Hỗ trợ khách hàng - 0988998002
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm

Mua sách Tự học viết tiếng Nhật - 200 chữ Kanji cơ bản

46.800₫
Xem ngay
43.800₫
Xem ngay
46.800₫
Xem ngay
So sánh giá
So sánh giá của 3 nơi bán
46.800₫
43.800₫
46.800₫
Về sản phẩm Mua sách Tự học viết tiếng Nhật - 200 chữ Kanji cơ bản

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành First News - Trí Việt
Ngày xuất bản 2015-11-07 00:00:00
Kích thước 20.5 x 28.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 131
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Mô Tả Sản Phẩm

Tự Học Viết Tiếng Nhật - 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2)

Tự học viết tiếng Nhật - 200 chữ Kanji cơ bản

Sách Tự học viết tiếng Nhật - 200 chữ Kanji cơ bản

Bất cứ người mới bắt đầu học tiếng Nhật nào cũng gặp khó khăn khi phải ghi nhớ và học viết chữ Kanji. Nội dung của cuốn sách Tự học viết tiếng Nhật - 200 chữ KANJI căn bản - Tập 2 có hướng tiếp cận theo cấu tạo chữ, nhằm giúp người học mau chóng nắm vững cách viết các Kanji căn bản - vốn là nền tảng cho việc học tiếng Nhật.

Nhắm đến đối tượng là những người mới học tiếng Nhật, vì thế cuốn sách giới thiệu các chữ thông dụng nhất. Các chữ này được tuyển lọc kỹ càng nhằm đáp ứng nhu cầu học nhanh và hiệu quả. Với mỗi chữ Kanji, tác giả sẽ giới thiệu cả phần phiên âm tương ứng (bằng chữ Hiragana, Katakana và Romaji - tức phiên âm chữ Latin), nghĩa và các từ ghép có dùng chữ Kanji đó. Phần tập viết gồm có một chữ cái lớn, kèm các nét được in mờ để người học biết được cần phải viết nét chữ theo đúng thứ tự nào. Ở cuối sách là ba phụ lục để người đọc dễ tra cứu các chữ, từ đã có trong sách.

Cảm nhận của độc giả

Chữ viết là một phần không thể thiếu trong quá trình tiếp nhận và truyền đạt thông tin. Hãy thử tưởng tượng bạn có một người bạn người Nhật và bạn muốn để lại lời nhắn cho người đó lúc vắng nhà. Bạn phải dùng chữ viết để ghi chú mà đúng không? Chữ viết càng dễ nhìn, thông tin được lưu trữ và truyền đạt càng dễ dàng. Thế nên, hãy cùng nhau học viết 200 chữ Kanji cơ bản cùng hướng dẫn vô cùng tỉ mỉ trong cuốn sách này nhé.

Cuốn sách này cung cấp những nét chữ cơ bản nhất để chúng mình có thể áp dụng dễ dàng. Hơn thế, mỗi chữ Kanji sẽ đi kèm với phiên âm và cách viết vừa theo đúng thứ tự vừa đẹp mắt. Sau khi học xong cuốn sách này, có lẽ các bạn sẽ biết thêm nhiều cách viết của từ, nét chữ cũng sẽ đẹp lên trông thấy so với trước đây. 


Xem thêm các bài viết hay dưới đây:

TOP 10 SÁCH TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU THEO CẤP ĐỘ

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

Xem thêm
Rút gọn
0 bình luận, đánh giá về Mua sách Tự học viết tiếng Nhật - 200 chữ Kanji cơ bản

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Thông tin người gửi
0.09325 sec| 2818.992 kb
soap 2 day movies123 123movie 123movies 123 movies 123movies stream east

In order to use your Alias ID with a Local Account username, you will need to upload a nightly file to NCDPI with the user’s NCEdCloud UID and account name. To make local user account names unique across the state, they must contain a PSU component since they aren’t inherently unique like email addresses. Like an email address, a username of jsmith might be “scoped” with the PSU’s domain – jsmith.psu – or it might be jsmith@psu.k12.nc.