Hỗ trợ khách hàng - 0988998002
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm
TOP 7 cuốn sách hay về giao tiếp ứng xử đáng đọc nhất

TOP 7 cuốn sách hay về giao tiếp ứng xử đáng đọc nhất

13/05/2022
Giao tiếp ứng xử tốt luôn luôn là một điểm cộng trong bất kỳ khía cạnh nào trong cuộc sống. Trong gia đình, nếu chúng ta khéo léo trong ứng xử thì cuộc sống sẽ êm ấm hơn. Trong công việc, nếu chúng ta linh hoạt trong cách xử lý tình huống thì mối quan hệ với đồng nghiệp cũng dễ thở và ấn tượng tốt với sếp cũng gia tăng nhanh chóng. Muốn giao tiếp tốt hơn thì một trong những “ người thầy” phù hợp nhất chính là sách. TOP 7 cuốn sách hay về giao tiếp ứng xử đáng đọc nhất dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn đấy!

1. Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi

Có đôi khi cảnh vật vẫn thế, con người vẫn vậy, chỉ cần tâm ta thay đổi là thế giới sẽ khác đi chỉ trong chốc lát. Và chỉ cần hài hước một chút, nhìn cuộc đời bằng lăng kính tươi vui, nhiều màu sắc thì hẳn thế giới sẽ thay đổi theo ta lúc nào không hay. Vậy thì cuốn sách này ẩn chứa “ phương thức bí mật gì”? Hãy cùng nhau tìm hiểu.

Sách hay về giao tiếp

Sách Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi

Cuốn sách này xứng đáng được coi là một trong những cuốn sách đáng đọc nhất về nghệ thuật ứng xử bởi nội dung đặc sắc. Theo dòng chảy của nội dung, cuốn sách này đem cho ta 10 nguyên tắc cơ bản để trở thành người hài hước mà không kém phần nhạy bén: Nhìn nhận thế giới từ góc độ thú vị, Hiểu rõ “liều lượng” của hài hước, Trí tuệ được cộng điểm nhờ sự hài hước…. Khi nắm bắt được những " hòn đá tảng" trong giao tiếp rồi thì bạn có thể dễ dàng vận dụng nó vào cuộc sống. Nếu như bạn đang bế tắc với cuộc đời thì sao không thử “mua” cho mình một “ cặp kính mới” để từ đó thay đổi bản thân và chính cuộc sống xung quanh mình?

Sách hay về giao tiếp

Đánh giá của độc giả

Giá: 53.000 VNĐ

Đánh giá: 8.5/10  

Link mua sách tại Tiki

Link mua sách tại Shopee

Link mua sách tại Lazada

2. 7 cấp độ để giao tiếp thành công

Nếu bạn là một người thiên về lý trí hơn tình cảm, bạn muốn đọc sách giao tiếp để thực hành ngay theo từng bước thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn. Cuốn sách này đưa đến cho bạn 7 cấp độ giúp cho hành trình chinh phục người khác thông qua giao tiếp của bạn thành công nhanh chóng.

Sách hay về giao tiếp

Sách 7 cấp độ để giao tiếp thành công

Cuốn sách được viết bởi tác giả Michael J.Maher - một trong những chuyên gia hàng đầu về xây dựng mối quan hệ. Tại sao ông lại coi việc xây dựng mạng lưới quan hệ qua trọng đối với thành công của mỗi người? Nếu như bạn giao tiếp và ứng xử tốt thì thành công chắc chắn sẽ đến và gõ cửa nhà bạn. Bằng lối dẫn dắt thú vị, lời văn dễ hiểu, các vị dụ gắn liền với thực tiễn, cuốn sách đã đem đến cho ta cách tạo dựng các mối quan hệ chân thật một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn đã sẵn sàng để vận dụng các nguyên tắc giao tiếp vào trong kinh doanh, nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ cho việc tạo dựng các mối quan hệ bền vững thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn. 

Sách hay về giao tiếp

Đánh giá của độc giả

Giá: 58.000 VNĐ

Đánh giá: 9/10  

Link mua sách tại Tiki

Link mua sách tại Shopee

Link mua sách tại Lazada

3. Những đòn tâm lý trong thuyết phục

Bạn có thường xuyên thuyết phục người khác hay không? Bạn đã từng thuyết phục thành công bố mẹ cho đi chơi xa chứ? Bạn đã từng thuyết phục thành công đối tác tiềm năng ký hợp đồng hay chưa? Nếu chưa thì hãy chậm lại một nhịp, tua một đoạn ký ức về quá khứ, để xem xem bạn đã thuyết phục người kia đúng cách chưa nhé.

Sách hay về giao tiếp

Sách Những đòn tâm lý trong thuyết phục

Trong cuộc sống, có một số người rất giỏi thuyết phục người khác. Họ chỉ cần đôi ba câu là có thể khiến người đối diện đứng về phe họ mất rồi. Thuyết phục cũng là một trong những chiếc chìa khóa lớn trong giao tiếp ứng xử đấy. Vậy nên, cho dù bạn chưa thực sự giỏi trong thuyết phục người khác thì ngay từ hôm nay hãy trui rèn bản thân mình nhiều hơn. Cuốn sách này sẽ là một trong những người bạn tuyệt vời cùng đồng hành trên quá trình chinh phục giao tiếp. Đồng thời, nhà tâm lý học nổi tiếng Robert B. Cialdini qua cuốn sách đã đem đến cho chúng ta 6 chiếc chìa khóa gây ảnh hưởng lên người khác, khéo léo đưa họ về quan điểm của chúng ta. Mỗi chiếc chìa khóa là một thủ thuật bị chi phối bởi nguyên tắc tâm lý đơn giản nhưng có sức mạnh vô cùng lớn lao đấy! 

Sách hay về giao tiếp

Đánh giá của độc giả

Giá: 110.000 VNĐ

Đánh giá: 9/10  

Link mua sách tại Tiki

Link mua sách tại Shopee

Link mua sách tại Lazada

4. Kỹ năng lắng nghe trong giao tiếp

Giao tiếp liệu có phải là giao tiếp bằng lời nói giữa đôi bên hay không? Không, giao tiếp còn sâu xa hơn thế. Bởi lẽ không chỉ có giao tiếp bằng âm thanh, chúng ta còn có thể giao tiếp bằng ánh mắt, giao tiếp bằng nụ cười và giao tiếp còn là lắng nghe nữa. Lắng nghe thôi thì đâu có gì phức tạp? Mỗi chúng ta mỗi ngày đều lắng nghe mà? Đúng vậy, nhưng có mấy ai thật sự “ lắng đọng” tâm mình lại để thật sự nghe người khác đâu?

Sách hay về giao tiếp

Sách Kỹ năng lắng nghe trong giao tiếp

Những người thành công là những người " lắng nghe" đủ nhiều. Họ lắng nghe những kinh nghiệm của người khác. Họ lắng nghe thành công và cả những thất bại. Họ lắng nghe trong mỗi cuộc trò chuyện, để người đối diện cảm thấy mình được trân trọng. Nếu bạn chưa biết lắng nghe sao cho đúng thì cuốn sách này đã ở đây để giúp bạn. Bằng lời văn giản dị, cuốn sách đưa ta vào một cuộc du ngoạn cho ta những cái nhìn và vai trò mới trong cuộc nói chuyện, không phải là người nói mà là người nghe. Lắng nghe đem lại cho ta rất nhiều lợi ích, và nếu như lắng nghe đủ tốt các mối quan hệ trong giao tiếp của bạn chắc chắn sẽ có khởi sắc lên thôi. Hãy cùng nhau tìm hiểu nào! 

Sách hay về giao tiếp

Đánh giá của độc giả

Giá: 60.000 VNĐ

Đánh giá: 8.5/10  

Link mua sách tại Tiki

Link mua sách tại Shopee

Link mua sách tại Lazada

5. Nói thế nào để được chào đón, làm thế nào để được ghi nhận

Bạn đã bao giờ từng tự hỏi, nói thế nào để được chào đón hay chưa? Có những lời nói khiến người ta cảm thấy khó chịu nhưng cũng có những lời nói khiến người ta thấy dịu êm. Qua cuốn Nói thế nào để được chào đón, làm thế nào để được ghi nhận, chắc chắn bạn sẽ học được cách ăn nói sao cho uyển chuyển, duyên dáng và dễ thương. Cuốn sách được tác giả chia thành hai nửa rất logic: Nói thế nào để được chào đón và Làm thế nào để được ghi nhận.

Sách hay về giao tiếp

Sách Nói thế nào để được chào đón, làm thế nào để được ghi nhận

Tác giả đã dẫn lối cho ta từ nơi u tối đến nơi ánh sáng chan hòa, từ việc hiểu tâm lý đối phương dựa trên vẻ bề ngoài, địa vị đến nội tâm bên trong… Tác giả cũng khéo léo lồng ghép những bài học nhân sinh, những hồi chuông thức tỉnh vào trong cuốn sách, từ đó giúp ta có những cái nhìn mới mẻ hơn về cuộc sống cũng như trong giao tiếp ứng xử. Giao tiếp ứng xử vốn không đơn giản như bề ngoài của nó, chỉ có những ai nhìn sâu được vào bên trong thì người đó mới thật sự thành công. Với những ví dụ thú vị, ngôn từ hấp dẫn, cuốn sách viết về kỹ năng sống này là một cuốn sách không nên bỏ qua! 

Sách hay về giao tiếp

Đánh giá của độc giả

Giá: 61.000 VNĐ

Đánh giá: 9.5/10  

Link mua sách tại Tiki

Link mua sách tại Shopee

Link mua sách tại Lazada

6. Ăn nói thuyết phục, hạ gục đối phương

Một trong những vũ khí sắc bén nhất của mỗi chúng ta là lời nói. Lời nói uyển chuyển, khéo léo có thể thay đổi cả một cục diện khó xử. Lời nói có chút khô khan đôi khi làm người ta khó chịu. Hãy luôn nhớ rằng ngôn ngữ là sự biểu hiện về cách tư duy của mỗi chúng ta. Vậy thì làm thế nào để ăn nói thuyết phục, nói chuyện hấp dẫn và chặt chẽ? Tác giả Fred và Anna Kendal là hai chuyên gia về giao tiếp và ứng xử. Chắc chắn hai chuyên gia này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc qua cuốn sách này đấy. 

Sách hay về giao tiếp

Sách Ăn nói thuyết phục, hạ gục đối phương

Bằng những dẫn chứng đầy sức thuyết phục và những kinh nghiệm sống, cuốn sách trang bị cho ta những tri thức để nâng cao khả năng giao tiếp cũng như cách để “ hạ gục đối phương”. Qua cuốn sách, ta có dịp mở rộng vốn hiểu biết về 3 nhóm trí thông minh trong giao tiếp và 7 ngôn ngữ đặc trưng trong cuộc sống để từ đó áp dụng cho chính bản thân mình. Đây thật sự là cuốn cẩm nang vô cùng quý giá giúp ta tìm ra bí mật để ăn nói thuyết phục và khéo léo hơn trong giao tiếp hàng ngày cũng như trong công việc. 

Giá: 135.000 VNĐ

Đánh giá: 9.5/10  

Link mua sách tại Tiki

Link mua sách tại Shopee

Link mua sách tại Lazada

7. Nói Khác Để Sống Khác - Nghệ Thuật Giao Tiếp Của Người Nhật

Người Nhật luôn nổi tiếng với những cách ứng xử khéo léo và khôn ngoan. Dù đi đến bất cứ đâu trên thế giới, người Nhật luôn luôn được lòng tất cả mọi người. Vậy thì họ đã giao tiếp ứng xử như thế nào? Cuốn sách này chính là câu trả lời cho những ai đang tò mò về nghệ thuật giao tiếp của những con người đến từ xứ sở mặt trời mọc đấy!

Sách hay về giao tiếp

Sách Nói Khác Để Sống Khác

Với người Nhật, giao tiếp ứng xử không đơn thuần như vẻ bề ngoài của nó. Giao tiếp cũng cần phải " học" như bất kỳ kỹ năng sống nào. Qua cuốn sách, chúng ta có dịp để " học" về giao tiếp một cách chuyên sâu hơn. Không chỉ vậy, cuốn sách còn tiếp thêm động lực cho bạn dẫn dắt một cuộc trò chuyện với những người xung quanh. Thông qua từng trang sách thú vị, tác giả dần dần bật mí những quy tắc ứng xử của người Nhật để từ đó giúp chúng ta dễ dàng áp dụng vào cuộc sống thường ngày. 

Giá: 41.000 VNĐ

Đánh giá: 9.5/10  

Link mua sách tại Tiki

Link mua sách tại Shopee

Link mua sách tại Lazada

Muốn giao tiếp ứng xử tốt không phải chỉ trong ngày một ngày hai, mà đó là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong một thời gian dài. Vậy nên, nếu bạn muốn cải thiện khả năng giao tiếp của mình thì đừng ngần ngại mà bắt đầu từ ngay hôm nay. Muagitot chúc bạn thành công trên con đường tìm kiếm hạnh phúc và thành công! 


Xem thêm các bài viết hay dưới đây:

TOP 7+ CUỐN SÁCH HAY VỀ GIAO TIẾP TRONG CUỘC SỐNG, KINH DOANH

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

0 bình luận, đánh giá về TOP 7 cuốn sách hay về giao tiếp ứng xử đáng đọc nhất

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06956 sec| 2539.039 kb
soap 2 day movies123 123movie 123movies 123 movies 123movies stream east

In order to use your Alias ID with a Local Account username, you will need to upload a nightly file to NCDPI with the user’s NCEdCloud UID and account name. To make local user account names unique across the state, they must contain a PSU component since they aren’t inherently unique like email addresses. Like an email address, a username of jsmith might be “scoped” with the PSU’s domain – jsmith.psu – or it might be jsmith@psu.k12.nc.