Hỗ trợ khách hàng - 0988998002
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm

Mua sách Khi lỗi thuộc về những vì sao

84.000₫
Xem ngay
72.028₫
Xem ngay
97.873₫
Xem ngay
So sánh giá
So sánh giá của 3 nơi bán
84.000₫
72.028₫
97.873₫
Về sản phẩm Mua sách Khi lỗi thuộc về những vì sao

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2020-02-02 00:00:00
Kích thước 13 x 20 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 364
Nhà xuất bản NXB Trẻ

Mô Tả Sản Phẩm

Mặc dù phép màu y học đã giúp thu hẹp khối u và ban thêm vài năm sống cho Hazel nhưng cuộc đời cô bé đang ở vào giai đoạn cuối, từng chương kế tiếp được viết theo kết quả chẩn đoán. Nhưng khi có một nhân vật điển trai tên là Augustus Waters đột nhiên xuất hiện tại Hội Tương Trợ Bệnh Nhi Ung Thư, câu chuyện của Hazel sắp được viết lại hoàn toàn.

Khi lỗi thuộc về những vì sao

Khi lỗi thuộc về những vì sao

Sâu sắc, táo bạo, ngang tàng, và thô ráp, Khi lỗi thuộc về những vì sao là tác phẩm thương tâm và tham vọng nhất của John Green, tác giả của những giải thưởng, nhưng đồng thời lại khám phá một cách khéo léo nét hài hước, li kỳ, và bi thảm của việc sống và việc yêu.

Cảm nhận của độc giả

Khi lỗi thuộc về những vì sao là một trong những tác phẩm bán chạy và cực kỳ thành công của tác giả John Green - “ tác giả của sách bán chạy nhất New York”. Bằng lời văn nhẹ nhàng, lối hành văn cuốn hút và cách xây dựng nhân vật tinh tế, tác giả đã “ kiến tạo” nên một bức tranh phong cảnh tình yêu lãng mạn và đầy ngọt ngào nhưng cũng lắm đau thương.

Nữ nhân vật chính của chúng ta là Hazel - một cô gái đang phải chống chọi trong giai đoạn cuối của căn bệnh quái ác. Những tưởng rằng cuộc sống của cô bé ấy sẽ đầy u tối và ảm đạm nhưng chàng trai Augustus Waters đã bước vào cuộc đời ấy, vẽ ra những gam màu tươi sáng và bình yên. Hai con người ấy mang trong mình hai căn bệnh riêng nhưng họ sẵn sàng vượt qua để đến với nhau. 


Xem thêm các bài viết hay dưới đây:

TOP 10 NHỮNG TIỂU THUYẾT LÃNG MẠN PHƯƠNG TÂY HAY NHẤT

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

Xem thêm
Rút gọn
0 bình luận, đánh giá về Mua sách Khi lỗi thuộc về những vì sao

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Thông tin người gửi
0.10496 sec| 2818.609 kb
soap 2 day movies123 123movie 123movies 123 movies 123movies stream east

In order to use your Alias ID with a Local Account username, you will need to upload a nightly file to NCDPI with the user’s NCEdCloud UID and account name. To make local user account names unique across the state, they must contain a PSU component since they aren’t inherently unique like email addresses. Like an email address, a username of jsmith might be “scoped” with the PSU’s domain – jsmith.psu – or it might be jsmith@psu.k12.nc.