Hỗ trợ khách hàng - 0988998002
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm
TOP 6 sách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu hay nhất

TOP 6 sách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu hay nhất

10/04/2022
Bạn đang muốn học tiếng Hàn nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn chuẩn bị phỏng vấn xin việc tại một công ty tiếng Hàn nên cần trau dồi tiếng Hàn cơ bản? Hay chỉ đơn giản là bạn muốn thỏa mãn đam mê “ theo chân” các Oppa xứ Hàn, muốn xem phim Hàn mà không cần nhìn sub? Vậy thì TOP 6 sách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu hay nhất dưới đây chắc chắn sẽ giúp được bạn đấy. Vì mục tiêu của chính mình, hãy cùng nhau học tập ngôn ngữ này nghiêm túc và chăm chỉ bạn nhé!

TOP 6 sách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu hay nhất

1. Combo sách tiếng Hàn tổng hợp hay nhất dành cho người Việt Nam - Sơ cấp 

Được thiết kế dành riêng cho người Việt Nam, cuốn sách là sự chắt lọc và thấu hiểu văn hóa Việt cũng như cách học tiếng Hàn của rất nhiều người Việt. Vì đây là cuốn sách dành cho người mới bắt đầu nên chúng ta sẽ bắt đầu từ trình độ sơ cấp. Sau này, khi tri thức và kỹ năng dần được hình thành chúng ta mới nên bắt đầu học những cuốn sách có trình độ cao hơn như trung cấp, cao cấp…

sách học tiếng hàn

Combo sách tiếng Hàn tổng hợp hay nhất dành cho người Việt Nam

Mỗi bài trong cuốn sách được chia ra làm nhiều phần như: Học từ vựng và cấu trúc ngữ pháp mới, cùng nhau luyện Nghe - Nói - Đọc - Viết và tìm hiểu thêm về văn hóa người Hàn nữa đấy. Trong bộ sơ cấp này, chúng ta sẽ được giới thiệu bảng chữ cái tiếng Hàn và học 30 bài khóa được trình bày tỉ mỉ và thiết kế theo xu hướng giáo trình tiếng Hàn trên các giảng đường đại học. App MCbooks là app được thiết kế riêng theo lộ trình học của sách, là người bạn đồng hành tuyệt vời trên chặng đường chinh phục tiếng Hàn. Khi mua sách, bạn hãy tải app để cùng nhau học tập và tiến bộ hơn trên chặng đường phía trước nhé!

Link mua sách tại Tiki

Link mua sách tại Shopee

2. Học nhanh tiếng Hàn mỗi ngày

Với nhịp sống công việc và học tập hối hả, không phải ai trong chúng ta cũng có nhiều thời gian học một ngôn ngữ mới. Việc không có nhiều thời gian sinh ra tâm lý chán nản, không muốn học tiếng một cách nghiêm túc. Nhưng bạn đừng lo lắng nhé, cuốn sách Học nhanh tiếng Hàn mỗi ngày chắc chắn sẽ là một giải pháp hiệu quả giúp bạn tận dụng được tối đa thời gian rảnh để học tiếng Hàn đấy.

sách học tiếng hàn

Sách Học nhanh tiếng Hàn mỗi ngày

Khai thác 25 chủ đề thông dụng hàng ngày, cuốn sách đem đến cho ta nguồn tri thức dồi dào và những thông điệp quý giá nhất, giúp ta hiểu thêm về văn hóa Hàn Quốc cũng như phong tục tập quán của họ. Cuốn sách hướng dẫn ta bắt đầu từ việc học bảng chữ cái đến những mẫu câu cơ bản, đến việc giúp ta rèn luyện từ vựng mới mỗi ngày. Đây chắc chắn là một trong những cuốn cẩm nang hữu ích cho những ai bận rộn và muốn học thêm tiếng Hàn giao tiếp cơ bản đấy!

Link mua sách tại Tiki

Link mua sách tại Shopee

3. Tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Đây là cuốn sách cực kỳ phù hợp cho những ai muốn tự bắt đầu học tiếng Hàn. Bạn biết không? Cuốn sách này đưa người đọc đến thế giới tiếng Hàn cực kỳ thú vị, hướng dẫn người đọc từ những cấu tạo âm tiết của tiếng Hàn, cách phát âm và những cấu trúc câu cần biết đến những cuộc hội thoại thực tế đi kèm. 

sách học tiếng hàn

Sách Tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Hơn thế, cuốn sách còn được đặc biệt thiết kế sinh động, chữ viết được in trên chất liệu giấy chất lượng cũng như hình ảnh thu hút ánh nhìn. Từ đó khơi gợi hứng thú đọc sách và tự học tiếng Hàn mỗi ngày. Tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu có những phần giải thích ngắn gọn và cực kỳ dễ hiểu, giúp cho những bạn dù chưa đọc qua bao giờ vẫn có thể “ nằm lòng” những tri thức cơ bản. Cuốn sách còn tặng kèm file ghi âm trên app, giúp người học có cơ hội tiếp xúc với ngôn ngữ bản xứ dễ dàng hơn nữa. Đây chính là cuốn sách cần thiết cho những ai mới bắt đầu tự học tiếng Hàn đấy!

Link mua sách tại Tiki

Link mua sách tại Shopee

4. Mukbang - 1200 từ vựng tiếng Hàn tổng hợp

Từ vựng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong việc học tiếng Hàn. Bạn hãy thử tưởng tượng xem, nếu bạn muốn diễn đạt suy nghĩ của bản thân về một quả táo nhưng lại không biết quả táo tiếng Hàn là gì. Vậy thì khá khó khăn để người nghe biết bạn đang nói về quả táo đúng không nào? Khi chúng ta có lượng từ vựng ổn định thì cuộc giao tiếp sẽ trở nên dễ dàng hơn. Cuốn sách này mang đến cho chúng ta 1200 từ vựng cơ bản nhất trong cuộc sống hàng ngày, là một hành trang vô cùng cần thiết với ai muốn “dấn thân” vào học tiếng Hàn. 

sách học tiếng hàn

Sách Mukbang - 1200 từ vựng tiếng Hàn tổng hợp

Mukbang - 1200 từ vựng tiếng Hàn tổng hợp có kết cấu được trình bày như một bữa tiệc trong nhà hàng: từ món khai vị đến món chính, món phụ… Với mong muốn tạo hứng thú cũng như gia tăng khả năng ghi nhớ của độc giả, tác giả cuốn sách đã thiết kế những hình ảnh sinh động và hài hước như một cuốn truyện tranh. Khi mua sách, bạn còn được tặng kèm video khóa học online hữu ích, được đồng hành cùng một cộng đồng người học Mukbang - đây là yếu tố vô cùng cần thiết, là nguồn động lực mỗi khi chúng ta chán nản. Không chỉ vậy, chuyên viên tư vấn của Mukbang còn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ xây dựng lộ trình và theo dõi việc học cẩn thận, sát sao. Còn chần chờ gì nữa mà không mua sách ngay hôm nay? Cuốn sách này hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất - không hề khô khan và nhàm chán.

Link mua sách tại Tiki

Link mua sách tại Shopee

5. Những mẫu văn bản tiếng Hàn

Đây là cuốn sách phù hợp cho những ai đang chuẩn bị làm việc cho một công ty Hàn Quốc. Cuốn sách là những mẫu văn bản thông dụng, là chiếc phao cứu cánh cho những ai cần soạn văn bản Tiếng Hàn theo quy chuẩn của một công ty. Việc soạn văn bản không phải là quá khó nhưng cũng không quá dễ, nhất là với những người mới bắt đầu học tiếng Hàn. 

sách học tiếng hàn

Sách Những mẫu văn bản tiếng Hàn

Cuốn sách là những mẫu văn bản trải dài nhiều lĩnh vực như thông báo, yêu cầu, hướng dẫn, thư mời… Tuy nhiên, khi áp dụng những mẫu văn bản này các bạn nên chỉnh sửa cho phù hợp với tình hình thực tế của công ty cũng như tình huống hiện tại của chính bản thân mình. Điều đặc biệt sáng lên của cuốn sách là ở mỗi mẫu văn bản. tác giả cung cấp cho ta những từ vựng là từ khóa với nghĩa tiếng Việt, từ đó giúp ta dễ dàng hiểu sâu ý nghĩa văn bản và vận dụng linh hoạt hơn. Hầu hết các văn bản trong cuốn sách đều được viết bằng kính ngữ, văn phong viết trang trọng của người Hàn để người nhận cảm thấy được sự tôn trọng và cốt cách chuyên nghiệp của người viết. Nếu ai đang bắt đầu học tiếng Hàn và cảm thấy khó khăn khi soạn văn bản thì đây chính là nguồn tài liệu tham khảo vô cùng ý nghĩa, giúp ta trau dồi tri thức cũng như kỹ năng quý báu trong công việc nữa đấy!

Link mua sách tại Tiki

Link mua sách tại Shopee

6. Tiếng Hàn cơ bản cùng Cheri Hyeri

Khi bắt đầu học bất cứ một ngôn ngữ nào chúng ta cũng nên học từ cơ bản đến nâng cao, từ nghe nói đến đọc viết, từ xây dựng nền móng vững chãi đến làm đẹp cho một ngôi nhà cao. Cuốn sách này trùng hợp là cuốn sách phù hợp cho những ai mới bắt đầu học tiếng Hàn. Bằng ngôn ngữ sinh động, hình ảnh minh họa dễ thương, dịch nghĩa tiếng Việt chi tiết cho mỗi từ mới, cuốn sách đã chinh phục lòng tin yêu của hàng ngàn độc giả Việt Nam.

sách học tiếng hàn

Sách Tiếng Hàn cơ bản cùng Cheri Hyeri

Tác giả Cheri Hyeri là youtuber, cô giáo dạy tiếng Hàn nổi tiếng với phong cách dạy cực kỳ dễ hiểu và cuốn hút. Nhờ vào khả năng sử dụng thành thạo tiếng Hàn và tiếng Việt, cô đã cho ra mắt cuốn sách được vinh danh là “giáo trình tiếng Hàn được mọi người mong đợi nhất” - Tiếng Hàn cơ bản cùng Cheri Hyeri. Không chỉ vậy, khi mua sách bạn sẽ được tặng 21 video trên kênh youtube của tác giả, việc nghe phát âm chuẩn của người Hàn Quốc sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc học ngôn ngữ mới đấy. Cuốn sách này từng nhiều lần được nhắc đến tên trong nhiều tờ báo nổi tiếng tại Việt Nam như: báo Hoa học trò, báo Thanh niên, báo Tiền Phong… Hãy cùng tìm hiểu và học thử cuốn sách để xem cuốn sách có thật sự mang lại hiệu quả như vậy hay không nhé?

Link mua sách tại Tiki

Link mua sách tại Shopee

Mua sách học tiếng Hàn ở đâu? 

sách học tiếng hàn
Viết tiếng hàn

Việc mua và nghiêm túc chọn lựa những cuốn sách phù hợp với cách học và trình độ riêng là vô cùng cần thiết. Bạn nên chọn mua sách tiếng Hàn tại các nhà sách lớn, có thể đi trực tiếp đến cửa hàng chọn lựa hoặc mua online. Muagitot giới thiệu đến bạn một vài nhà sách bán sách học tiếng Hàn uy tín tại Tiki, Shopee để bạn có thể tham khảo cũng như đưa ra cho mình những lựa chọn tốt nhất bạn nhé! 

Nơi bán sách tiếng hàn uy tín tại Tiki 

Nơi bán sách tiếng hàn uy tín tại Shopee

Bạn đã chọn cho mình được cuốn cẩm nang nào hay chưa? Nếu rồi thì bạn đã sẵn sàng bắt đầu chặng hành trình học tiếng Hàn Quốc phía trước hay chưa? Chặng đường ấy không quá gian nan nhưng đòi hỏi sự kiên trì và chăm chỉ mỗi ngày của bạn đấy. Muagitot chúc bạn thành công trên con đường đó nhé! 


Xem thêm các bài viết hay dưới đây:

TOP 5 SÁCH HỌC TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU ĐÁNG MUA NHẤT

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

0 bình luận, đánh giá về TOP 6 sách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu hay nhất

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06796 sec| 2494.922 kb
soap 2 day movies123 123movie 123movies 123 movies 123movies stream east

In order to use your Alias ID with a Local Account username, you will need to upload a nightly file to NCDPI with the user’s NCEdCloud UID and account name. To make local user account names unique across the state, they must contain a PSU component since they aren’t inherently unique like email addresses. Like an email address, a username of jsmith might be “scoped” with the PSU’s domain – jsmith.psu – or it might be jsmith@psu.k12.nc.