Hỗ trợ khách hàng - 0988998002
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm

Ma Y thần tướng

238.000₫
Xem ngay
272.500₫
Xem ngay
245.700₫
Xem ngay
So sánh giá
So sánh giá của 3 nơi bán
238.000₫
272.500₫
245.700₫
Về sản phẩm Ma Y thần tướng

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng
Ngày xuất bản 2020-07-01 00:00:00
Kích thước 19 x 27 cm
Dịch Giả Phạm Hậu
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 536
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí

Mô Tả Sản Phẩm

Tác phẩm tướng thuật nổi tiếng "Ma y thần tướng" đã được lưu truyền hàng nghìn năm , cho đến ngày nay vẫn lưu giữ được phong cách và diện mạo hoàn chỉnh , kèm theo lượng lớn các hình ảnh minh họa , rất dễ đọc hiểu . Khi con người cổ đại vẫn còn thiếu hiểu biết về kêt cấu cơ thể con người , "Ma y thần tướng " đã đứng trên góc độ tướng học tìm kiếm nghiên cứu các phương diện đề tài như công năng kết cấu cơ thể con người , đặc trưng hoạt động của tâm lý , trạng thái vận hành , tính điều tiết của các cơ quan trên cơ thể con người để từ đó vừa đưa ra những phân tích mệnh lý thần diệu cao siêu , vừa cung cấp thông tin sinh lý của loài người một cách đầy đủ . Những lý luận quảng đại , sâu sắc này đã khai sáng con đường mới cho học thuyết tướng học cơ thể con người cổ đại .

Ma Y thần tướng

Cảm nhận của độc giả

Nhân tướng học vốn được lưu truyền và cô đúc qua hàng ngàn đời, thụ hưởng những giá trị và kinh nghiệm của các bậc danh y trong dòng lịch sử. Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách hay và “ lâu đời” thì Ma Y thần tướng là một cuốn sách không thể bỏ qua. 

Hơn thế, cuốn sách này được thiết kế đi kèm với rất nhiều hình ảnh minh họa sắc nét và sống động. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu và áp dụng những lý thuyết về nhân tướng học chính xác hơn. Không chỉ vậy, đứng trên góc độ tướng học, cuốn sách đưa ta đến những nguyên lý cơ bản nhất về hoạt động tâm lý, kết cấu của cơ thể cũng như cách chúng ta điều tiết cơ thể. Tuy đây là một cuốn sách hay và cực kỳ đáng đọc, nhưng bạn nên trau dồi kiến thức cơ bản về nhân tướng học trước khi bắt đầu đọc cuốn này bạn nhé! 


Xem thêm các bài viết hay dưới đây:

TOP 10 SÁCH NHÂN TƯỚNG HỌC HAY VÀ CHÍNH XÁC NHẤT 2022

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

Xem thêm
Rút gọn
0 bình luận, đánh giá về Ma Y thần tướng

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Thông tin người gửi
0.12415 sec| 2817.609 kb
soap 2 day movies123 123movie 123movies 123 movies 123movies stream east

In order to use your Alias ID with a Local Account username, you will need to upload a nightly file to NCDPI with the user’s NCEdCloud UID and account name. To make local user account names unique across the state, they must contain a PSU component since they aren’t inherently unique like email addresses. Like an email address, a username of jsmith might be “scoped” with the PSU’s domain – jsmith.psu – or it might be jsmith@psu.k12.nc.