Hỗ trợ khách hàng - 0988998002
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm

Mua sách Không gia đình

60.000₫
Xem ngay
62.000₫
Xem ngay
58.000₫
Xem ngay
So sánh giá
So sánh giá của 3 nơi bán
60.000₫
62.000₫
58.000₫
Về sản phẩm Mua sách Không gia đình

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Khang Việt Book
Ngày xuất bản 2016-07-27 00:00:00
Loại bìa Bìa cứng

Mô Tả Sản Phẩm

Không Gia Đình là tiểu thuyết nổi tiếng nhất trong sự nghiệp văn chương của Hector Malot. Hơn một trăm năm nay, tác phẩm giành giải thưởng của Viện Hàn Lâm Văn học Pháp này đã trở thành người bạn thân thiết của thiếu nhi và tất cả những người yêu mến trẻ khắp thế giới.

Không gia đình

Không gia đình

Tác phẩm đã ca ngợi sự lao động bền bỉ, tinh thần tự lập, chịu đựng gian khó, khích lệ tình bạn chân chính. Ca ngợi lòng nhân ái, tình yêu cuộc sống, ý chí vươn lên không ngừng… Không Gia Đình vì thế đã vượt qua biên giới nước Pháp và tồn tại lâu dài với thời gian.

Cảm nhận của độc giả

Mang theo những giá trị văn hóa phương Tây cùng với một tinh thần ngoan cường và dũng cảm, cậu bé Remi đã mang đến cho chúng ta một chuyến đi thú vị trong nhiều năm lưu lạc. Cuốn sách này tô đậm tình yêu thương giữa con người với con người, khắc họa rõ nét những trải nghiệm mà một cậu bé mồ côi phải trải qua. Không gia đình gợi lên tình yêu thương gia đình, nỗi nhớ nhung về quê hương và chắc hẳn những nốt trầm trong cuốn truyện này sẽ khiến một buổi tối của bạn trở nên thú vị hơn đấy.

Hồi ức của một tuổi thơ lưu lạc được gói gọn trong những trang văn tuyệt đẹp, liệu rằng trái tim của chúng ta có rung lên từng nhịp qua những lời kể ấy không? Nhận được giải thưởng của Viện hàn lâm văn học Pháp, đây là một tác phẩm không thể bỏ qua nếu như nhắc đến văn học phương Tây nói chung và văn học nói riêng trên toàn thế giới. Những mạch nguồn của tình yêu thương cùng vùng đất của hiện thực đang mở rộng cánh cửa chào đón bạn bước vào.


Xem thêm các bài viết hay dưới đây:

TOP 15 SÁCH VĂN HỌC PHƯƠNG TÂY HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

Xem thêm
Rút gọn
0 bình luận, đánh giá về Mua sách Không gia đình

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Thông tin người gửi
0.10408 sec| 2818.258 kb
soap 2 day movies123 123movie 123movies 123 movies 123movies stream east

In order to use your Alias ID with a Local Account username, you will need to upload a nightly file to NCDPI with the user’s NCEdCloud UID and account name. To make local user account names unique across the state, they must contain a PSU component since they aren’t inherently unique like email addresses. Like an email address, a username of jsmith might be “scoped” with the PSU’s domain – jsmith.psu – or it might be jsmith@psu.k12.nc.