Hỗ trợ khách hàng - 0988998002
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm
Review Nghĩ giàu làm giàu - Con đường dẫn tới thành công

Review Nghĩ giàu làm giàu - Con đường dẫn tới thành công

12/08/2022
Bạn đang khao khát thành công, mong muốn trở thành một trong những doanh nhân thành đạt. Tuy nhiên, những ước mơ ấy vẫn mãi chỉ nằm trong ngăn tủ nhỏ, bị bạn bỏ quên trong góc phòng? Cuốn sách này sẽ hé lộ cho bạn những nguyên tắc vàng đem đến thành công, những câu chuyện truyền cảm hứng và gieo thêm cả những hạt giống xanh tươi của những suy nghĩ tích cực đấy. Hãy cùng tham khảo bài Review Review Nghĩ giàu làm giàu - Con đường dẫn tới thành công dưới đây bạn nhé! Biết đâu bạn có thể tìm lại được chính ước mơ của bản thân mình?

Tác giả Napoleon Hill

Tác giả Napoleon Hill là nhà văn, nhà báo, luật sư, diễn giả nổi tiếng người Mỹ.  Ông được coi là một trong những cánh chim đầu đàn sáng tạo nên thể loại văn học hiện đại - “ thành công học”, có nghĩa là khoa học nghiên cứu về sự thành công. Cũng chính nhờ những giác ngộ sâu sắc, con mắt nhìn đời đa chiều và rộng mở, ông đã đem đến những tác phẩm có giá trị đối với nhân loại hôm nay và mãi sau này. Đặc biệt nhất trong số những tác phẩm của ông là cuốn “ Think and grow rich” - Nghĩ giàu làm giàu. 

review nghĩ giàu làm giàu

Napoleon Hill

Điều đặc biệt ở vị tác giả này là ông có một sự nghiệp vô cùng ngưỡng mộ, trở thành một trong những người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong lĩnh vực thành công cá nhân. Napoleon Hill không chỉ là một tác giả nổi tiếng mà là một cá nhân có nghị lực phi thường, tuy từ nhỏ ông đã mồ côi mẹ và phải sống trong hoàn cảnh cơ cực nhưng trong lòng ông không lúc nào nguôi ý chí vươn lên và vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Tác phẩm Nghĩ giàu làm giàu

Nghĩ giàu làm giàu là cuốn sách được đánh giá là cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Đây là tác phẩm được Napoleon Hill chắp bút một cách bền bỉ trong vòng hơn 30 năm. Trong khoảng thời gian ấy, ông đã phỏng vấn bí quyết thành công của hơn 500 người thành đạt nổi tiếng ở Mỹ như Henry Ford, William Rigle, Clarence Derroy, Luter Berbenk, John Pierpont Morgan và thậm chí là cả tổng thống Mỹ.

review nghĩ giàu làm giàu

Sách Nghĩ giàu làm giàu

Nhờ những tinh hoa được tác giả chắt lọc khéo léo, cuốn sách đem đến một nguồn động lực nâng đỡ những cá nhân dù kém cỏi nhất trở nên thành công. Đây không chỉ là một câu nói sáo rỗng, thực tế đã có rất nhiều triệu phú đã thành công nhờ cuốn sách này. Bằng chứng là nhờ nó, tác giả được vinh danh là “ người tạo ra những nhà triệu phú”. Không những vậy, trong suốt những năm qua sách bán ra được hơn 60 triệu bản với gần trăm ngôn ngữ trên toàn thế giới. Điều này đã chứng tỏ sức ảnh hưởng và niềm yêu thích của độc giả trên khắp thế giới đối với cuốn sách này. 

Cảm nhận về tác phẩm

Cuốn sách này có vẻ bề ngoài rất đơn giản: chỉ có nền đen và tiêu đề được in một cách nổi bật. Có lẽ điều này là minh chứng cho hai điều: Thứ nhất, chúng ta không thể từ bề ngoài mà có thể đánh giá toàn bộ nội dung bên trong. Thứ hai, những nguyên tắc mà tác giả đem đến vô cùng đơn giản, nhưng không phải ai trong chúng ta cũng đủ tinh tường để nhận ra toàn bộ.

Nghĩ giàu làm giàu đem đến 13 nguyên tắc vàng được tác giả đúc kết dựa trên trải nghiệm cá nhân và kinh nghiệm của các nhà triệu phú đương thời. Đây chính là một cánh cửa không mạ vàng, mạ bạc nhưng lại đem đến những tầm nhìn rộng mở và cách cảm nhận diệu kỳ. Bởi lẽ, tất cả những thành công được nói đến trong tác phẩm này đều bắt nguồn từ cách nghĩ. Những gì bạn suy nghĩ hôm nay chính là ngòi lửa đang cháy âm ỉ, thôi thúc bạn thổi bùng đam mê. Những gì bạn suy nghĩ sẽ là nguồn cơn của hành động. Vậy nên, nếu có được suy nghĩ đúng đắn và độc đáo, việc bạn thành công chỉ là vấn đề thời gian.

review nghĩ giàu làm giàu

Sách Nghĩ giàu làm giàu

Không chỉ đem đến cho độc giả 13 nguyên tắc thành công, cuốn sách này còn đem đến những câu chuyện truyền động lực đáng học hỏi. Giúp cho những ai còn đang mông lung với cuộc đời, còn đang than thở về tài chính và ước mơ tìm cho mình được định hướng. Để tôi, bạn, chúng ta trong hôm nay và sau này có thêm niềm tin, có lòng kiên trì, có định hướng đúng với khả năng của mình. 

Là một cuốn sách vô cùng nổi tiếng nhưng cách diễn đạt của tác giả lại giản dị và cuốn hút đến lạ. Không có những câu văn bay bổng, những biện pháp nghệ thuật cao xa mà chỉ có những chia sẻ thật sự xuất phát từ kinh nghiệm và con tim. Có lẽ chính vì điểm này mà Nghĩ giàu làm giàu đã thực sự lay động được độc giả trên khắp thế giới - những con người khác màu da, tiếng nói nhưng luôn luôn khao khát một cuộc sống thành công và hạnh phúc. 

Cảm nhận của độc giả khác

review nghĩ giàu làm giàureview nghĩ giàu làm giàureview nghĩ giàu làm giàu

Những câu nói đáng nhớ

1. Hãy đặt mục tiêu và luôn cố gắng đến khi bạn đạt được nó.

2. Hoàn toàn đúng là bạn có thể thành công tốt nhất và nhanh nhất bằng cách giúp người khác thành công.

3. Những thành tựu lớn lao được sinh ra từ sự hy sinh lớn lao, và chẳng bao giờ là kết quả của sự ích kỷ.

4. Suy nghĩ xuất hiện đầu tiên; rồi ý nghĩ được tổ chức, trở thành ý tưởng và kế hoạch; sau đó là biến những kế hoạch đó trở thành hiện thực. Điểm bắt đầu, như bạn sẽ thấy, nằm trong trí tưởng tượng của bạn.

5. Cây sồi cứng cáp nhất trong rừng không phải là cây sồi được che chắn khỏi bão tố và nắng mặt trời. Đó là cây sồi đứng ở nơi rộng rãi, nơi mà nó phải đấu tranh cho sự sinh tồn chống lại gió mưa và mặt trời thiêu đốt.

6. Tài học đến từ bên trong; bạn có được nó qua đấu tranh, nỗ lực và suy nghĩ.

7. Không gì đáng giá lại đến dễ dàng. Nỗ lực, tiếp tục nỗ lực và nỗ lực chăm chỉ, là con đường duy nhất để đạt được những thành tựu bền vững.

8. Hãy trân trọng những cảnh mộng và những ước mơ, bởi chúng là mầm non trong tâm hồn bạn, bản thiết kế sơ khai của thành tựu cuối cùng bạn đạt được.

Mua sách Nghĩ giàu làm giàu ở đâu?

Dù đã được xuất bản hơn 70 năm nhưng hiện nay cuốn sách này được tái bản rất nhiều lần. Vậy nên, bạn có thể tìm thấy cuốn sách này trên kệ của một nhà sách gần ngay nhà bạn. Hoặc nếu như bạn không có thời gian để tìm mua thì bạn hoàn toàn có thể đặt sách online. Hiện nay các sàn thương mại điện tử uy tín như Tiki, Shopee và Lazada đang cung cấp rất nhiều đầu sách hay và chính hãng cho độc giả yêu sách. Nếu bạn muốn đặt mua cuốn sách này thì có thể tham khảo link sau nhé:  

review nghĩ giàu làm giàu

Link mua sách tại Tiki

Link mua sách tại Shopee

Link mua sách tại Lazada 

Nghĩ giàu làm giàu không phải là cuốn sách đọc xong sẽ giúp bạn trở thành triệu phú, đây chỉ là một cuốn cẩm nang có ý nghĩa giúp bạn thay đổi tư duy và nhận thức. Nếu như bạn có khả năng nhìn sâu và lĩnh hội đủ thì chuyện thành công là chuyện sớm muộn mà thôi. Nếu như bạn tò mò về 13 nguyên tắc vàng, và những kinh nghiệm được chia sẻ bởi 500 người nổi tiếng thì ngần ngại gì nữa mà không chọn cuốn sách này ngay hôm nay. Bạn đã đủ sẵn sàng bước đi trên con đường tìm kiếm thành công hay chưa? 


Xem thêm các bài viết hay dưới đây: 

REVIEW CỨ ĐI RỒI SẼ ĐẾN - KHOẢNG TRỜI YÊN BÌNH CHO TÂM HỒN

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

0 bình luận, đánh giá về Review Nghĩ giàu làm giàu - Con đường dẫn tới thành công

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07118 sec| 2478.68 kb
soap 2 day movies123 123movie 123movies 123 movies 123movies stream east

In order to use your Alias ID with a Local Account username, you will need to upload a nightly file to NCDPI with the user’s NCEdCloud UID and account name. To make local user account names unique across the state, they must contain a PSU component since they aren’t inherently unique like email addresses. Like an email address, a username of jsmith might be “scoped” with the PSU’s domain – jsmith.psu – or it might be jsmith@psu.k12.nc.