Hỗ trợ khách hàng - 0988998002
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm

Mua sách Tự học viết tiếng Nhật căn bản

25.500₫
Xem ngay
24.820₫
Xem ngay
28.900₫
Xem ngay
So sánh giá
So sánh giá của 3 nơi bán
25.500₫
24.820₫
28.900₫
Về sản phẩm Mua sách Tự học viết tiếng Nhật căn bản

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành First News - Trí Việt
Ngày xuất bản 2016-07-26 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 88
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Mô Tả Sản Phẩm

Tự Học Viết Tiếng Nhật Căn Bản Hiragana

Đây là bộ tài liệu được biên soạn kỹ lưỡng nhằm giúp người học có thể nhanh chóng nắm vững bộ vần 46 ký tự Hiragana và Katakana, hai bộ vần căn bản của tiếng Nhật.

Tự học viết tiếng Nhật căn bản

Sách Tự học viết tiếng Nhật căn bản

Bộ sách Tự học viết tiếng Nhật căn bản (Hiragana & Katakana) được biên soạn khoa học, hình thức trình bày hấp dẫn, dễ tiếp cận và nhấn mạnh vào vai trò chủ động của học viên nhắm giúp học viên dễ dàng học cách viết đẹp và nhanh 46 mẫu tự trong hai bộ vần Hiragana và Katakana.

Sách có một số ưu điểm như: mẫu tự được trình bày theo ba dạng - viết bằng bút lông truyền thống, viết tay, và chữ in; những chữ mẫu được in mờ để học viên tập viết theo nét; bài tập đa dạng, nhiều giải thích bổ sung, cùng nhiều hình ảnh, ví dụ minh họa.

Luyện viết là phương pháp hiệu quả nhất để nắm vững tiếng Nhật dạng viết. Đây là công cụ rất hữu hiệu để bắt đầu quá trình nắm vững chữ viết tiếng Nhật.

Với những ưu điểm trên, Hiragana và Katakana là hai bộ sách luyện viết tiếng Nhật không thể thiếu đối với người bắt đầu học tiếng Nhật ở mọi lứa tuổi.

Cảm nhận của độc giả

Vì tiếng Nhật là chữ tượng hình nên việc học viết chữ khá khó khăn đối với người Việt chúng ta. Tuy nhiên, không gì là không thể nếu như chúng ta chăm chỉ luyện tập và cố gắng. Cuốn sách này sẽ là công cụ hữu hiệu hướng dẫn chúng ta luyện chữ đấy. Bạn có muốn viết chữ tiếng Nhật đẹp và dễ nhìn không? 

Ở mỗi mẫu tự, chúng ta được tiếp xúc với 3 dạng chữ viết: viết bằng bút lông, viết tay và chữ in. Việc để cả 3 dạng như vậy sẽ giúp chúng ta dễ hình dung khi tiếp xúc với mặt chữ ở ngoài đời thực hoặc trên Internet. Các chữ mẫu được in mờ để chúng mình có thể “ tập tô” lên đấy. Ngoài ra, bạn nghĩ đây chỉ là một cuốn sách phụ trợ việc tập viết thôi ư? Cuốn sách này còn đi kèm bài tập và hình ảnh minh họa giúp người học nhớ từ sâu và lâu hơn. 


Xem thêm các bài viết hay dưới đây:

TOP 10 SÁCH TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU THEO CẤP ĐỘ

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

Xem thêm
Rút gọn
0 bình luận, đánh giá về Mua sách Tự học viết tiếng Nhật căn bản

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Thông tin người gửi
0.07845 sec| 2810.719 kb
soap 2 day movies123 123movie 123movies 123 movies 123movies stream east

In order to use your Alias ID with a Local Account username, you will need to upload a nightly file to NCDPI with the user’s NCEdCloud UID and account name. To make local user account names unique across the state, they must contain a PSU component since they aren’t inherently unique like email addresses. Like an email address, a username of jsmith might be “scoped” with the PSU’s domain – jsmith.psu – or it might be jsmith@psu.k12.nc.