Hỗ trợ khách hàng - 1900 9999
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm

Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học Pythagoras

Sách
290.000₫
Xem ngay
So sánh giá
So sánh giá của 1 nơi bán
Sách
290.000₫
Về sản phẩm Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học Pythagoras

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG KIẾN GIÁO DỤC TOÀN CẦU
Số trang 218
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương

Mô Tả Sản Phẩm

Công ty cổ phần Sáng kiến Giáo dục toàn cầu chuyên nghiên cứu và phát triển công cụ Thần số học - Map For Success. Với sứ mệnh giúp hàng triệu người Việt Nam thấu hiểu bản thân - làm chủ cuộc đời - tái sinh vĩ đại. Đây là một công cụ khoa học dựa trên những nghiên cứu khoa học ra đời từ thời kì Hi Lạp cổ đại, có bề dày lịch sự hơn 2500 năm. Thần số học giúp bạn phát triển sự nghiệp, gia đình và đời sống tinh thần của mình. Chính vì vậy, chúng tôi mong muốn mang cuốn sách này đến cho bạn đọc. Đây là cuốn sách đã được viết bởi Mrs. Michelle Buchanan : 1 tác gia - diễn giả - chuyên gia hàng đầu trong ngành Thần số học với kinh nghiệm viết sách gần 30 năm nay. 


Cuốn sách được GEIN ACADEMY mua bản quyền từ Vương Quốc Anh và độc quyền dịch cũng như phát hành sách.
Thông qua cuốn sách này, chúng tôi mang đến cho bạn đọc những kiến thức của Thần số học tựa như một tấm bản đồ thành công, giúp bạn có thể nhìn nhận được bản thân mình sâu sắc: 
1. Cuốn sách cho chúng ta biết được nguồn gốc và cách đọc, ứng dụng Thần số học trong cuộc sống.
2. Cuốn sách cho chúng ta biết cách tính và ý nghĩa của các chỉ số tính cách: Chỉ số Đường đời, chỉ số Sứ mệnh, chỉ số Linh hồn, chỉ số Nhân cách, chỉ số Trưởng thành, chỉ số Tên hiện tại, chỉ số Ngày sinh, chỉ số Nhân quả.
3. Ý nghĩa của các chỉ số Tính cách: Không chỉ có ý nghĩa của những con số từ 1 - 9 mà còn có cả những con số đặc biệt: 11,22 và 33.
4. Cho chúng ta biết những chỉ số dự báo năng lượng của từng ngày, từng tháng, từng năm, từng chặng cá nhân. Để chúng ta có thể lên kế hoạch, biết được cơ hội và thách thức trong cuộc đời của mình có những gì.
5. Ứng dụng trong việc đặt tên doanh nghiệp, tên trang web và các tên khác nữa như chỉ số nhà và căn hộ hay các con số lặp lại. Điều này cũng giúp cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.


Có thể nói, đây là cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam mà đưa nhiều thông tin về Thần Số Học đến cho bạn đọc như vậy. Mong rằng với cuốn sách này, sẽ giúp bạn thấu hiểu, khai phá sứ mệnh và mục đích sống cũng như bài học mà bạn sẽ gặp trên hành trình cuộc đời này. Đây chính là đại diện cho chiếc cầu nối giữa con người hiện tại của bạn và con người mà bạn có "tiềm năng trở thành". Nếu bạn muốn thành công, chắc chắn tủ sách không thể thiếu quyển sách này.


Xem thêm các bài viết hay dưới đây: 

TOP 10 CUỐN SÁCH THẦN SỐ HỌC HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

Xem thêm
Rút gọn
0.09028 sec| 2696.273 kb