Hỗ trợ khách hàng - 0988998002
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm
TOP 7 sách tiếng Anh cho người mới bắt đầu đáng mua

TOP 7 sách tiếng Anh cho người mới bắt đầu đáng mua

11/04/2022
Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn cầu. Ngôn ngữ này được đưa vào chương trình học của tất cả các cấp học tại Việt Nam cũng như được sử dụng rộng rãi hiện nay, nên việc học và trau dồi tiếng Anh là vô cùng quan trọng. Bạn đang là học sinh và mất gốc tiếng Anh, muốn tự mình lấy lại gốc? Bạn đang là người đi làm cần phải bắt đầu học tiếng Anh vì đặc thù công việc? TOP 7 sách tiếng Anh cho người mới bắt đầu đáng mua dưới đây chắc chắn là một công cụ hữu hiệu giúp bạn tự học tiếng Anh đấy! Cùng nhau tham khảo nhé!

Tổng hợp 7 cuốn sách tự học tiếng Anh hay nhất cho người mới bắt đầu

1.  Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

Đây là “ vị cứu tinh” cho những ai đang đau đầu không biết nên học tiếng Anh giao tiếp từ đâu, nhất là những ai đang đi làm và không có nhiều thời gian rảnh. Vừa bận vừa lười mà bạn vẫn có thể giỏi tiếng Anh đấy! Cuốn sách từng được Khánh Vy - Hotgirl 8.0 IELTS, cô nàng nói 7 thứ tiếng đánh giá cao. Đến với cuốn sách này, chúng ta có dịp được tiếp xúc với 150 chủ đề luyện nghe trong giao tiếp hàng ngày. Trong bất kỳ cuộc giao tiếp nào, việc nghe cũng được ưu tiên hàng đầu vì nếu bạn không biết người đối diện nói gì thì sao chúng ta có thể trò chuyện được đúng không nào? 

sách tiếng anh cho người mới bắt đầu

Sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

Với phương pháp học âm thanh giúp người học thành thạo giao tiếp chỉ sau 4 tháng, cuốn sách đã tạo được tiếng vang lớn ngay từ khi mới xuất bản. Về thiết kế, sách được thiết kế thông minh để kích thích trí nhớ, các hình ảnh minh hoạ bắt mắt và thú vị những từ vựng từ dễ đến khó. Vậy nên, cuốn sách cực kỳ phù hợp với những ai mất gốc tiếng Anh và chưa có nền tảng gì về ngôn ngữ này. Sách còn tích hợp đĩa CD file nghe để chúng mình tiện ôn tập và luyện nghe hàng ngày nữa đấy. Nếu bạn vừa bận vừa lười tại sao lại không thử nhỉ? Chắc chắn đây sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời đấy!

Link mua sách tại Tiki

Link mua sách tại Shopee

2. Mind map vocabulary - Học từ vựng tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy

Việc học cũng như thường xuyên ôn lại từ vựng là một trong những yếu tố quan trọng khi học thêm bất kỳ ngôn ngữ mới nào. Cuốn sách này mang đến cho chúng ta một hệ thống từ vựng bằng sơ đồ tư duy nên cực kỳ dễ nhớ và không cảm thấy nhàm chán khi học. Không chỉ được thiết kế đẹp mắt với những màu sắc kích thích trí sáng tạo mà cuốn sách còn chia từ vựng ra từng chủ đề thường gặp. Từ đó, rèn luyện cho chúng ta tư duy liên tưởng, liên kết các từ với nhau trên cơ sở có một nét tương đồng nào đó.

sách tiếng anh cho người mới bắt đầu

Sách Mind Map Vocabulary

Dưới mỗi từ vựng được đề cập đến đều có phần phiên âm IPA và nghĩa của từ. Điểm tinh tế này của cuốn sách giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian tra từ cũng như giảm khả năng chúng ta phát âm sai. Nếu phát âm sai từ ngay từ bước đầu sẽ là một khó khăn trong việc nghe và nói của chúng ta rất nhiều. Hơn thế, khi mua sách người học còn được tặng một file nghe MP3 miễn phí. Hãy thử tưởng tượng xem, chúng ta có thể nghe file sách và làm quen với môi trường tiếng Anh khi rảnh rỗi hoặc khi thư giãn thì còn gì bằng. Cuốn sách này phù hợp với tất cả những ai mới bắt đầu học tiếng Anh vì trên cơ sở từ vựng chúng ta mới có thể thành thạo và phát triển những kỹ năng khác được nha. Hãy nhanh tay đặt mua cuốn sách này bạn nhé! 

Link mua sách tại Tiki

Link mua sách tại Shopee

3. Combo 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm 

Đây là bộ sách được viết bởi cô Trang Anh - một trong những giáo viên nổi tiếng có phương pháp giảng dạy dễ hiểu cũng như có số lượng học sinh đạt điểm 9+ trong các kỳ thi chuyển cấp rất lớn. Cuốn sách đi sâu vào phân tích 25 chuyên đề ngữ pháp thường gặp trong tiếng Anh như cách chia thì, tìm từ đồng nghĩa trái nghĩa, cách xác định mệnh đề quan hệ, cách điền mạo từ, giới từ… Hơn thế, sau mỗi chương đều có bài tập, ví dụ, đáp án và giải thích chi tiết cặn kẽ. Cô Trang Anh còn quay series bài giảng chữa bộ sách này trên Youtube dành cho những ai muốn nghe giảng thêm nữa đấy. 

sách tiếng anh cho người mới bắt đầu

Sách Combo 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm 

Tuy nhiên, bộ sách này phù hợp cho những bạn học sinh đang trong quá trình xây dựng nền móng học tiếng Anh lại từ đầu, những bạn muốn thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế hơn là những người đi làm ( cần tiếng Anh giao tiếp). Vậy nên, hãy cân nhắc trước khi mua nếu bạn là người đang có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp nhé. 

Link mua sách tại Tiki

Link mua sách tại Shopee

4. Brain booster - Nghe phản xạ tiếng Anh nhờ công nghệ sóng não

Đây là cuốn sách học tiếng Anh cơ bản được thiết kế dựa trên nghiên cứu về sóng não trong học tập của các nhà khoa học tại trường đại học MIT (Mỹ). Cuốn sách cung cấp cho ta 20 bài nghe gần gũi với các chủ đề trong cuộc sống và những mẩu giao tiếp thường gặp nhất trong môi trường học tiếng Anh. Bên cạnh đó, cuốn sách hướng dẫn ta giải pháp làm chủ và thành thạo tiếng Anh cơ bản trong 30 ngày ngắn ngủi chỉ bằng việc nghe. 

sách tiếng anh cho người mới bắt đầu

Sách Brain Booster

Dựa trên nền tảng là phương pháp học Paul Pimsleur, cuốn sách đã được áp dụng và ứng dụng thành công trên 100 triệu người trong suốt 50 năm qua. Nghe và phản xạ, kỹ thuật ghi nhớ cụm từ tích cực của người Do Thái,... có thể là những phương pháp học lần đầu bạn nghe qua nhưng nó cực kỳ có ý nghĩa và hiệu quả đấy. Phù hợp cho tất cả những ai mới bắt đầu học tiếng Anh, cuốn sách này là giải pháp tuyệt vời và không tốn nhiều chi phí dành cho những ai tự học tiếng Anh tại nhà. 

Link mua sách tại Tiki

Link mua sách tại Shopee

5. Phương pháp Shadowing - 33 bài giao tiếp tương tác trị mất gốc tiếng Anh

Phương pháp Shadowing là một trong những phương pháp vô cùng nổi tiếng với những ai học tiếng Anh. Việc ứng dụng phương pháp shadowing cũng giống như một đứa trẻ bắt chước cử chỉ, âm điệu, cách nói chuyện của người lớn vậy. Tuy nhiên, để kiên trì và áp dụng thành công phương pháp này không phải dễ dàng vì bạn cần có một lòng kiên trì và lộ trình phù hợp với trình độ hiện tại của bản thân. Cuốn sách  Phương Pháp Shadowing - 33 Bài Giao Tiếp Tương Tác Trị Mất Gốc Tiếng Anh là cuốn sách được thiết kế riêng cho những ai mất gốc tiếng Anh và đang trong quá trình lấy lại gốc.

sách tiếng anh cho người mới bắt đầu

Sách Phương Pháp Shadowing - 33 Bài Giao Tiếp Tương Tác Trị Mất Gốc Tiếng Anh

Với 33 bài giao tiếp cơ bản trong cuộc sống cùng file nghe thú vị, cuốn sách này sẽ đồng hành cùng bạn luyện phản xạ và shadowing. Khi học được cách shadowing rồi thì bạn có thể áp dụng phương pháp này với bất kỳ chương trình tiếng Anh nào mà bạn yêu thích, bắt chước cách nói của một ngôi sao tiếng Anh một cách tự nhiên… Bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi với app tiếng Anh của sách trên điện thoại cực kỳ tiện lợi nữa đấy!

Link mua sách tại Tiki

Link mua sách tại Shopee

6. 21 cách học tiếng Anh du kích

Với quan điểm “ Trước khi chúng ta biết nói, tiếng mẹ đẻ cũng là ngoại ngữ”, cuốn sách đem cho ta những cái nhìn đặc sắc, những góc nhìn đầy trải nghiệm giúp đỡ ta xóa bỏ những định kiến về tiếng Anh cũng như khả năng của chính bản thân mình. Đừng quá lo lắng nếu bạn dường như không có thiên phú với việc học ngoại ngữ hay điểm tiếng Anh trên lớp còn quá thấp, cuốn sách này được viết bởi một chàng trai từ từng phải học lại bảng chữ cái tiếng Anh đến chủ tịch câu lạc bộ thuyết trình quốc tế đấy. Sau những trải nghiệm và vật lộn với tiếng Anh, anh đã đem đến cho chúng ta cuốn sách này. Không đề cao việc coi tiếng Anh là một môn học, FuSuSu khẳng định bạn chỉ giỏi tiếng Anh khi nào bạn cho phép nó xuất hiện trong cuộc đời của bạn nhiều hơn.

sách tiếng anh cho người mới bắt đầu

Sách 21 cách học tiếng Anh du kích

Là một “ người thầy” tận tâm, cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn tỉ mỉ từng bước từ Nghe - Nói - Đọc Viết đến việc sử dụng tiếng Anh hàng ngày. Cuốn sách được minh họa đẹp đẽ, bắt mắt, trong mỗi bài học lại xuất hiện một câu châm ngôn của người nổi tiếng cũng như thiết kế song ngữ dễ hiểu. Ngoài ra, các kinh nghiệm và câu chuyện học tiếng Anh được chia sẻ một cách vui vẻ và hài hước, không hề khô khan nên chắc chắn sẽ phù hợp cho những ai cần cải thiện tiếng Anh ngay từ hôm nay đấy. Cuốn sách được đánh giá cao bởi hàng ngàn độc giả, vậy bạn có tò mò về nó không?

Link mua sách tại Tiki

7. Gom lỗi nhặt lầm - 365 ngày yêu tiếng Anh

Liệu bạn có thể giỏi tiếng Anh nếu bạn ghét cay ghét đắng ngôn ngữ này hay không? Liệu bạn có thể sử dụng tiếng Anh nếu bạn sợ tiếng Anh hay không? Việc yêu lại tiếng Anh từ đầu trong 365 ngày liệu có quá khó với những ai đang mất gốc? 

sách tiếng anh cho người mới bắt đầu

Sách Gom lỗi nhặt lầm - 365 ngày yêu tiếng Anh

Cuốn sách Gom lỗi nhặt lầm này sẽ cùng đồng hành với bạn trên chặng đường chinh phục lại tiếng Anh. Chỉ có tình yêu thương và sự chăm chỉ mới là nguồn động lực lớn khiến bạn giỏi bất cứ việc gì. Mỗi trang sách là một câu chuyện kể về một từ nào đó. Mỗi từ vựng đều có câu chuyện riêng của bản thân mình. Được viết bằng sự tâm huyết và am hiểu, kinh nghiệm và tình yêu thương, cuốn sách được thầy Harry Dan kể với lối nói chuyện dí dỏm, dễ thương , khiến bạn cảm thấy học tiếng Anh không hề khó đâu bạn nhé!

Link mua sách tại Tiki

Link mua sách tại Shopee

Mua sách học tiếng Anh ở đâu?

sách tiếng anh cho người mới bắt đầu

Học tiếng Anh

Liệu rằng bạn có thắc mắc mua sách học tiếng Anh ở đâu thì uy tín không? Muagitot xin giới thiệu một số nhà sách uy tín tại Tiki và Shopee để bạn có thể tham khảo và lựa chọn nhé!

Link nhà sách tại Tiki

Link nhà sách tại Shopee

“The only person you should try to be better than is the person you were yesterday.” Bạn cần trở nên tốt đẹp hơn một người duy nhất đó là chính bạn của ngày hôm qua. Hãy cùng nhau cố gắng trau dồi ngoại ngữ để cùng nhau phát triển não bộ, yêu thương bản thân và có cho mình những công việc phù hợp trong tương lai bạn nhé! 


Xem thêm các bài viết hay dưới đây:

TOP 5 SÁCH HỌC TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU ĐÁNG MUA NHẤT

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

1 bình luận, đánh giá về TOP 7 sách tiếng Anh cho người mới bắt đầu đáng mua

DADang Anh

Hay lắm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06962 sec| 2510.922 kb
soap 2 day movies123 123movie 123movies 123 movies 123movies stream east

In order to use your Alias ID with a Local Account username, you will need to upload a nightly file to NCDPI with the user’s NCEdCloud UID and account name. To make local user account names unique across the state, they must contain a PSU component since they aren’t inherently unique like email addresses. Like an email address, a username of jsmith might be “scoped” with the PSU’s domain – jsmith.psu – or it might be jsmith@psu.k12.nc.