Hỗ trợ khách hàng - 0988998002
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao Tenten

650.000₫
Xem ngay
650.000₫
Xem ngay
1.025.242₫
Xem ngay
So sánh giá
So sánh giá của 3 nơi bán
650.000₫
650.000₫
1.025.242₫
Về sản phẩm Thực phẩm chức năng tăng chiều cao Tenten

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Kẹo Tenten Tăng Chiều Cao

Kẹo Tenten Tăng Chiều Cao

Kẹo Tenten tăng chiều cao là một sản phẩm bổ sung toàn diện cho cơ thể, chứa nhiều thành phần giúp tăng trưởng và phát triển chiều cao tối ưu. Bổ sung dinh dưỡng, tăng sức đề kháng Thúc đẩy tăng trưởng chiều cao trong giai đoạn phát triển Kẹo không chứa đường, không gây sâu răng Không chỉ trẻ nhỏ mà người lớn, bà mẹ mang thai và cho con bú, người già, người suy nhược cơ thể đều có thể sử dụng được.

Dạng kẹo dẻo vị dâu caramel dễ ăn, được chia gói tiện lợi có thể mang đi khi ra ngoài. Kẹo dẻo ngậm hoặc nhai.

Từ 36 tháng~ 8 tuổi: ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên Trên 8 tuổi: ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên KHÔNG DÙNG CHO TRẺ DƯỚI 36 THÁNG TUỔI.

KHUYẾN CÁO: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Cảm nhận của khách hàng

Một trong những sản phẩm cực kỳ phù hợp cho bé là Tenten, bởi lẽ sản phẩm này được sản xuất dưới dạng kẹo giúp bé hứng thú và yêu thích sử dụng hơn. Sản phẩm này có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng và hỗ trợ tăng chiều cao tối ưu cũng như tăng sức đề kháng. Hơn thế, không chỉ riêng trẻ em, đối tượng sử dụng của sản phẩm này rất bao quát và rộng bởi sự an toàn và lành tính: phụ nữ mang thai và cho con bú, người suy nhược cơ thể, người già…

Nhưng sản phẩm này được thiết kế dưới dạng kẹo thì liệu nó có ngọt và khiến bé bị sâu răng không? Câu trả lời là không nhé! Sản phẩm không chứa đường nên sẽ không làm gia tăng nguy cơ sâu răng, ngược lại còn bổ sung dưỡng chất giúp phát triển chiều cao và chắc khỏe xương đấy. Sản phẩm này được chia thành những gói nhỏ để dễ dàng mang đi bất kỳ đâu bạn muốn. Nếu bạn vừa thích ăn kẹo lại vừa muốn tăng chiều cao thì đây chính là sản phẩm lý tưởng cho bạn. Nếu bạn vừa muốn nâng cao đề kháng xương vừa muốn đơn giản hóa quá trình đó, thì chắc hẳn không có sản phẩm nào phù hợp hơn. 


Xem thêm các bài viết hay dưới đây:

TOP 7 THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TĂNG CHIỀU CAO TỐT NHẤT 2022

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

Xem thêm
Rút gọn
0 bình luận, đánh giá về Thực phẩm chức năng tăng chiều cao Tenten

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Thông tin người gửi
0.08280 sec| 2811.961 kb
soap 2 day movies123 123movie 123movies 123 movies 123movies stream east

In order to use your Alias ID with a Local Account username, you will need to upload a nightly file to NCDPI with the user’s NCEdCloud UID and account name. To make local user account names unique across the state, they must contain a PSU component since they aren’t inherently unique like email addresses. Like an email address, a username of jsmith might be “scoped” with the PSU’s domain – jsmith.psu – or it might be jsmith@psu.k12.nc.