Hỗ trợ khách hàng - 1900 9999
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm

Tuổi Dậy Thì Của Eddie Và Marley

62.300₫
Xem ngay
63.200₫
Xem ngay
So sánh giá
So sánh giá của 2 nơi bán
62.300₫
63.200₫
Về sản phẩm Tuổi Dậy Thì Của Eddie Và Marley

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành ADbooks
Ngày xuất bản 2020-08-15 00:00:00
Kích thước 15 x 21 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 116
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

Mô Tả Sản Phẩm

It's crazy, it's dumb, it's foolish. But I love it

Chúng ta là ai ở tuổi dậy thì?

Là một phiên bản liên tục đổi thay. Là tâm hồn bắt đầu biết lo, biết nghĩ. Là trái tim chan chứa những buồn vui và rung động sâu sắc của tuổi trẻ. Có ai lớn khôn mà chưa từng đi qua thời thanh xuân?

Tuổi Dậy Thì Của Eddie Và MarleySách Tuổi Dậy Thì Của Eddie Và Marley

Đối với những ai đang và sắp bước đến ngưỡng cửa, dậy thì là một trải nghiệm đầy thú vị. Chúng ta khám phá và lớn lên nhiều hơn mỗi ngày: những mối quan hệ mới, ước mơ và khao khát cho tương lai, hiểu biết về bản thân và những người xung quanh… Nhưng dậy thì cũng có thể là một trải nghiệm cô đơn. Chúng ta bỡ ngỡ trước những đổi thay lần đầu gặp, đối mặt với những nguy cơ khó lường và lo âu với những quyết định mà bản thân phải tự đưa ra. Không phải chuyện nào cũng dễ dàng để sẻ chia với người thân yêu của mình.

Marley và Eddie cũng như thế. Đi qua hành trình của hai bạn trẻ trong cuốn sách này, bạn đọc sẽ được sống trong những cảm xúc và trải nghiệm chân thành của những cậu bé, cô bé đang lớn. Marley và Eddie, có thể chính là tôi, chính là bạn, hoặc một ai đó quanh ta. Từ bảy câu chuyện Eddie và Marley kể, chúng ta có thể tìm thấy mình, cảm nhận những thông điệp về tự tin, hiểu biết, bình đẳng, khoan dung, tôn trọng và dũng cảm.

Khi bạn đọc xong câu chuyện, chúng tôi đã chuẩn bị một phần chia sẻ phía sau để bạn khám phá, trang bị thêm cho mình những hiểu biết sâu sắc hơn về kiến thức giới tính ở tuổi dậy thì. Chúng tôi hy vọng cuốn sách sẽ luôn nằm trên tay, trong ngăn tủ của bạn, trở thành người đồng hành cùng bạn trong hành trình lớn lên này. Có một người bạn thông thái và thấu hiểu mình thì thật tốt phải không? Chúc bạn có những ngày hạnh phúc và ý nghĩa ở phía trước nhé!

Giờ thì bạn đã sẵn sàng để bước vào hành trình của Eddie và Marley rồi đấy.


Xem thêm các bài viết hay dưới đây:

TOP 10+ SÁCH HAY NÊN ĐỌC CHO HỌC SINH CẤP 2

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

Xem thêm
Rút gọn
0.07121 sec| 2692 kb