưởng như đơn thuần, chỉ xoay quanh thế giới nhỏ bé của tuổi thiếu niên, như chuyện học hành thi cử, những kỳ vọng của mẹ cha, hay những rung động đầu đời. Nhưng kỳ thực, đó lại là một quá trình trút bỏ vỏ kén đầy đau đớn để cả hai tìm kiếm bản ngã của chính mình ở ngưỡng cửa trưởng thành. 

Truyện tranh Mùa hè bất tận

Truyện tranh Mùa hè bất tận

Mùa Hè Bất Tận là tập truyện tranh đầu tiên tại Việt Nam thể hiện rõ tinh thần của thể loại "coming of age". Đây là thể loại xoay quanh quá trình các nhân vật chuyển mình từ một đứa trẻ thành người lớn, cho ta thấy cách họ đối mặt với khó khăn, vui buồn, cách họ phản ứng trước những biến cố trong đời, và lớn lên từ những lần vấp ngã như thế nào. Mùa Hè Bất Tận đã không chỉ khơi dậy sự đồng cảm từ bạn đọc cùng trang lứa với nhân vật mà còn khiến các độc giả từng trải qua tuổi thiếu niên bồi hồi liên tưởng tới chính mình trong quá khứ.

Bằng nét vẽ đạt độ tinh tế cao, Lâm Hoàng Trúc đã tái hiện một không gian trường lớp và gia đình hết sức gần gũi của Việt Nam. Độc giả sẽ bắt gặp hình ảnh quen thuộc của cây phượng đổ bóng sân trường, hay con hẻm nhỏ lộn xộn mà yên tĩnh giữa trưa hè, được Lâm Hoàng Trúc thể hiện chân thực và chăm chút tới từng chi tiết nhỏ. Tất cả trang vẽ đều được phác thảo bằng chì rồi đi mực công phu trên khổ giấy A3, chủ yếu sử dụng các mảng đen trắng tương phản cao, tạo cảm xúc sâu lắng cho một tác phẩm giàu chất liệu chiêm nghiệm. 

Tách khỏi ảnh hưởng của truyện tranh Nhật Bản, Lâm Hoàng Trúc theo đuổi phong cách riêng cho câu chuyện mình muốn kể. Tác giả lược bỏ tối đa những khung truyện mô tả độc thoại nội tâm, giữ cho Mùa Hè Bất Tận một góc nhìn khách quan và nhường lại mọi cảm nhận cho độc giả. Có thể nói đây là một tác phẩm truyện tranh Việt Nam hiếm hoi mang đậm ngôn ngữ của điện ảnh hiện đại.

Mùa Hè Bất Tận được Lâm Hoàng Trúc mong muốn sẽ chinh phục độc giả ở mọi lứa tuổi. Tập truyện mở ra những góc sâu kín nhất của tuổi thiếu niên, nói thay nỗi lòng của các bạn trẻ với gia đình, nhà trường. Những nỗi niềm không dễ nói ra ấy là của chung cho bất kỳ ai đã từng bước qua một thời tuổi xanh, và cũng là một lời nhắn gửi đến chính những bậc cha mẹ của ngày hôm nay.


Xem thêm các bài viết hay dưới đây:

TOP 7 BỘ TRUYỆN TRANH VIỆT NAM HAY NHẤT CHO BÉ

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

Xem thêm
Rút gọn
0 bình luận, đánh giá về Truyện tranh Mùa hè bất tận

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Thông tin người gửi
0.09345 sec| 2815.32 kb
soap 2 day movies123 123movie 123movies 123 movies 123movies stream east

In order to use your Alias ID with a Local Account username, you will need to upload a nightly file to NCDPI with the user’s NCEdCloud UID and account name. To make local user account names unique across the state, they must contain a PSU component since they aren’t inherently unique like email addresses. Like an email address, a username of jsmith might be “scoped” with the PSU’s domain – jsmith.psu – or it might be jsmith@psu.k12.nc.