Hỗ trợ khách hàng - 1900 9999
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm

Thần Số Học Ứng Dụng Cho Con: Hiểu Con Toàn Diện, Giúp Con Thành Công

So sánh giá
So sánh giá của 1 nơi bán
199.400₫
Về sản phẩm Thần Số Học Ứng Dụng Cho Con: Hiểu Con Toàn Diện, Giúp Con Thành Công

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Thanh Niên
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Mô Tả Sản Phẩm

Thần Số Học Ứng Dụng Cho Con: Hiểu Con Toàn Diện, Giúp Con Thành Công

Cựu Đệ nhất Phu nhân Jacqueline Kennedy từng nói: “Nếu bạn không biết cách nuôi dạy con cái thì tất cả những việc khác bạn làm dù có tốt đến mấy cũng không thật sự có ý nghĩa”. Vậy muốn nuôi dạy con tốt, bạn cần có kim chỉ nam, cần có công cụ trong tay để sử dụng và hướng dẫn các con sử dụng công cụ ấy một cách thuần thục và đúng cách.

Thần Số Học Ứng Dụng Cho Con

Sách Thần số học ứng dụng cho con: Hiểu con toàn diện, giúp con thành công

Cuốn sách Thần số học ứng dụng cho con:Hiểu con toàn diện, giúp con thành công là một công cụ giải mã bản thân con trẻ, giúp cha mẹ có thể thấu hiểu con trẻ để yêu thương đúng cách và đồng hành cùng các con trên mỗi chặng cuộc đời. Đây chính là món quà, là LỘC mà cha mẹ có thể dành tặng cho các con của mình mà không có gì sánh bằng. Đây là cuốn sách đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng thần số học giúp cha mẹ xây dựng mối quan hệ với con cái, phát huy tiềm năng của con để gia đình thực sự hạnh phúc.

Thần số học ứng dụng cho con: Hiểu con toàn diện, giúp con thành công gồm 22 phần: Nguồn gốc của thần số học Pythagoras, Môi trường tam bảo hỗ trợ con thành tài, Sự kỳ diệu của các con số, Chỉ số đường đời (Chỉ số chủ đạo), Đặc điểm tâm sinh lý lứa tuổi của trẻ mà cha mẹ cần biết, Kết nối năng lượng giữa các con số, Sự hoà hợp giữa các mối quan hệ trong gia đình, Chỉ số ngày sinh, Chỉ số thái độ, Sức mạnh của cái tên, Chỉ số linh hồn, Chỉ số nhân cách, Chỉ số tên riêng, Chỉ số vận mệnh, Biểu đồ 3 trục của con người, Biểu đồ ngày sinh, Biểu đồ tên, Biểu đồ tổng hợp, Các mũi tên chỉ đặc điểm, Cách phá các mũi tên trống trong biểu đồ ngày sinh và bổ sung các số thiếu cho biểu đồ tổng hợp, Số thế giới và năm cá nhân, Các đỉnh hội tụ năng lượng.

Tác giả Duke Tran (Trần Văn Tuấn), được biết đến là chiến lược gia kinh doanh hàng đầu, chủ tịch của TAME group, sáng lập dự án LOC group, cho biết: “Thần số học LOC tự hào là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và ứng dụng Thần số học vào việc nuôi dạy trẻ tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn trao đi những giá trị tuyệt vời nhất, mang đến sự hài hòa trong mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái”. Tác giả Duke Tran cũng cho biết tư vấn và thẩm định nội dung cho cuốn sách là nhiều chuyên gia uy tín về giáo dục và thần số học.

Thông tin thêm về LOC group:

Thần số học LOC tự hào là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và ứng dụng Thần số học vào việc nuôi dạy trẻ tại Việt Nam, luôn mong muốn trao đi những giá trị tuyệt vời nhất, mang đến sự hài hòa trong mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái.

Chỉ 1 phút nhập liệu ngày tháng năm sinh, quý phụ huynh đã có ngay trong tay bản báo cáo điện tử hơn 50 trang về tất cả các chỉ số để thấu hiểu con mình.

Ngoài ra, Thần số học LOC triển khai dịch vụ tư vấn trực tuyến 1:1 cùng chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, hỗ trợ luận giải chuyên sâu về tất cả các chỉ số Thần số học của trẻ trong vòng 2 giờ.

Dựa trên kết quả của báo cáo điện tử, các chuyên gia Thần số học LOC sẽ trực tiếp hỗ trợ giải đáp, đọc báo cáo chuyên sâu, tháo gỡ những vướng mắc, băn khoăn mà các bậc phụ huynh đang gặp phải trong quá trình đồng hành cùng con. Từ đó, cha mẹ sẽ có thể thấu hiểu, kết nối với con cái, và đưa ra những định hướng tối ưu để nuôi dạy con thành tài. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia sẽ đồng hành cùng quý phụ huynh trong suốt 2 năm từ khi làm bài báo cáo Thần số học.


Xem thêm các bài viết hay dưới đây: 

TOP 10 CUỐN SÁCH THẦN SỐ HỌC HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

Xem thêm
Rút gọn
0.07170 sec| 2708.031 kb