Hỗ trợ khách hàng - 0988998002
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm

Little stories - To make you smile

45.500₫
Xem ngay
40.900₫
Xem ngay
54.000₫
Xem ngay
So sánh giá
So sánh giá của 3 nơi bán
45.500₫
40.900₫
54.000₫
Về sản phẩm Little stories - To make you smile

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Zenbooks
Ngày xuất bản 2019-01-08 00:00:00
Kích thước 11.3x17.6 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 192
   

Mô Tả Sản Phẩm

Tiếng Anh hiện nay đã là một ngôn ngữ phổ biến tại Việt Nam, được nhiều người sử dụng thường xuyên trong học tập, công việc hay sinh hoạt đời thường. Ngoài vai trò là một ngôn ngữ mang lại lợi thế to lớn trong cuộc sống, tiếng Anh còn được nhiều người tìm đến để mở mang vốn kiến thức, hay đơn giản là một thú vui, thú đọc sau một ngày căng thẳng và mệt mỏi.

Little Stories - To Make You Smile
Bộ sách Little Stories, với những câu chuyện hay, thú vị được sưu tầm trên khắp thế giới, sẽ là một trải nghiệm mới dành cho độc giả. Ngoài chia sẻ những câu chuyện nhẹ nhàng, những bài học ý nghĩa, bộ sách còn giúp người đọc tự trau dồi vốn tiếng Anh ngay trong lúc thư giãn. Chúng tôi hy vọng bộ sách này sẽ luôn đồng hành cùng quý độc giả, luôn đem lại cho các bạn những giây phút nhẹ nhàng và thư thái.

Cảm nhận của độc giả

Việc trau dồi ngoại ngữ hàng ngày, đặc biệt là tiếng Anh, luôn được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và đặt câu hỏi. Bởi lẽ có tiếng Anh thì việc học tập, trau dồi kiến thức, nghiên cứu công việc sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, khi tiếng Anh trở thành một công cụ hữu hiệu trong giao tiếp và học hỏi.

Cuốn sách này chắc chắn sẽ rất hữu ích cho những ai đang loay hoay đi tìm phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Little stories mang theo những viên “ hạt dẻ cười” giúp bạn biến việc học tiếng Anh thú vị và nhiều màu sắc hơn bao giờ hết. Những bài học, câu chuyện nhẹ nhàng, lối hành văn hài hước và giản dị trong cuốn sách sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư thái khi học ngoại ngữ. Ngoài ra, sau mỗi câu chuyện là phần từ vựng và phiên âm IPA góp phần giúp bạn củng cố tri thức, dễ dàng ghi nhớ hơn nữa đấy. 


Xem thêm các bài viết hay dưới đây:

TOP 10 SÁCH PHÁT TRIỂN BẢN THÂN HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

Xem thêm
Rút gọn
0 bình luận, đánh giá về Little stories - To make you smile

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Thông tin người gửi
0.08134 sec| 2810.586 kb
soap 2 day movies123 123movie 123movies 123 movies 123movies stream east

In order to use your Alias ID with a Local Account username, you will need to upload a nightly file to NCDPI with the user’s NCEdCloud UID and account name. To make local user account names unique across the state, they must contain a PSU component since they aren’t inherently unique like email addresses. Like an email address, a username of jsmith might be “scoped” with the PSU’s domain – jsmith.psu – or it might be jsmith@psu.k12.nc.