Hỗ trợ khách hàng - 0988998002
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm

Mua Combo 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm

165.600₫
Xem ngay
151.500₫
Xem ngay
175.329₫
Xem ngay
So sánh giá
So sánh giá của 3 nơi bán
165.600₫
151.500₫
175.329₫
Về sản phẩm Mua Combo 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Huy Hoàng Bookstore
Ngày xuất bản 2019-02-12 12:27:32
Dịch Giả Trang Anh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 660
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm

Mô Tả Sản Phẩm

25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọng Tâm – (Tập 1) và (Tập 2)

Combo 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm

Combo 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm

Các chuyên đề ngữ pháp trọng tâm được trình bày đơn giản, dễ hiểu cùng với hệ thống bài tập và từ vựng phong phú. Có tất cả 25 chuyên đề trong 2 tập sách, là tài liệu hữu ích cho học sinh, sinh viên, người đi làm, luyện thi cho các kỳ thi quốc gia, ôn luyện các chứng chỉ quốc tế và là tài liệu tham khảo cho giáo viên.

Cảm nhận của độc giả

Đây là bộ sách cực kỳ chi tiết và có hệ thống video giải bài của cô Trang Anh trên Youtube. Nếu bạn mất gốc môn tiếng Anh và muốn bắt đầu “ xử” môn này trước tiên thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ đôi này rồi. Vì lẽ nếu muốn ôn tập một cách có hệ thống môn tiếng Anh thì bạn phải nắm chắc những kiến thức ngữ pháp cơ bản như sự hòa hợp giữa các thì, câu điều kiện, mệnh đề quan hệ, từ nối, mạo từ, giới từ, collocation and idioms,... 

Cuốn sách này là sự tổng hợp tỉ mỉ giữa kiến thức và những ví dụ, bài tập cực kỳ điển hình. Nếu bạn học cuốn sách này chăm chỉ, cẩn thận cũng như hiểu rõ tất cả ví dụ trong đó thì đồng nghĩa bạn đã nắm trong tay điểm 7 trong kỳ thi đại học rồi đấy. Nếu bạn muốn đạt điểm cao hơn thì phải kết hợp học các bộ sách khác nữa nhé. Đừng lo lắng nhiều cuốn sách của cô Trang Anh đôi khi khai thác, đi sâu và bị “ mang tiếng là khó” nên bạn không dám thử cuốn sách này nhé. Cuốn sách này được trình bày vô cùng dễ hiểu và phù hợp cho cả những bạn đang mất gốc tiếng Anh hoặc muốn luyện thêm các bài tập để tối ưu hóa điểm số. Không chỉ vậy, cuốn sách này còn được rất nhiều thế hệ học sinh đánh giá cao và cực kỳ tâm đắc đấy! 


Xem thêm các bài viết hay dưới đây:

TOP 10 SÁCH ÔN THI THPT QUỐC GIA HAY NHẤT, CÓ LỜI GIẢI

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

Xem thêm
Rút gọn
0 bình luận, đánh giá về Mua Combo 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Thông tin người gửi
0.09134 sec| 2818.234 kb
soap 2 day movies123 123movie 123movies 123 movies 123movies stream east

In order to use your Alias ID with a Local Account username, you will need to upload a nightly file to NCDPI with the user’s NCEdCloud UID and account name. To make local user account names unique across the state, they must contain a PSU component since they aren’t inherently unique like email addresses. Like an email address, a username of jsmith might be “scoped” with the PSU’s domain – jsmith.psu – or it might be jsmith@psu.k12.nc.