Hỗ trợ khách hàng - 0988998002
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm

Truyện tranh đam mỹ Á Nô

85.840₫
Xem ngay
83.520₫
Xem ngay
95.000₫
Xem ngay
So sánh giá
So sánh giá của 3 nơi bán
Sách AZ - Á Nô - Tập 1
85.840₫
Á Nô - Tập 1
83.520₫
Á Nô (Tập 1) - Tặng Kèm Bookmark
95.000₫
Về sản phẩm Truyện tranh đam mỹ Á Nô

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Hcomic
Ngày xuất bản 2021-05-01 00:00:00
Kích thước 13 x 20.5 cm
Dịch Giả Minh họa: Bách Lý Quân Hề-Biên dịch: Lan Thiếu
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 208
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí

Mô Tả Sản Phẩm

Á Nô

Á Nô

Quân Huyền Kiêu - Trấn Bắc Vương quen thói trăng hoa, nam nữ không chê, tính cách hung tàn không gì sánh nổi. Chín người thiếp hắn cưới về không một ai sống sót.

Thẩm Ngọc - Nô bộc câm được trời phú cho một vẻ đẹp tựa như tiên giáng trần nhưng chẳng may lại bị câm. Y được dạy dỗ để hầu hạ người khác rồi bị bắt làm thế thân cho tiểu thư, đưa đến quý phủ của Vương gia biến thái.

Thẩm Ngọc vào nơi ấy chẳng khác gì bước một chân vào địa ngục. Liệu số phận của y có khác với những người thiếp trước của Vương gia không?

Cảm nhận của độc giả

Đây là cuốn truyện tranh tuy có chút “ cẩu huyết” nhưng lại rất đáng đọc, xứng đáng được đặt trong góc tủ sách của hủ nữ như chúng mình. Quân Huyền Kiêu trăng hoa đã thành thói, tính tình lại hung tàn là mẫu nam chính “ bị ghét” điển hình. Hơn thế, chín người thiếp hắn cưới về đều không một ai còn sống sót. Vậy mà số phận đưa đẩy, để Thẩm Ngọc phải rơi vào tay tên Vương gia biến thái này.

Thẩm Ngọc vốn có vẻ đẹp trời xinh nhưng ông trời không cho ai hoàn hảo, ông đã cướp đi giọng nói của hắn. Bị đem đi làm thế thân cho tiểu thư, Thẩm Ngọc vốn không có quyền quyết định số phận của chính mình. Thế nhưng, theo diễn biến câu chuyện từ từ chậm rãi, theo những dòng cảm xúc lạ kỳ, hai người không biết đã đem lòng yêu mến đối phương từ bao giờ. Những tình tiết trong câu chuyện không được đẩy nhanh đến cao trào, không đem lại cho ta những trận cười sảng khoái nhưng sự ngọt ngào, chiều chuộng vẫn cứ diễn ra tự nhiên như thế, vẫn cứ từ từ mà làm trái tim độc giả rung động. 


Xem thêm các bài viết hay dưới đây:

TOP 7 TRUYỆN TRANH ĐAM MỸ CỔ TRANG, SỦNG HAY NHẤT

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

 

Xem thêm
Rút gọn
0 bình luận, đánh giá về Truyện tranh đam mỹ Á Nô

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Thông tin người gửi
0.08069 sec| 2826.344 kb
soap 2 day movies123 123movie 123movies 123 movies 123movies stream east

In order to use your Alias ID with a Local Account username, you will need to upload a nightly file to NCDPI with the user’s NCEdCloud UID and account name. To make local user account names unique across the state, they must contain a PSU component since they aren’t inherently unique like email addresses. Like an email address, a username of jsmith might be “scoped” with the PSU’s domain – jsmith.psu – or it might be jsmith@psu.k12.nc.