Hỗ trợ khách hàng - 0988998002
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm

Husky và sư tôn mèo trắng của hắn

111.750₫
Xem ngay
104.300₫
Xem ngay
104.200₫
Xem ngay
So sánh giá
So sánh giá của 3 nơi bán
Sách Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn - Tập 1
111.750₫
Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn - Tập 1
104.300₫
Fahasa - Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn - Tập 1
104.200₫
Về sản phẩm Husky và sư tôn mèo trắng của hắn

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Cẩm Phong Books
Ngày xuất bản 2021-03-15 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5 cm
Dịch Giả Nguyệt Lạc
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 516
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội

Mô Tả Sản Phẩm

Đạp Tiên Quân Mặc Nhiên ngự trị thiên hạ suốt mười năm, khiến Tu Chân giới máu chảy thành sông, đau thương chồng chất. Đến khi nghĩa sĩ khắp nơi tụ họp lại, tấn công lên đỉnh Tử Sinh hòng ép Mặc Nhiên thoái vị, thì trước mắt họ chỉ còn thi thể đã lạnh băng của hắn.

Mặc Nhiên sống lại, trở về thời niên thiếu. Lúc ấy hắn vẫn đang cùng đường đệ Tiết Mông và Sư Muội - ánh trăng sáng trong lòng hắn kiếp trước - theo vị sư phụ thanh cao lạnh lùng Sở Vãn Ninh tu tập, xuống núi trừ yêu, đi tìm vũ khí. Song Mặc Nhiên dần phát hiện nhiều người cũ chuyện xưa vốn tưởng vậy mà không phải vậy…

Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn

Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn

Cảm nhận của độc giả 

Mang theo nước mắt và nụ cười, đây là cuốn truyện cổ trang có những tình tiết ngược luyến tàn tâm nhưng cũng có những phân cảnh đầy ngọt ngào. Không chỉ vậy, cuốn truyện này còn thuộc thể loại sư đồ luyến, cực kỳ thích hợp cho những ai yêu thích sự cao cao tại thượng của sư phụ và sự nghịch ngợm, không tuân thủ phép tắc của đồ đệ như mình.

Ở kiếp đầu tiên, Mặc Nhiên vì có những hiểu lầm nghiêm trọng với Sở Vãn Ninh nên đã lăng nhục, hủy hoại và vô tình giết chết sư tôn của mình. Đây được xem là những nốt trầm nhất của câu chuyện, khiến người đọc đau lòng thay cho vị sư phụ băng thanh ngọc thiết- người sinh ra vốn đã không được hoàn chỉnh.

Tuy nhiên, khi được trọng sinh, Mặc Nhiên đã kịp thời trân trọng, yêu thương người ở bên cạnh mình. Chắc chắn khi đọc cuốn truyện này bạn sẽ phải một mình cười khúc khích vì cảnh tỏ tình đầy ngọt ngào, cách Mặc Nhiên đưa Sở Vãn Ninh “ vào tròng”, những tình tiết đầy thú vị và đáng yêu. Đây là một cuốn truyện ngược sủng đan xen, nên những ai “ yếu tim” thì nên đọc đoạn sủng ngọt phía sau nhé. Đây không chỉ là một cuốn truyện tranh đam mỹ mà còn là một “ nồi cẩu lương” cho chúng mình từ từ nhâm nhi đấy! Những ai đang tìm một cuốn truyện tranh đam mỹ hay và ngọt ngào thì chắc chắn không nên bỏ qua cuốn truyện này. 


Xem thêm các bài viết hay dưới đây:

TOP 7 TRUYỆN TRANH ĐAM MỸ CỔ TRANG, SỦNG HAY NHẤT

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

 

Xem thêm
Rút gọn
0 bình luận, đánh giá về Husky và sư tôn mèo trắng của hắn

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Thông tin người gửi
0.51454 sec| 2834.719 kb
soap 2 day movies123 123movie 123movies 123 movies 123movies stream east

In order to use your Alias ID with a Local Account username, you will need to upload a nightly file to NCDPI with the user’s NCEdCloud UID and account name. To make local user account names unique across the state, they must contain a PSU component since they aren’t inherently unique like email addresses. Like an email address, a username of jsmith might be “scoped” with the PSU’s domain – jsmith.psu – or it might be jsmith@psu.k12.nc.