Hỗ trợ khách hàng - 0988998002
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm

Mua sách IELTS No vocab - No worries

94.900₫
Xem ngay
91.000₫
Xem ngay
86.700₫
Xem ngay
So sánh giá
So sánh giá của 3 nơi bán
94.900₫
91.000₫
86.700₫
Về sản phẩm Mua sách IELTS No vocab - No worries

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành 1980 Books
Ngày xuất bản 2019-03-01 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 196

Mô Tả Sản Phẩm

Bạn đang chuẩn bị thi IELTs mà chưa biết bắt đầu từ đâu?

Vốn từ vựng còn thiếu hay cách diễn đạt còn gượng gạo, chưa mượt mà và tự nhiên là điểm yếu của bạn? 

Cuốn IELTS No Vocab No Worries sẽ giúp bạn “hóa giải” những trở ngại trên con đường chinh phục đỉnh cao IELTs. Cuốn sách được in màu với những hình minh họa sinh động, đề cập đến nhiều chủ đề khác nhau trong các đề thi thực của IELTs giúp thí sinh nâng cao vốn từ vựng cần thiết và lối tư duy để nảy ra ý tưởng và ứng biến với mọi trường hợp, mọi câu hỏi. Những mẹo nhỏ cũng được tác giả chọn lọc và trình bày ngắn gọn, dễ hiểu. Đây quả là một cuốn sách thiết thực mà bất cứ ai trên hành trình chinh phục tấm chứng chỉ IELTS cũng nên sở hữu cho mình một cuốn.

IELTS No vocab - No worries

IELTS No vocab - No worries

Về tác giả: Tác giả Vũ Hải (Ryan) là thầy giáo IELTs nổi tiếng với phương pháp học Sketchnotes giúp học sinh đạt 6.5 chỉ trong 2 tháng thông qua sự kết hợp bài bản giữa tư duy, ngôn ngữ, hình ảnh trong các chủ đề học. Ryan cũng là người sáng lập ra Easy IELTS với Ryan và kể từ năm 2017, anh đã đào tạo gần 40 học sinh đạt học bổng ở các nước thuộc top đầu thế giới về giáo dục, trong đó có Nguyễn Đỗ Phương Uyên (nữ sinh giành được 9 học bổng đại học Mỹ).

Nhận xét về cuốn No Vocab – No Worries: “Nếu bạn đang đi tìm một cuốn sách giúp tháo gỡ mọi rắc rối về việc ôn thi IELTS, thì mình có lời khuyên chân thành rằng ‘No vocab – No worries’ thực sự là ‘must-have material’ đấy. Cực kỳ nể trọng trình độ và tâm huyết của thầy trong từng trang sách, mình chắc chắn mọi câu chữ trong quyển sách này đều có khả năng giúp bạn “từ zero thành hero”.

"Mình tin là cuốn sách sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.” – cô Phan Quỳnh, IELTS instructor tại IELTS IDP Education, HCM.

Cảm nhận của độc giả

Với bất kỳ ngôn ngữ nào, việc học từ vựng cũng luôn được quan tâm hàng đầu. Bởi nếu không có từ vựng thì làm sao chúng ta hiểu được người đối diện nói gì cũng như diễn đạt ra thứ mình muốn? Tuy nhiên, việc ghi nhớ từ vựng không phải là công việc ngày một ngày hai, mà đó là cả một quá trình dài cần sự nỗ lực và kiên trì bước đi. Vậy thì học từ vựng sao hiệu quả và bắt đầu học từ vựng từ đâu?

Cuốn sách này được thiết kế dành riêng cho những ai “ học trước quên sau”, từ vựng còn yếu kém. Từ vựng trong cuốn sách được thiết kế theo từng chủ đề với các hình minh họa sinh động giúp tạo ra những “ mỏ neo kiến thức” để ghi nhớ lâu hơn. Không chỉ vậy, tác giả của cuốn sách là thầy giáo IELTs nổi tiếng với phương pháp học Sketchnotes - thầy Vũ Hải ( Ryan). Khi thiết kế cuốn sách này thầy đã bỏ vào rất nhiều tâm huyết cũng như kinh nghiệm giảng dạy suốt nhiều năm, vậy nên IELTS No vocab - No worries là một cuốn sách đáng học đấy. 


Xem thêm các bài viết hay dưới đây:

TOP 10 SÁCH LELTS CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU ĐÁNG MUA NHẤT

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

Xem thêm
Rút gọn
0 bình luận, đánh giá về Mua sách IELTS No vocab - No worries

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Thông tin người gửi
0.09784 sec| 2817.758 kb
soap 2 day movies123 123movie 123movies 123 movies 123movies stream east

In order to use your Alias ID with a Local Account username, you will need to upload a nightly file to NCDPI with the user’s NCEdCloud UID and account name. To make local user account names unique across the state, they must contain a PSU component since they aren’t inherently unique like email addresses. Like an email address, a username of jsmith might be “scoped” with the PSU’s domain – jsmith.psu – or it might be jsmith@psu.k12.nc.