Hỗ trợ khách hàng - 1900 9999
So sánh và tìm giá rẻ nhất
50010000 sản phẩm

Sáp thơm để phòng Glade hương hoa Lavender

Về sản phẩm Sáp thơm để phòng Glade hương hoa Lavender

Sáp thơm để phòng là một sản phẩm tạo mùi hương tổng hợp với thành phần chính là Paraffin với các hợp chất hữu cơ chủ yếu như: Acid béo, dầu mỡ, Vaseline, mùi hương tổng hợp tạo nên hương thơm đặc trưng. Sáp thường để trong phòng khách, phòng ngủ. Các phân tử trong sáp thơm sẽ khuếch tán vào trong không khí giúp lấn áp mùi khó chịu, kích thích não bộ tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái khi tiếp xúc với khứu giác của cơ thể.

Tuy nhiên sản phẩm này chỉ có khả năng át mùi chứ không có tác dụng khử mùi vì các phân tử của sáp không thể khử được các phân tử gây mùi khó chịu mà chỉ có thể lấn át để tăng mùi thơm trong phòng. 

sáp thơm để phòng

Sáp thơm để phòng Glade chính là sản phẩm đứng đầu về độ phổ biến.. Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ Thái Lan, được nhiều khách hàng ưa chuộng, đánh giá cao về mùi hương dễ chịu. Thành phần là hương tinh dầu thiên nhiên được cô đặc nên có khả năng lưu mùi lâu, át mùi phòng hiệu quả trong nhiều tuần mà cường độ mùi không hề bị giảm. 

Sáp thơm để phòng Glade có dạng hộp nhỏ dẹt, dễ đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong phòng. Phần lắp của sáp Glade có thể thu hẹp hay mở rộng tùy theo nhu cầu về cường độ mùi của người dùng. Hương Lavender thơm mát, dịu nhẹ, tạo cảm giác thư thái cho tinh thần, được rất nhiều người yêu thích. Thành phần tự nhiên, không chứa chất bản quản, an toàn cho sức khỏe người dùng. Hơn nữa giá cả cũng rất phải chăng, không quá cao phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng nên sản phẩm này hiện đứng đầu về lượng tiêu thụ trên thị trường Việt Nam. 

Tham khảo mua sản phẩm tại shopee: https://bit.ly/2I53wJG

Xem thêm bài viết review hay:

MÁY PHA CÀ PHÊ BREVILLE870XL: LIỆU ĐẮT CÓ "XẮT RA MIẾNG"?

CÓ NÊN MUA MÁY XÔNG TINH DẦU PHUN SƯƠNG HAY KHÔNG?

Website review các sản phẩm đồ gia dụng: nhà bếp

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

Xem thêm
Rút gọn
0.05654 sec| 2675.359 kb