Hỗ trợ khách hàng - 0988998002
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm

Mua Sách 5 bước tự xem phong thủy

279.200₫
Xem ngay
279.200₫
Xem ngay
279.200₫
Xem ngay
So sánh giá
So sánh giá của 3 nơi bán
279.200₫
279.200₫
279.200₫
Về sản phẩm Mua Sách 5 bước tự xem phong thủy

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Cty TNHH Văn hóa Minh Lâm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
   

Mô Tả Sản Phẩm

 

Thuật phong thủy hình thành từ rất sơm, gần như cùng với sự ra đời của con người. Từ khi sinh ra con người đã biết chọn những vị trí cư trú của núi non che chở bao bọc, lại gần sông ngòi, nguồn nước. Từ thời nhà Chu đã có quá trình chọn đất xây nhà tại vùng bình nguyên vì đây là mảnh đất màu mỡ, thuận lợi cho sự phát triển nông nghiệp. Chính vì vậy, Sách 5 Bước Tự Xem Phong Thủy (Tái bản) có thuật phong thủy nghe có vẻ huyền bí nhưng thực ra lại rất thực tế và gần gũi với cuộc sống con người.

5 bước tự xem phong thủy

Scash 5 bước tự xem phong thủy

Trải qua lịch sử phát triển các triều đại, đời nào cũng có những học thuyết khác nhau dựa trên những cơ sở suy luận khác nhau về phong thủy, thậm chí đối lập nhau. Vì vậy những người ừng dụng phong thủy phải biết chọn lọc, chiêm nghiệm thực tế, biết phát huy những gì đúng đắn và điều quan trọng là phải phù hợp với đời sống xã hội ngày nay. Có thể nói, phong thủy là nghệ thuật bài trí không gian,nhà sách online đầy tinh túy và bí ẩn, nếu chúng ta hiểu được và áp dụng đúng thì sẽ mang lại những hiệu quả hết sức lớn lao nằm ngoài sự nỗ lực về trí tuệ và sức lực thuần túy của con người.

Cuốn sách giới thiệu hệ thống những tri thức phong thủy cơ bản có giá trị thực hành cao, giúp bạn đọc từng bước tìm hiểu tổng quan về môi trường sống và trú trạch học cũng như những vấn đề cơ bản của phong thủy dương trạch, thế đất, cổng nhà, thuật trạch cát, linh vật phong thủ; đồng thời khám phá tri thức phong phú về những không gian quan trọng rong nhà ở như ban thờ, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ

Cảm nhận của độc giả

Phong thủy có rất nhiều kiến thức và đề tài, khiến cho những người mới tiếp xúc với phong thủy hay cảm thấy chán nản và khó hiểu, dẫn đến bỏ cuộc. Tuy nhiên, cuốn sách này hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một chân trời mới đấy. Chỉ cần tuân theo 5 bước đơn giản trong sách là bạn có thể tự mình xem phong thủy được rồi. Những kiến thức trong cuốn này cũng vô cùng gần gũi và dễ dàng áp dụng bạn nhé.

Những viên gạch nền tảng mà cuốn sách này xây dựng có giá trị thực hành cao, cung cấp những bước tổng quan về môi trường sống, về bất động sản… Ngoài ra, những kiến thức về bài trí trong các phòng trong nhà ở cuốn sách này cũng được độc giả đánh giá cao. Bạn có tò mò về 5 bước tự xem phong thủy hay không? Bạn muốn tự trang bị cho bản thân mình những kiến thức quý giá này chứ? Hãy tham khảo thử cuốn sách này, chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu. 


Xem thêm các bài viết hay dưới đây:

TOP 7 CUỐN SÁCH PHONG THỦY NỔI TIẾNG NHẤT BẠN NÊN ĐỌC

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

Xem thêm
Rút gọn
0 bình luận, đánh giá về Mua Sách 5 bước tự xem phong thủy

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Thông tin người gửi
0.08966 sec| 2817.953 kb
soap 2 day movies123 123movie 123movies 123 movies 123movies stream east

In order to use your Alias ID with a Local Account username, you will need to upload a nightly file to NCDPI with the user’s NCEdCloud UID and account name. To make local user account names unique across the state, they must contain a PSU component since they aren’t inherently unique like email addresses. Like an email address, a username of jsmith might be “scoped” with the PSU’s domain – jsmith.psu – or it might be jsmith@psu.k12.nc.